YouTuber triệu view Lộc phụ hồ vừa đổi đời giàu sang, người yêu cũ lập tức đòi quay lại gây tranh cãi dữ dội

Thứ Tư, ngày 11/03/2020 19:15 PM (GMT+7)

Xoá mác YouTuber nghèo, "Lộc fuho" xây nhà trăm triệu, người yêu cũ cũng bất ngờ xuất hiện trở lại.

Sau 7 năm vất vả mưu sinh, sống trong căn nhà tạm của mẹ để lại sau khi qua đời, YouTuber làm phụ hồ hot nhất nhì Việt Nam đã khiến nhiều người bất ngờ khi khoe đã xây lại được nhà, cuộc sống ổn định nhờ làm YouTube. Với những người đã biết đến "Lộc fuho" qua mạng xã hội hay kênh YouTube gần đạt nút vàng của anh sẽ đều biết, trên kênh của anh thường xuyên xuất hiện loạt người đẹp với nhan sắc như hot girl. Nhiều lần, nam YouTuber này còn cất công thuê trang phục, dựng rạp đám cưới chỉ để chụp ảnh cưới cùng những người đẹp này để làm nội dung video đăng trên kênh. Tuy nhiên trong số đó cũng có cả cô gái được cho là người yêu cũ của Lộc phụ hồ. Trong những clip mới đây, cô gái này bất ngờ xuất hiện trở lại khiến nhiều người không khỏi thắc mắc.

YouTuber triệu view Lộc phụ hồ vừa đổi đời giàu sang, người yêu cũ lập tức đòi quay lại gây tranh cãi dữ dội - 1

Lộc phụ hồ từng đầu tư thế này chỉ để thực hiện bộ ảnh "troll" đám cưới với người yêu cũ, trước đó, anh cũng chụp ảnh cưới với 1 hot girl khác.

Được biết, người yêu cũ của Lộc phụ hồ tên Quỳnh, cô cũng ở cùng quê với hot YouTuber này. Dù cả hai đã chia tay từ lâu nhưng Quỳnh vẫn không ít lần đến quay clip cùng Lộc phụ hồ. Tuy nhiên, nếu trước đây nhiều người khuyên anh chàng nên quay lại với người yêu cũ có ngoại hình xinh xắn thì hiện tại, sau khi cô trở lại và ngỏ ý muốn "nối lại tình xưa" với Lộc, nhiều khán giả bỗng lên tiếng chỉ trích. 

YouTuber triệu view Lộc phụ hồ vừa đổi đời giàu sang, người yêu cũ lập tức đòi quay lại gây tranh cãi dữ dội - 2

YouTuber triệu view Lộc phụ hồ vừa đổi đời giàu sang, người yêu cũ lập tức đòi quay lại gây tranh cãi dữ dội - 3

Trong nhiều clip trước, người yêu cũ của Lộc phụ hồ thường gây chú ý khi xuất hiện với trang phục sexy gợi cảm.

Cụ thể, từ sau clip Lộc phụ hồ chia sẻ về ngôi nhà mới xây nhờ thu nhập từ YouTube suốt thời gian qua, tình cũ của anh cũng trở lại liên tiếp trong những video sau. Trong đó, ở clip mới nhất, Lộc phụ hồ tiết lộ Quỳnh muốn quay lại với mình, điều này khiến anh phân vân và đang suy nghĩ. Ngay khi chia sẻ về chuyện tình cảm trong đoạn clip cùng người yêu cũ thực hiện món ăn, hàng nghìn bình luận tương tác lập tức để lại dưới video của nam YouTuber này. 

YouTuber triệu view Lộc phụ hồ vừa đổi đời giàu sang, người yêu cũ lập tức đòi quay lại gây tranh cãi dữ dội - 4

Sau khi có được ngôi nhà khang trang, người yêu cũ của nam YouTuber trở lại thăm nhà khiến cộng đồng mạng chỉ trích.

Không ít ý kiến cho rằng, cô gái này chỉ lợi dụng Lộc và sau khi anh có cuộc sống ổn định mới quay lại: "Em nghĩ là không nên quay lại, lúc nghèo thì bỏ đi lúc giàu thì lại quay về... đừng thương tiếc làm gì", "Lúc khó khăn sao không ở bên, thấy thành công lại quay về", "Mới mấy hôm trước Lộc ốm nằm viện vẫn không thấy chị này đâu, giờ lại bảo quay lại...".

YouTuber triệu view Lộc phụ hồ vừa đổi đời giàu sang, người yêu cũ lập tức đòi quay lại gây tranh cãi dữ dội - 5

Một số ý kiến khác lại cho rằng, chuyện tình cảm là của hai người và khuyên Lộc phụ hồ không nên mang chuyện tình cảm làm nội dung video.

Bên cạnh đó, ngoài chuyện tình cảm riêng tư của Lộc phụ hồ, nhiều khán giả cũng tỏ ra ngán ngẩm vì các clip của anh thường xuyên có các nhân vật nữ tham gia cùng. Cách giới thiệu của Lộc về những người này từ mới quen đến người yêu cũ hay bạn... đều khiến người xem cho rằng, anh đang diễn quá nhiều và dần mất chất, không còn sự tự nhiên như ban đầu. 

Nguồn: http://danviet.vn/sao/youtuber-trieu-view-loc-phu-ho-vua-doi-doi-giau-sang-nguoi-yeu-cu-lap-tuc-...

Tiến Linh thả thính ”cô giáo hot girl” là bạn gái YouTuber triệu view Lộc phụ hồ: Sự thật ngỡ ngàng

Hot girl nóng bỏng thường xuất hiện bên “YouTuber nghèo nhất VN“ tiết lộ mối quan hệ thật sự với Tiến Linh.

Theo Loan Trần (Dân Việt)
sự kiện Youtube