Chàng phụ hồ là "YouTuber nghèo nhất VN" khoe xấp tiền nhận được từ YouTube gây xôn xao

Hào hứng tiết lộ số tiền lớn vừa được YouTube trả sau khi suýt xoá kênh, nam YouTuber khiến dân mạng lo lắng vì điều này.

Được khán giả biết đến là 1 trong 2 anh chàng phụ hồ làm YouTube hot nhất Việt Nam, Sang Vlog còn được gọi là "YouTuber nghị lực nhất Việt Nam" hay "YouTuber nghèo nhất Việt Nam" vì hoàn cảnh khó khăn và ý chí vươn lên trong cuộc sống. Cũng nhờ cách nói chuyện chân thật, cách làm video sáng tạo, kênh YouTube này nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ người xem và đã gần đạt 1,7 triệu người đăng kí trong thời gian ngắn.

Dù đã đạt nút vàng và mở kiếm tiền trên kênh khá lâu nhưng vì 1 số sự cố nên Sang Vlog chưa nhận được tiền từ YouTube. Mới đây, khi lần đầu tiên được YouTube trả số tiền lớn, anh chàng đã hào hứng cầm cả xấp tiền selfie khoe với cộng đồng mạng.

Nam YouTuber vỡ oà hạnh phúc vì nhận được tiền sau nhiều tháng lo lắng vì bị xóa kênh.

Nam YouTuber vỡ oà hạnh phúc vì nhận được tiền sau nhiều tháng lo lắng vì bị xóa kênh.

Trên kênh của mình, YouTuber 25 tuổi phấn khích chia sẻ: "Mọi người ơi hôm nay Sang đã nhận được tiền từ YouTube rồi nha. Sang cảm ơn tất cả mọi người trong suốt thời gian qua đã ủng hộ Sang". Dù chưa tiết lộ số tiền nhận được là bao nhiêu sau quãng thời gian kênh không ngừng phát triển nhưng dựa vào cọc tiền Sang Vlog công khai, nhiều người không khỏi bất ngờ trước độ kiếm tiền từ kênh này. 

Trước đó, vì Sang Vlog liên tục nói về hoàn cảnh gia đình, cận cảnh ngôi nhà tre cũ kĩ nơi anh và mẹ đang sinh sống cũng nhiều lần xuất hiện trong video của anh nên nhiều người không những gửi lời chúc mà còn khuyên Sang nên dùng số tiền để sửa lại nhà. Bên cạnh những bình luận tỏ ra ngưỡng mộ trước ý chí của anh chàng phụ hồ này, nhiều người không khỏi lo lắng khi nam YouTuber thoải mái công khai cầm nhiều tiền trên mạng xã hội. 

Điều đặc biệt ở Sang VLog chính là thoải mái chia sẻ về số tiền kiếm được khi làm YouTube.

Điều đặc biệt ở Sang VLog chính là thoải mái chia sẻ về số tiền kiếm được khi làm YouTube.

"Nhận được thì vui thôi em, không cần công khai, cái gì cũng có giá của nó, mình bỏ công sức và tâm huyết thì nhận được thành quả thôi... chúc mừng em, nên xoá cái hình đi nhé, ý kiến riêng", "Xoá hình đi anh, nhiều người thấy sẽ có ý định xấu đó", "Anh xóa hình đi. Nguy hiểm lắm đấy anh ạ", "Đừng công khai số tiền nhé. An toàn cho chính bản thân mình và cho cộng đồng mạng không lời qua tiếng lại"... là những bình luận lập tức để lại khi Sang Vlog đăng tải bức ảnh selfie với số tiền vừa nhận. 

Nam YouTuber vẫn đi làm phụ hồ mỗi ngày dù đã có thêm thu nhập từ YouTube.

Nam YouTuber vẫn đi làm phụ hồ mỗi ngày dù đã có thêm thu nhập từ YouTube.

Dù vấp phải không ít ý kiến trái chiều, thậm chí Sang Vlog còn từng bị 1 số ý kiến "ném đá", cho rằng anh giả nghèo và thường xuyên nói về nghèo khổ để được mọi người thương nhưng bên cạnh đó, đây cũng là YouTuber được nhận xét thật thà đến mức chuyện gì cũng có thể chia sẻ với cộng đồng mạng. Trước đó, Sang Vlog từng làm clip chia sẻ không nhận được tiền từ YouTube dù đã tích luỹ được vài nghìn đô vì không lấy được mã pin, thời điểm đó anh phải bán tài khoản với giá 10 triệu đồng để trang trải cuộc sống. Số tiền này cũng được Sang Vlog tiết lộ chi tiết mục đích sử dụng với cộng đồng mạng vì anh cho rằng để có thể thành công trên con đường làm YouTube đều nhờ vào tình cảm của người xem kênh. 

Cộng đồng mạng khuyên anh nên sửa sang lại căn nhà nhưng không cần công khai số tiền kiếm được.

Cộng đồng mạng khuyên anh nên sửa sang lại căn nhà nhưng không cần công khai số tiền kiếm được.

Theo một số YouTuber khác dự đoán về số tiền Sang Vlog có thể kiếm được từ YouTube dựa trên tổng lượt view hiện tại, số tiền có thể đã lên đến nửa tỷ đồng nếu nam YouTuber này đã xác minh được mã pin. Mặc dù kênh của anh có nhiều clip bị hạn chế hoặc tắt tính năng kiếm tiền vì có sự xuất hiện của trẻ em nhưng ngược lại, với tình cảm của người xem, các quảng cáo trên kênh Sang Vlog hầu hết đều được xem hết khiến số tiền kiếm được cũng tăng đáng kể.

Nguồn: [Link nguồn]

Chàng phụ hồ là ”YouTuber nghèo nhất VN” bị nghi giả tạo, bị cấm làm YouTube vì lừa đảo?

Bất ngờ bị tố lừa đảo cộng đồng mạng bằng cuộc sống nghèo khổ, YouTuber làm phụ hồ tuyên bố điều này.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Loan Trần ([Tên nguồn])
Youtube Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN