Á hậu chân dài 1,15m hớ hênh gặp sự cố "đỏ mặt" trên sóng VTV

Thứ Tư, ngày 31/07/2019 11:24 AM (GMT+7)

Bất ngờ bị chỉ trích vì hình ảnh phản cảm trên sóng truyền hình, Á hậu Hoàng Hạnh nói gì?

Á hậu chân dài 1,15m hớ hênh gặp sự cố "đỏ mặt" trên sóng VTV - 1

Chọn "Cuộc đua kỳ thú" là 1 trải nghiệm thú vị, Á hậu Hoàng Hạnh bất ngờ gặp loạt chỉ trích khó đỡ.

Trong tập 4 Cuộc đua kỳ thú vừa lên sóng, bên cạnh những thử thách căng thẳng khiến các đội chơi liên tục thay đổi thứ hạng, khán giả còn phản ứng gắt với sự cố Á hậu Hoàng Hạnh với trang phục tham gia thử thách bị cho là không phù hợp, dẫn đến sự cố "lộ hàng".

Á hậu chân dài 1,15m hớ hênh gặp sự cố "đỏ mặt" trên sóng VTV - 2

Á hậu của "Hoa hậu Sắc đẹp châu Á 2017" rất bất ngờ khi vấp phải sự cố này.

Cụ thể, trong nhiệm vụ đầu tiên, các đội chơi phải hoàn thành các công đoạn làm mắm cá theo sự hướng dẫn của người giám sát. Trong khi vận chuyển cá từ thuyền lên bờ và bắt đầu xử lí, người đẹp chân dài 1,15m đã khiến khán giả đỏ mặt vì cổ áo rộng cúi xuống làm lộ vòng 1 trước ống kính.

Liên hệ với Hoàng Hạnh, người đẹp chia sẻ với chúng tôi về sự cố không đáng có này: "Nếu ai theo dõi tôi suốt 4 tập thì đều biết Hoàng Hạnh hạn chế mặc gợi cảm, tôi thích trang phục rộng, dễ di chuyển và tránh được ánh nắng. Vì vậy trong thử thách này, tôi chọn áo thun 3 lỗ bên trong và có áo khoác ngoài. Sự cố lần này hy vọng mọi người thông cảm và không trách móc. Lần sau, tôi đi đâu, làm gì cũng sẽ cẩn trọng hơn".

Á hậu chân dài 1,15m hớ hênh gặp sự cố "đỏ mặt" trên sóng VTV - 3

Hoàng Hạnh ưu tiên chọn trang phục thoải mái, dễ di chuyển.

"Nghệ sĩ sống nhờ tình cảm của khán giả, Hạnh làm khán giả không vui vì sự cố của mình, Hạnh chân thành xin lỗi, mong mọi người luôn ủng hộ team Trắng. "Cuộc đua kỳ thú" cũng giúp Hạnh trưởng thành hơn, biết lắng nghe và thay đổi bản thân mình", người đẹp sinh năm 1992 nói thêm.

Bên cạnh đó, cũng trong tập 4 này, người đẹp tiếp tục dính nghi vấn cố tình chơi ăn gian trong phần bịt mắt vượt thử thách với sự hướng dẫn bằng tiếng trống của đồng đội. Rất nhiều bình luận chỉ trích đội trắng trong suốt 4 tập qua, nói về vấn đề này, Hoàng Hạnh phủ nhận và cho biết, khăn bịt mắt được chương trình chuẩn bị rất kĩ và không có chuyện ăn gian với ê-kíp chương trình.

Á hậu chân dài 1,15m hớ hênh gặp sự cố "đỏ mặt" trên sóng VTV - 4

Nhiều bình luận cho rằng thành viên đội Trắng cố tình ăn gian.

Chung đội với nam người mẫu Lương Gia Huy - thành viên bị khán giả nhận xét nóng tính, gia trưởng và có phần thô lỗ với đồng đội. Cả hai cũng liên tục xảy ra mâu thuẫn từ hậu trường đến những thử thách được phát sóng. Không ít bình luận còn tỏ ra lo lắng cho người đẹp khi phải chung đội với thành viên này, tuy nhiên, Hoàng Hạnh cho biết cả hai đã bắt đầu hiểu nhau hơn sau nhiều ngày chung đội.

Á hậu chân dài 1,15m hớ hênh gặp sự cố "đỏ mặt" trên sóng VTV - 6

Á hậu chân dài 1,15m hớ hênh gặp sự cố "đỏ mặt" trên sóng VTV - 7

Team trắng khiến khán giả ngán ngẩm vì tập nào cũng có mâu thuẫn lớn nhỏ.

"Việc xảy ra mâu thuẫn với đồng đội đương nhiên khiến bản thân tôi khá mệt mỏi và áp lực vì ai cũng muốn team mình vui vẻ để thực hiện thử thách tốt nhất. Sau 2 tập đầu có nhiều mâu thuẫn thì tôi và đồng đội hiểu nhau hơn, kiềm chế cá tính lại để không cãi nhau nữa. Cùng 1 team, tôi cũng muốn mình được quan tâm, chia sẻ, động viên nhưng đồng đội mình thuộc tuýp lạnh lùng nên Hạnh chủ động lại trong mọi chuyện để có sợi dây kết nối vì mình là con gái, cái tôi cũng thấp hơn nên dễ dàng hơn trong việc quan tâm người khác", Hoàng Hạnh bày tỏ.

”Phi công trẻ” của Ninh Dương Lan Ngọc bật khóc nức nở trên truyền hình vì điều này

Cùng chung team, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh tiếp tục bị chỉ trích, đồng đội lại được khen ngợi hết lời tại “Cuộc đua kỳ...

Theo Loan Trần (Dân Việt)
sự kiện Cuộc đua kỳ thú
Báo lỗi nội dung