Lý do Á hậu giỏi võ có đôi chân dài 1,15m tuyên bố sẵn sàng cạo trọc đầu?

Thứ Tư, ngày 03/07/2019 09:10 AM (GMT+7)

Vì chiến thắng ở “Cuộc đua kỳ thú 2019”, Hoàng Hạnh cho biết cô không ngại làm bất cứ điều gì.

Sự kiện: Cuộc đua kỳ thú

Hoàng Hạnh đăng quang Á hậu 1 – Hoa hậu sắc đẹp châu Á 2019. Sau đó cô trở thành người chơi chung team với người mẫu Lương Gia Huy trong chương trình “Cuộc đua kỳ thú 2019”. Người đẹp quê Nghệ An còn “gây sốt” khi tiết lộ mình sở hữu đôi chân dài 1,15m, tức là hơn cả siêu mẫu Thanh Hằng và Võ Hoàng Yến (1,12m).

Lý do Á hậu giỏi võ có đôi chân dài 1,15m tuyên bố sẵn sàng cạo trọc đầu? - 1

Hoàng Hạnh sở hữu đôi chân dài 1,15m

Sau gần 1 tháng ghi hình, vượt qua các thử thách khắc nghiệt của "Cuộc đua kỳ thú", Hoàng Hạnh có cho mình những trải nghiệm đặc biệt mà từ trước đến giờ cô chưa có cơ hội để trải qua. Không chỉ được tìm hiểu văn hóa các tỉnh mà còn được ngắm cảnh đẹp khắp nơi mà cô chưa từng đặt chân đến. “Tôi đã vượt qua được giới hạn của bản thân và bản lĩnh, mạnh mẽ hơn sau chương trình kết thúc”, Hoàng Hạnh bộc bach.

Á hậu Hoàng Hạnh chia sẻ rằng, sau “Cuộc đua kỳ thú” cô phải tích cực chăm dưỡng lại nhan sắc vì da chuyển sang màu nâu. Cô không ngại để lộ vết sạm da dưới chân vì phải quay chương trình ngoài trời nắng nhiều giờ.

“Với niềm đa mê và nhiệt huyết khi đến với “Cuộc đua kỳ thú”, tôi sẵn sàng làm mọi thử thách, thậm chí là cạo trọc đầu để có thể chiến thắng thì tôi cũng không ngại”, Á hậu quê Nghệ An tuyên bố.

Lý do Á hậu giỏi võ có đôi chân dài 1,15m tuyên bố sẵn sàng cạo trọc đầu? - 2

Hoàng Hạnh lộ chân "hai màu" sau tham gia "Cuộc đua kỳ thú"

Tham gia “Cuộc đua kỳ thú”, đội Hoàng Hạnh – Lương Gia Huy được đánh giá cao nhất về thể lực khi nàng là dân võ Taekwondo, chàng là người mẫu body 6 múi, cơ bắp cuồn cuộn.

''Tôi rất hào hứng tham gia Cuộc đua kỳ thú với bạn chơi Lương Gia Huy. Các thử thách năm nay mới mẻ, độc đáo và rất nặng cả về trí óc lẫn thể chất. Tuy vậy, nhờ có thể lực tốt nên chúng tôi cũng có những lợi thế riêng. Trong cuộc thi, cặp nào cũng có những mâu thuẫn không hiểu nhau và chúng tôi cũng vậy. Mỗi người nhường nhau một chút và khi nhìn ra được vấn đề chúng tôi lại cùng nhau cố gắng. Tôi sợ những thử thách dưới nước nên sẽ để Lương Gia Huy thực hiện, ngược lại những thử thách leo trèo, mạo hiểm tôi lại làm tốt”, Hoàng Hạnh bộc bạch.

Lý do Á hậu giỏi võ có đôi chân dài 1,15m tuyên bố sẵn sàng cạo trọc đầu? - 3

Vẻ ngoài nóng bỏng của Hoàng Hạnh

Trước đó,  Hoàng Hạnh từng khoe 10 huy chương trong sự nghiệp thi đấu võ thuật. Cô không ngại thể hiện các tư thế võ Taekwondo khó nhất, đá chân qua đầu đối thủ.

Theo học võ Taekwondo từ năm lớp 8, Hoàng Hạnh đã lên cấp đai đen 2 đẳng, tham gia thi đấu nhiều giải uy tín như Giải trẻ, giải Ba miền, Giải quốc gia...

Lý do Á hậu giỏi võ có đôi chân dài 1,15m tuyên bố sẵn sàng cạo trọc đầu? - 4

Hoàng Hạnh khoe thành tích võ thuật của mình.

Với chiều cao 1,76m, Hoàng Hạnh được thầy cô định hướng học võ Taekwondo. Sau nhiều năm thi đấu, Hoàng Hạnh bị chấn thương nhẹ nên rẽ hướng thi sắc đẹp. Người đẹp tâm sự cô đã giành hết đam mê cho Taekwondo, và cũng đến lúc phải chọn một con đường ổn định và nhẹ nhàng hơn.

“Khi còn nhỏ, ba mẹ cho đi học võ để con gái tự vệ bản thân, nâng cao sức khỏe. Không ai nghĩ tôi có thể tiến xa trong nghề và giành 10 huy chương như thế”, cô bộc bạch.

Mỹ nhân quê Nghệ An cho biết: “Phụ nữ nên đi học võ để tự vệ vì mỗi ngày mở mạng lên cô đều đọc được những tin tức tiêu cực trong xã hội. Không những bảo vệ được mình mà còn bảo vệ được người thân của mình”.

Lý do Á hậu giỏi võ có đôi chân dài 1,15m tuyên bố sẵn sàng cạo trọc đầu? - 6

Không chỉ xinh đẹp, Hoàng Hạnh còn là mỹ nhân giỏi võ

Hiện Hoàng Hạnh tích cực học tiếng Anh, thanh nhạc và học catwalk để chuẩn bị cho những dự án sau “Cuộc đua kỳ thú”. Người đẹp cho biết mình đam mê ca hát và khi chuẩn bị kỹ lưỡng cô sẽ thử sức.

Trong một sự kiện mới đây, Hoàng Hạnh bất ngờ khoe giọng hát trên sân khấu. Cô nhận được nhiều lời khen ngợi từ khán giả và mọi người đồng loạt ủng hộ cô theo đuổi con đường ca hát chuyên nghiệp.

Hoàng Hạnh còn từng thi 7 cuộc thi sắc đẹp và đạt 5 danh hiệu như Giải nhất Người đẹp làng Vạc - Nghệ An, Giải nhất Người đẹp làng Sen - Nghệ An cùng năm 2012, top 18 Hoa hậu các dân tộc Việt Nam, Á hậu 1 Miss Hà Nội Model 2014, Giải nhất Hoa khôi Thời trang 2015, Á hậu 1 Miss Asean Beauty 2017.

Minh Béo cạo trọc đầu, xuất hiện chớp nhoáng tại tòa

“Minh Béo giảm cân thấy rõ nhưng đã mạnh dạn hơn, không còn ngơ ngác mất hồn như trước“.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Cuộc đua kỳ thú
Báo lỗi nội dung