"Phi công trẻ" của Ninh Dương Lan Ngọc bật khóc nức nở trên truyền hình vì điều này

Thứ Hai, ngày 22/07/2019 00:10 AM (GMT+7)

Cùng chung team, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh tiếp tục bị chỉ trích, đồng đội lại được khen ngợi hết lời tại "Cuộc đua kỳ thú".

The Amazing Race Vietnam ngày càng trở nên gay cấn khi các đội chơi sẽ phải thực hiện nhiều thử thách ở mức độ khó tăng dần mỗi tập. Trong tập 3 vừa lên sóng, đội đỏ của ca sĩ Emma và diễn viên Tôn Kinh Lâm đã phải nói lời tạm biệt, bên cạnh đó cũng có rất nhiều ý kiến để lại sau mỗi phần chơi của từng đội.

"Phi công trẻ" của Ninh Dương Lan Ngọc bật khóc nức nở trên truyền hình vì điều này - 1

Đội đỏ khiến khán giả bất ngờ khi phải dừng cuộc đua quá sớm.

Tiếp tục rơi vào tầm ngắm của các fan Cuộc đua kỳ thú, đội xanh dương của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và người mẫu Lê Xuân Tiền lại là đội nhận về nhiều ý kiến khen chê nhất.

Trong tập 3, 9 đội chơi sẽ phải vượt qua các thử thách ở Hạ Long, đầu tiên là thử thách chèo thuyền từ cồn cát giữa hồ sang chùa Lôi Âm để thực hiện nhiệm vụ lựa chọn kép. Tưởng chừng đây sẽ là mở màn nhẹ nhàng trong tập 3, tuy nhiên, đây lại là trở ngại lớn với các nghệ sĩ vì hầu hết là lần đầu chèo thuyền.

"Phi công trẻ" của Ninh Dương Lan Ngọc bật khóc nức nở trên truyền hình vì điều này - 2

Trong tập này còn có sự trở lại của quán quân Cuộc đua kỳ thú 2014 - Hoa hậu Hương Giang với vai trò người giám sát.

"Phi công trẻ" của Ninh Dương Lan Ngọc bật khóc nức nở trên truyền hình vì điều này - 3

Kỳ Duyên - Minh Triệu xuất sắc hoàn thành các thử thách dù thời lượng lên sóng hạn chế hơn các đội khác.

Trong thử thách này, nếu H'hen Niê từng gây chú ý khi cố gắng hết sức vượt qua nhiệm vụ chạy xe địa hình thì đến đây, nàng hậu cũng đành bỏ cuộc và chấp nhận bị phạt giờ từ chương trình. Không chỉ có đội vàng, đội đen của Quốc Thiên cũng tuyên bố bỏ cuộc và là 2 đội rơi vào vị trí nguy hiểm.

Tuy nhiên, trong tập này, từ thử thách chèo thuyền đến quãng đường đi bộ 5 km để đến nơi thực hiện lựa chọn kép, nàng hậu gây chú ý nhiều nhất lại chính là Đỗ Mỹ Linh. Vẫn như 2 tập trước, nhiều bình luận cho rằng Hoa hậu vẫn chưa hết mình vì cuộc chơi.

"Phi công trẻ" của Ninh Dương Lan Ngọc bật khóc nức nở trên truyền hình vì điều này - 4

Đỗ Mỹ Linh - Xuân Tiền là cặp đôi được đánh giá cao cho ngôi vị quán quân mùa 6,

Tất cả các thử thách đều do đồng đội Lê Xuân Tiền thực hiện, đến cả quãng đường đi bộ, nam người mẫu cũng ga-lăng đeo ba lô giúp đồng đội. Đến với nhiệm vụ "vượt rào", 1 thành viên trong đội tham gia vượt rào phải leo lên ngọn núi cao 40m, sau đó di chuyển qua ngọn núi kế bên bằng dây cáp dài 120m, tiếp tục đi 40m thang dây xuống. Và đương nhiên, nhiệm vụ này cũng do nam người mẫu đảm nhận.

"Phi công trẻ" của Ninh Dương Lan Ngọc bật khóc nức nở trên truyền hình vì điều này - 6

Lê Xuân Tiền bật khóc với bàn tay nhiều vết xước sau thử thách đu dây.

Sau khi vất vả hoàn thành nhiệm vụ tốn nhiều năng lượng này, Lê Xuân Tiền đã phải bật khóc khi nhìn lại quãng đường vượt qua thử thách.

"Dây cáp này có thể leo lên ngồi và chạy qua bên kia, sổ được 1 đoạn khoảng 1/3 thì cáp đứng lại, nhìn ngược lên mới phát hiện bên đầu núi bên kia cao hơn núi bên này, lúc đó mới biết thử thách này rất khó. Đi được 1/3 đoạn đường thì tay rách, lúc đó đau và muốn bỏ cuộc, đau lắm, cố thêm thì tay càng rách nặng hơn".

"Nhưng mình không muốn bỏ cuộc, muốn vượt qua thử thách và vượt qua chính bản thân mình nên mình cố. Nhắm mắt không nhìn nữa, cứ đi đi, nhìn xuống thấy Linh cổ vũ rất to, nhiệt tình thì mình càng không bỏ cuộc".

"Phi công trẻ" của Ninh Dương Lan Ngọc bật khóc nức nở trên truyền hình vì điều này - 7

Nam người mẫu thường xuyên giúp đồng đội mang ba lô trên quãng đường đi bộ.

"Phi công trẻ" của Ninh Dương Lan Ngọc bật khóc nức nở trên truyền hình vì điều này - 8

Và là thành viên "gánh team" trong các thử thách.

Nghe những chia sẻ của đồng đội, Đỗ Mỹ Linh cũng không thể bình tĩnh, nhận mình là người ít khóc, cô nàng vẫn phải rơi nước mắt khi chứng kiến đồng đội phải vượt qua thử thách này. "Linh biết chắc Tiền không bao giờ bỏ cuộc đâu, tính lì lắm, giỏi lắm. Cảm thấy thương lắm, Linh nghĩ rằng cái việc Linh khóc nó không xảy ra nhiều lần trong đời đâu, vì Linh là đứa rất ít khi khóc".

Những tưởng cặp đôi với sự hòa thuận, hiểu nhau sẽ giữ vững phong độ và về đích đầu tiên trong tập này. Tuy nhiên đến chặng cuối cùng- "giải mã tín hiệu": một thành viên trong đội sẽ truyền đạt thông tin (bằng cờ) để tìm ra lời giải thông qua bảng mã do chương trình cung cấp, Lê Xuân Tiền đã phải tỏ thái độ với đồng đội.

"Phi công trẻ" của Ninh Dương Lan Ngọc bật khóc nức nở trên truyền hình vì điều này - 9

Đỗ Mỹ Linh mất nhiều thời gian để giải mã khiến Xuân Tiền ức chế.

Là người đưa ra ký hiệu, Lê Xuân Tiền phải thực hiện nhiều lần các hình ảnh ký hiệu nhưng Hoa hậu vẫn rất hoang mang khi không thể đoán ra ý đồng đội. Nam người mẫu tuyệt vọng: "Tiền cảm giác 2 đứa không kết nối trong thử thách này... tổng cộng chỉ có 13 phút, mà lần nào cũng ngồi, xong sau đó ra 3 phút quẹt quẹt được 1 - 2 từ lại hết thời gian, đoán rất lâu, đoán xong cũng chẳng nói, cứ ngồi nhìn, đội nâu lần 2 là đã làm được, còn mình 3 lần vẫn chưa được".

"Phi công trẻ" của Ninh Dương Lan Ngọc bật khóc nức nở trên truyền hình vì điều này - 10

Anh chàng bất lực chia sẻ cùng Bình An khi đồng đội không hiểu ý nhau.

Chính ở thử thách này, là đội đang dẫn đầu, team xanh dương đã bị đội nâu và hồng vượt mặt. Sau tập này, rất nhiều bình luận để lại ý kiến về cặp đôi này: "Xuân Tiền bực mà vẫn nhẹ nhàng, không nói lớn tiếng, rất điềm đạm. Gánh team thấy tội", "Đỗ Mỹ Linh đi đua mà như đi phượt vậy, thể lực hay trí tuệ đều không bằng mấy đội kia, toàn để anh cùng đội gánh team", "Đỗ Mỹ Linh đúng là "nữ hoàng sung sướng" của mùa này"... là những ý kiến từ cộng đồng mạng.

Động thái bất ngờ của Ninh Dương Lan Ngọc giữa nghi vấn hẹn hò Chi Dân

Động thái mới dường như khẳng định thêm cho mối quan hệ đang được đồn đoán của cặp đôi.

Theo Loan Trần (Dân Việt)
sự kiện Cuộc đua kỳ thú
Báo lỗi nội dung