Hết bị phản ứng vì ăn nói, "Hoa hậu nghèo nhất Vbiz" lại bị ném đá vì tính tiểu thư

Thứ Hai, ngày 29/07/2019 17:31 PM (GMT+7)

Cùng tham gia "Cuộc đua kỳ thú" với các Hoa hậu nhưng chỉ Đỗ Mỹ Linh lại nhận nhiều chỉ trích vì điều này.

Tập 4 "Cuộc đua kỳ thú 2019" vừa lên sóng, khán giả đã vô cùng hào hứng với những thử thách ngày càng khó dành cho 8 đội chơi còn lại. Tuy nhiên, bên cạnh những lời khen về biên tập chương trình hấp dẫn hơn những tập đầu thì Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh vẫn tiếp tục khiến công chúng thất vọng.

Hết bị phản ứng vì ăn nói, "Hoa hậu nghèo nhất Vbiz" lại bị ném đá vì tính tiểu thư - 1

Lần đầu tiên Mỹ Linh làm chính trong thử thách đã bị chỉ trích.

Cụ thể, ngay trong phần đầu tiên của tập 4, thử thách làm mắm cá theo hướng dẫn của người dân địa phương, Hoa hậu đã bị nhận xét tính cách tiểu thư, không hết mình vào cuộc chơi... Với các khâu chuẩn bị như: cắt đầu, đuôi cá, ướp muối... do Mỹ Linh thực hiện, cô liên tục bị đồng đội hối thúc vì làm quá chậm so với các đội khác.

Đáp lại lời nhắc nhở của đồng đội, trong đoạn phỏng vấn hậu trường, người đẹp giải thích: "Mình đang cắt, rất sợ, rất ghê tay rồi mà cứ giục, không hiểu giục cái gì khi mà mình đã làm rất nhanh rồi". 

Hết bị phản ứng vì ăn nói, "Hoa hậu nghèo nhất Vbiz" lại bị ném đá vì tính tiểu thư - 2

Trong khi đó Hoa hậu Kỳ Duyên lại gây bất ngờ trong tất cả các thử thách vì sự hết mình.

Ngay lập tức, rất nhiều bình luận chỉ trích xuất hiện dưới clip thử thách đầu tiên này: "Nhìn Kỳ Duyên cứ tưởng tiểu thư không biết làm gì. Đỗ Mỹ Linh thì nhìn lại tưởng rất xốc vác và thạo việc nhưng xem thì hoàn toàn ngược lại", "Chị Linh thể lực thì không có, trí nhớ thông minh thì tầm thường, giờ cắt cá nội trợ thì ghê tay, ủa vậy chị làm được gì?"...

Thậm chí, có bình luận còn gay gắt so sánh Mỹ Linh và các hoa hậu khác: "Nói thật, team xanh dương như kiểu Xuân Tiền chơi không, Mỹ Linh đi cho có đồng đội. Chơi không hay, không lăn xả bằng 2 đội Cam và Vàng (cũng là 2 đội nữ), thôi so Mỹ Linh với Kỳ Duyên - Minh Triệu, Hen- Lệ Hằng thì thua xa, còn về nguyên team không bằng team hồng, đều là team 1 nam 1 nữ mà Linh không chơi được như Mlee", "Coi xong thấy chẳng ưa nổi Đỗ Mỹ Linh, thi cái này mà tiểu thư quá, ở nhà chắc không làm cá không nấu ăn... Trong khi đó Kỳ Duyên, H'Hen Niê, Lệ Hằng chơi mà không nghĩ là hoa hậu luôn"...

Hết bị phản ứng vì ăn nói, "Hoa hậu nghèo nhất Vbiz" lại bị ném đá vì tính tiểu thư - 3

Team xanh dương mâu thuẫn khiến thử thách này mất nhiều thời gian.

Chưa dừng lại ở đó, trong các thử thách còn lại, Hoa hậu sinh năm 1996 vẫn chưa được dân mạng "buông tha" khi tiếp tục nhận "gạch đá" trong phần bịt mắt đập niêu với những hiệu lệnh do các đội tự quy định với nhau. 

Trong nhiệm vụ này, Đỗ Mỹ Linh là người ra hiệu lệnh và Lê Xuân Tiền là người bị bịt mắt và thực hiện thử thách. Cả hai tiếp tục xảy ra mâu thuẫn tương tự tập trước trong phần giải mã mật thư từ chương trình. Nam người mẫu Xuân Tiền vô cùng hoang mang khi không thể hiểu đồng đội: "Mình hình dung cái khoảng cách rất nhỏ nhưng không hiểu sao Linh cứ bắt mình bước sang trái... Em canh lệch hết đường đi của anh rồi...".

Hết bị phản ứng vì ăn nói, "Hoa hậu nghèo nhất Vbiz" lại bị ném đá vì tính tiểu thư - 4

Lần thứ 2 Lê Xuân Tiền phải lên tiếng vì đồng đội.

Cuối cùng, ở nhiệm vụ bơi vào hang động Phong Nha di chuyển đồ vật ra ngoài sao cho đồ vật không bị ướt. Nếu Kỳ Duyên - Minh Triệu phải thực hiện đến 2 lần mới hoàn thành nhiệm vụ nhưng vẫn xuất sắc về vị trí thứ 3 thì Mỹ Linh lại 1 lần nữa khiến khán giả thất vọng.

Ngay khi vào hang, người đẹp đã phải thốt lên: "Vừa bước xuống nước thôi, Linh đã cảm thấy tim mình có cảm giác bị dồn vì nước quá lạnh, trong hang lại tối. Người đã thấy không ổn rồi nhưng vẫn cố gắng bơi, còn bị chuột rút rất đau...".

Hết bị phản ứng vì ăn nói, "Hoa hậu nghèo nhất Vbiz" lại bị ném đá vì tính tiểu thư - 6

Kỳ Duyên - Minh Triệu phải bơi 2 vòng trong hang vì để thùng bị ướt.

Kết tập 4, Hoa hậu lại nhận thêm nhiều ý kiến: "Đỗ Mỹ Linh đâu có chơi gì, cứ như đi du lịch vậy, nên mới bị chuột rút", "Thấy đội xanh dương như kiểu Tiền gánh team ý. Mỹ Linh kiểu như đi theo cho đủ đội hình là 2 người", "Cuộc đua kỳ thú chứ đâu phải miss thân thiện đâu mà. Đó giờ rất thích chị nhưng xem chương trình là em bớt thích luôn. Thấy tội anh Tiền quá"... 

Tuy nhiên, bên cạnh đó, 1 số ý kiến cũng cho rằng vì Đỗ Mỹ Linh đã bị "soi" từ những tập đầu nên vô tình đã tạo ấn tượng không tốt với người xem. Nhiều ý kiến để lại nên cho người đẹp thêm cơ hội để cố gắng trong những chặng đua tới.

Trước khi ghi danh tại "Cuộc đua kỳ thú" năm nay, Đỗ Mỹ Linh từng được NTK Đỗ Long gọi là "Hoa hậu nghèo nhất trong số các Hoa hậu" bởi lối sống giản dị, gần gũi. Quan điểm này của nam NTK được đông đảo công chúng lẫn đồng nghiệp ủng hộ vì số đông cho rằng người đẹp là Hoa hậu không vướng scandal lại hết mình vì cộng đồng... Vì vậy, không ít fan vẫn mong khán giả cho Mỹ Linh thêm cơ hội tại chương trình này.

“Hoa hậu nghèo nhất trong các hoa hậu” đang sống thế nào?

Không phải H’Hen Niê, Đỗ Mỹ Linh được NTK này nhận xét là Hoa hậu nghèo nhất trong các Hoa hậu.

Theo Loan Trần (Dân Việt)
sự kiện Cuộc đua kỳ thú
Báo lỗi nội dung