Thành viên "Cuộc đua kỳ thú VN" qua đời ở tuổi 39 vì ung thư

Là một thành viên tham gia Cuộc đua kỳ thú 2014, cô khiến nhiều người bàng hoàng khi ra đi sau một thời gian chống chọi bệnh ung thư.

Mới đây nam ca sĩ Sơn Ngọc Minh thông báo về việc đồng đội của anh là Huê Nguyễn (thường gọi Mint) trong chương trình Cuộc đua kỳ thú 2014 đã qua đời ở tuổi 39 vì bệnh ung thư.

Thành viên "Cuộc đua kỳ thú VN" qua đời ở tuổi 39 vì ung thư - 1

Huê Nguyễn cùng đội xanh lá với Sơn Ngọc Minh

Cô được biết đến là một huấn luyện viên thể lực ở TP. HCM, tham gia Cuộc đua kỳ thú ở đội xanh lá, lọt vào Top 5 chương trình, cùng đội của Hương Giang, Kiwi Ngô Mai Trang, Trang Khàn và Trang Khiếu. Thời điểm năm 2014, chương trình có 9 đội, đội Criss Lai và Hương Giang Idol giành ngôi Quán quân.

Sau chương trình, Mint theo chồng người ngoại quốc ra nước ngoài sinh sống. Cô phải trải qua thời gian dài 4 năm chữa bệnh ung thư. Huê Nguyễn qua đời ở Cape Town, Nam Phi. Chồng của Mint là anh Jeff Bonazzo cũng thông báo tin buồn thông qua trang cá nhân.

Thành viên "Cuộc đua kỳ thú VN" qua đời ở tuổi 39 vì ung thư - 2

Huê Nguyễn và người chồng ngoại quốc

"Trong vai trò huấn luận viên, em giúp nhiều người có sức khỏe tốt và niềm vui. Anh hạnh phúc khi là chồng của em. Anh sẽ mãi ghi nhớ những kỷ niệm ngọt ngào, ký ức vui vẻ cùng tình yêu của cả hai chúng ta trong thời gian qua. Sự nhiệt tình, năng lượng tích cực mà em mang đến cho mọi người là vô hạn. Em là người phụ nữ thích khám phá, tò mò. Anh sẽ khắc ghi trong tim mình những chuyến du lịch, hành trình trải nghiệm ở nhiều nơi của hai vợ chồng. Em ra đi nhẹ nhàng trong giấc ngủ ngon. Yên nghỉ nhé tình yêu của anh", ông xã của Mint - anh Jeff Bonazzo chia sẻ tin buồn qua trang cá nhân.

Được biết tro cốt của cô sẽ được mang về quê nhà ở Nam Định sau khi tình hình dịch Covid ổn định. Bạn bè, người thân gửi lời chia buồn sâu sắc và thương tiếc cho sự ra đi của Mint khi tuổi còn trẻ. Mint đã rất kiêng cường chiến đấu với bệnh tật tới những giây phút cuối cùng. Bạn bè nhớ về Mint là một người luôn sống và làm việc hết mình.

Nguồn: [Link nguồn]

Tâm nguyện xúc động của ”phù thủy makeup” Minh Lộc qua đời ở tuổi 35

Không chỉ là một người tài hoa, nhiệt huyết trong công việc, Minh Lộc còn luôn hướng về người mẹ thân yêu.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Chi An ([Tên nguồn])
Cuộc đua kỳ thú Xem thêm
Báo lỗi nội dung