Dàn sao Cuộc đua kỳ thú bị tố "diễn sâu", các show thực tế khác thế nào?

Sự kiện: Cuộc đua kỳ thú

Không chỉ có khán giả, các giám khảo mà ngay cả các thí sinh cũng tố người thi "diễn sâu".

Ngay màn mở đầu chặng Bán kết của Cuộc đua kỳ thú 2019, cả 4 đội chơi đã nhận không ít chỉ trích của cộng đồng mạng bởi những màn diễn sâu. Khi phát sóng tới phần nhận mật thư lúc 1 giờ sáng, các thí sinh đều tỏ ra hết sức bất ngờ nhưng khi để ý kĩ thì chẳng có ai giống một người vừa ngủ dậy cả. Đầu tóc gọn gàng, trang điểm sương sương như đang chờ sẵn thử thách từ chương trình.

Và không ai khác ngoài Bình An bị tố diễn sâu nhất. Dù máy quay đứng ngay trước mặt nhưng anh chàng vẫn ngó nghiêng và hỏi “Ai đấy ạ?”

Dàn sao Cuộc đua kỳ thú bị tố "diễn sâu", các show thực tế khác thế nào? - 1

Dù bị bất ngờ gọi dậy lúc 1 giờ sáng nhưng ai nấy cũng đều trang điểm kỹ càng, đầu tóc gọn gàng.

Dàn sao Cuộc đua kỳ thú bị tố "diễn sâu", các show thực tế khác thế nào? - 2

So sánh với mùa giải 2015, các đội chơi cũng gặp thử thách tương tự nhận mật thư lúc đang ngủ. Tuy nhiên bất chấp việc xấu đẹp, tất cả các thí sinh đều phải trưng gương mặt đang ngái ngủ lên sóng truyền hình. Cùng một thử thách nhưng trái ngược hoàn toàn với việc trang điểm chu đáo rồi “giả bộ” bất ngờ như mùa giải năm 2019 này.

Dàn sao Cuộc đua kỳ thú bị tố "diễn sâu", các show thực tế khác thế nào? - 4

Những khuôn mặt thực sự ngái ngủ của Cuộc đua kỳ thú 2015.

Dàn sao Cuộc đua kỳ thú bị tố "diễn sâu", các show thực tế khác thế nào? - 5

Bất luận xấu hay đẹp các thí sinh đều trưng khuôn mặt ngái ngủ của mình trên sóng truyền hình.

Bên cạnh đó, không ít thí sinh ở các show thực tế khác cũng từng bị tố diễn sâu. Mùa giải thứ 2 của Vietnam’s Next Top Model cũng bị chê bai không ngớt. Các giám khảo quá thất vọng, phải lên tiếng chấn chỉnh với Lê Thúy vì tấm hình chụp dưới nước, thái độ trước mặt ban giám khảo và trong nhà chung hoàn toàn đối nghịch nhau.

 Host Xuân Lan còn có những lời gay gắt: "Đừng lấy nước mắt ra để khiến chúng tôi thương em... Hay đó là sự giả tạo của em".  "Em không lớn hơn chúng tôi, cũng không nhiều kinh nghiệm hơn chúng tôi. Vì thế hãy sống thật với chính bản thân mình, đừng diễn nữa", NTK Đỗ Mạnh Cường nhận xét - anh cũng chính là người sau này chọn Lê Thúy làm nàng thơ. 

Dàn sao Cuộc đua kỳ thú bị tố "diễn sâu", các show thực tế khác thế nào? - 6

Bức ảnh khiến ban giám khảo phải lên tiếng chỉnh đốn Lê Thúy.

Sau Lê Thúy, ở mùa 7 của chương trình, Thùy Trâm bị các thí sinh khác tẩy chay khi ở trong nhà chung, ngay đến chị cả Kim Nhã cũng không thích ra mặt. Cô khảng định Thùy Trâm là diễn viên đầu tiên bị lộ mặt, là người xuất sắc nhất trong 50 năm trở lại đây mà cô được diện kiến. Một loạt thí sinh khác như Nguyễn Phương, Thùy Trang, Huy Quang,... đều đồng loạt tố cô luôn cố diễn trước máy quay.

Đặc biệt, Fung La phải lên tiếng rằng Thùy Trâm từng rủ mình diễn màn kịch ghét nhau để được chú ý và có thể tiến sâu hơn vào vòng trong. Bí mật này lộ ra khiến đại diện đến từ Quảng Nam nhận thừa gạch đá xây biệt thự.

Dàn sao Cuộc đua kỳ thú bị tố "diễn sâu", các show thực tế khác thế nào? - 7

Trái với sự hoạt bên ngoài đời thực, Tấn Lợi lại giả ngô nghê trên sóng truyền hình.

Hay như hot boy trà sữa Tấn Lợi cũng từng bị khán giả tố diễn sâu ở 2 mùa Thách thức danh hài với tính cách thay đổi hoàn toàn. Anh chàng đến từ Long An xuất hiện ở tập 10 mùa 3 với ngoại hình “công sở” kiểu soái ca sơ mi trắng cùng những lời nói có phần ngô nghê, run rẩy hồi hộp khiến mọi người thích thú. Tuy nhiên, ngay sau đó, khán giả phát hiện ra ở ngoài đời Tấn Lợi là người lanh lẹ và ăn nói hoạt bát. Điều này khiến không ít người tỏ ra thất vọng với anh chàng tưởng chừng “ngờ nghệch” này.

4 người đẹp Cuộc đua kỳ thú gây xôn xao chuyện mặc gợi cảm, phản cảm

Kỳ Duyên, Mlee, Mỹ Linh... là những người đẹp có gu ăn mặc bốc lửa nhất Cuộc đua kỳ thú.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Ngọc An ([Tên nguồn])
Cuộc đua kỳ thú Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN