Á hậu chân dài 1,15m hai lần muốn bỏ chơi "Cuộc đua kỳ thú" gây tranh cãi

Chủ Nhật, ngày 07/07/2019 12:00 PM (GMT+7)

Tập 1 vừa lên sóng, "Cuộc đua kỳ thú 2019" đã vướng loạt ý kiến trái chiều vì điều này.

Sau hơn 3 năm chờ đợi, các fan của chương trình thực tế "Cuộc đua kỳ thú" bày tỏ sự phấn khích khi gameshow này quay trở lại với phiên bản nghệ sĩ. Tuy nhiên, ngay khi tập 1 vừa lên sóng, chương trình được yêu thích nhất nhì đài truyền hình lại nhận về nhiều phản ứng trái chiều từ khán giả.

Á hậu chân dài 1,15m hai lần muốn bỏ chơi "Cuộc đua kỳ thú" gây tranh cãi - 1

Các đội sẽ thực hiện thử thách tại các huyện Mèo Vạc, Đồng Văn và băng qua đèo Mã Pì Lèng - Hà Giang.

Trong phần "chào sân" mùa này, tại điểm xuất phát, các đội đua nhận lộ trình di chuyển theo mũi tên trên đồi để tìm mật thư. Với địa hình hiểm trở của đồi núi ở tỉnh Hà Giang, ngay khi bắt đầu, các đội chơi đã vô cùng vất vả để tìm mật thư đến với nhiệm vụ đầu tiên.

Đặc biệt, khi các đội chơi đều lần lượt lên đường đến địa điểm thực hiện thử thách đầu tiên, thì đội trắng của Á hậu Hoàng Hạnh và người mẫu Lương Gia Huy cùng với đội xanh lá cây vẫn không thể tìm ra mật thư. Sau thời gian cố gắng, cả hai đội đã phải tuyên bố bỏ cuộc dù chưa kịp bắt đầu nhiệm vụ.

Á hậu chân dài 1,15m hai lần muốn bỏ chơi "Cuộc đua kỳ thú" gây tranh cãi - 2

Đội trắng và đội xanh bỏ cuộc vì không thể tìm thấy mật thư.

Tiếp đến, vì là những đội phải chịu hình phạt xuất phát sau do bỏ qua nhiệm vụ, đội trắng và xanh lá cây càng thể hiện quyết tâm nhiều hơn khi đến với những nhiệm vụ tiếp theo. Tuy nhiên, một lần nữa người đẹp có đôi chân dài 1,15m lại khiến khán giả thất vọng ở thử thách đu thang dây bên vách núi.

Ở nhiệm vụ này, cả 2 thành viên đều phải thực hiện thử thách riêng để có được mật thư cho chặng đường tiếp theo. Lúc này, nam người mẫu Lương Gia Huy vào vị trí hoàn thành nhiệm vụ thổi sáo theo hướng dẫn của người địa phương.

Á hậu Hoàng Hạnh là người thực hiện đu dây với chiều dài quãng đường 60m, khi đã xuống đến vị trí lấy mật thư và phải đu thang dây trở lại, người đẹp vì quá đuối sức đã có suy nghĩ không thể tiếp tục.

Á hậu chân dài 1,15m hai lần muốn bỏ chơi "Cuộc đua kỳ thú" gây tranh cãi - 3

Á hậu Hoàng Hạnh (đội trắng) có ý định bỏ cuộc khi chỉ mới leo được 1/3 đoạn đường vì kiệt sức.

Sau khi chứng kiến Hoa hậu H'hen Niê cố gắng hoàn thành nhiệm vụ, Hoàng Hạnh mới có thêm động lực và quyết tâm phải vượt qua vì đồng đội đang đợi. Kết quả sau 5 phần, 2 cặp đôi bỏ cuộc trong thử thách đầu tiên cũng chính là 4 thành viên về đích cuối cùng.

"Đội trắng nguyên cuộc đua bỏ cuộc 2 lần, bó tay", "Đội trắng đua chán thật, mới tập đầu đã bỏ cuộc 2 lần. Trong khi đội xám rất nhiệt huyết và cố gắng hoàn thành dù có rào cản về ngôn ngữ và môi trường", "Đây là cuộc đua bỏ cuộc à. Mới tập 1 thi nhau bỏ cuộc rồi"... Là một số ý kiến gay gắt từ phía cộng đồng mạng.

Á hậu chân dài 1,15m hai lần muốn bỏ chơi "Cuộc đua kỳ thú" gây tranh cãi - 4

Á hậu chân dài 1,15m hai lần muốn bỏ chơi "Cuộc đua kỳ thú" gây tranh cãi - 6

Vì đã "lỡ nhịp" ở phần đầu tiên, cả 2 đội càng thêm khó khăn so với các đội khác.

Các nghệ sĩ đều rất nỗ lực khi có được trải nghiệm ở gameshow này, nếu Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và người mẫu Xuân Tiền đã phải vất vả ngay từ nhiệm vụ trang trí cho heo, thì đội nâu- team được cho là mạnh nhất "Cuộc đua kỳ thú" cũng gặp không ít khó khăn dù đã chiến thắng tập 1.

Nam diễn viên Bình An (đội nâu) tiết lộ: "Cái mà Bình An sợ nhất chính là độ cao và hôm nay là một ngày phù hợp để thử thách giới hạn của bản thân, khi xuống đến nơi mới biết là phải trèo thang dây 60m lên lại. Gió rất mạnh, ngày càng to, tay của An không còn cảm giác và đưa tay lên bám cũng rất khó".

Không chỉ riêng Bình An, Hoa hậu Kỳ Duyên và H'hen Niê cũng khiến khán giả "thót tim" khi dùng hết sức leo thang bên vách núi dù gió mạnh và di chuyển khó.

Á hậu chân dài 1,15m hai lần muốn bỏ chơi "Cuộc đua kỳ thú" gây tranh cãi - 7

Á hậu chân dài 1,15m hai lần muốn bỏ chơi "Cuộc đua kỳ thú" gây tranh cãi - 8

H'hen Niê, Kỳ Duyên đều được khen trong tập 1 khi chơi hết mình.

Tuy nhiên, sau hàng loạt tình huống xảy ra trong tập 1, nhiều ý kiến lại cho rằng mùa giải này vẫn chưa đáp ứng được sự kì vọng bấy lâu của fan. Không giống những mùa trước, khi chương trình được đăng tải trên kênh YouTube, từng phần đã được cắt thành 5 clip riêng khiến nhiều bình luận cho rằng cách thức này sẽ khiến cảm xúc của người xem không được liền mạch.

Thêm nữa, hứa hẹn nhiều điều mới mẻ và bất ngờ trong mùa 6 nhưng không ít ý kiến lại cảm nhận tập 1 so với các năm trước khá dễ dàng: "Không vượt rào, không lựa chọn kép. Thấy lộ trình không à", "Mình là fan "cuộc đua kỳ thú", mình theo dõi từ năm 2012. Tuy nhiên mình đánh giá với tập 1 năm nay không thú vị, sáng tạo, hấp dẫn so với những năm trước. Sự quay lại lần này của "Cuộc đua kỳ thú" mình chưa cảm thấy ấn tượng mong rằng những tập sau sẽ thú vị hơn", ý kiến của tài khoản có tên Thu Thảo để lại.

Á hậu chân dài 1,15m hai lần muốn bỏ chơi "Cuộc đua kỳ thú" gây tranh cãi - 9

Tình huống MC Song Luân không giới thiệu tên từng nghệ sĩ tham gia cũng gây hoang mang cho khán giả vì những gương mặt lạ.

Bên cạnh đó, nhiều khán giả cũng cho rằng chỉ mới tập 1 và có thể những tập sau sẽ được cải thiện với những đóng gớp ý kiến từ khán giả. Là chương trình thành công trong suốt 5 mùa giải, công chúng luôn hy vọng sự trở lại của "Cuộc đua kỳ thú" sẽ là "món ăn tinh thần" hấp dẫn.

Á hậu xây nhà 7 tỷ to nhất xã tặng bố mẹ khoe chân dài 1,15m

Tham gia show truyền hình thực tế, Hoàng Hạnh tiết lộ cô sở hữu đôi chân dài 1,15m.

Theo Loan Trần (Dân Việt)
sự kiện Cuộc đua kỳ thú
Báo lỗi nội dung