Khám phá bí ẩn bên trong "khách sạn khoai tây" kỳ lạ ở Mỹ

Chủ Nhật, ngày 22/08/2021 01:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Mỹ nổi tiếng với những địa điểm kỳ lạ, có một không hai trên thế giới. Chắc chắn, một trong những điểm đến thú vị như vậy là khách sạn khoai tây khổng lồ ở Boise, Idaho.

Sự kiện: Du lịch Châu Âu

Khách sạn hình củ khoai tây nặng 6 tấn được thiết kế và xây dựng bởi Uỷ ban Khoai tây Idaho. “Củ khoai tây khổng lồ” bắt đầu cuộc hành trình cách đây khoảng 7 năm và đã đi khắp 48 bang của Mỹ trên một chiếc xe tải. Những chuyến đi nhằm mục đích quảng bá loại thực phẩm nổi tiếng này của Idaho.

Khám phá bí ẩn bên trong "khách sạn khoai tây" kỳ lạ ở Mỹ - 1

Hiện nay, "củ khoai tây khổng lồ" không nằm trên xe tải nữa mà được đặt trên một khu đất nông nghiệp rộng khoảng 162 hecta ở Boise. Khách sạn khác thường này được thiết kế bởi một người đam mê những điều khác thường và là cựu phát ngôn viên của dự án Big Idaho trước đây. Đáng ngạc nhiên là, nội thất bên trong khách sạn khoai tây này mang lại sự thoải mái tối đa, phong cách và nhiều tiện nghi.

Khám phá bí ẩn bên trong "khách sạn khoai tây" kỳ lạ ở Mỹ - 2

Có một chiếc giường đặt làm riêng, máy ghi âm cổ điển, tủ lạnh nhỏ, bếp nhỏ, máy lạnh, lò sưởi, bộ giá đỡ bằng gỗ và ổ cắm điện cho bất kỳ thiết bị điện tử nào. Ngoài ra, phòng tắm được chế lại từ thùng đựng ngũ cốc, với cửa sổ nhỏ giúp du khách có thể ngắm các vì sao vào ban đêm. Ngoài ra, còn có một lò sưởi nhỏ để giữ ấm cho du khách và một con vật cưng: một con bò cái mặc áo rất dễ thương.

Khám phá bí ẩn bên trong "khách sạn khoai tây" kỳ lạ ở Mỹ - 3Khám phá bí ẩn bên trong "khách sạn khoai tây" kỳ lạ ở Mỹ - 4

Khách sạn này đủ chỗ cho 2 người và đó sẽ là một ngày cuối tuần thư giãn tuyệt vời. Ở bên ngoài, khu vực này có những ngọn núi hùng vĩ, sông, hồ, sa mạc, hẻm núi và các nhà hàng cao cấp.

Boise là một nơi nghỉ ngơi tuyệt vời cho những ai muốn có sự khác biệt.

Khám phá bí ẩn bên trong "khách sạn khoai tây" kỳ lạ ở Mỹ - 5Khám phá bí ẩn bên trong "khách sạn khoai tây" kỳ lạ ở Mỹ - 6Khám phá bí ẩn bên trong "khách sạn khoai tây" kỳ lạ ở Mỹ - 7Khám phá bí ẩn bên trong "khách sạn khoai tây" kỳ lạ ở Mỹ - 8Khám phá bí ẩn bên trong "khách sạn khoai tây" kỳ lạ ở Mỹ - 9

Nguồn: https://baogiaothong.vn/kham-pha-bi-an-ben-trong-34khach-san-khoai-tay34-ky-la-o-my-d521605.html

Chợ nổi Ngã Bảy hơn 100 năm tuổi còn có tên gọi khác là gì?

Nơi này có bề dày lịch sử hơn trăm năm và không khí mua bán nhộn nhịp nhất vùng đồng bằng sông Cửu Long.

Chia sẻ
Theo Thuỳ Trang (Theo Unusualplaces) (Báo GT)
sự kiện Du lịch Châu Âu
Báo lỗi nội dung