5 khách sạn kì ảo nhất mà cặp đôi nào cũng đều mơ ước

Thứ Sáu, ngày 20/04/2018 03:00 AM (GMT+7)

Có rất nhiều khách sạn đặc biệt trên thế giới mà bạn muốn được đặt chân đến một lần trong đời. Đó có thể là một nơi tít tận trên cao hoặc sâu thẳm dưới đáy đại dương.

Sự kiện:

Du lịch Châu Âu

Sky Lodge, Peru

5 khách sạn kì ảo nhất mà cặp đôi nào cũng đều mơ ước - 1

Một công ty xây dựng tên là Peru đã xây dựng 3 căn phòng dạng hộp kính trên một vách đá cách mặt đất 400m. Thoạt nhìn nó có vẻ bé nhưng lại được trang bị đầy đủ mọi thứ như nhà vệ sinh, giường nệm bông...Chính cảm giác hồi hộp leo lên vách núi đá, ngắm nhìn bầu trời đêm đầy sao qua lớp kính đã đem lại những trải nghiệm tuyệt vời ít nơi nào có được.

Kakslauttanen Arctic, Phần Lan

5 khách sạn kì ảo nhất mà cặp đôi nào cũng đều mơ ước - 2

Khu resort này được xây dựng bằng những chiếc kính thủy tinh đặc biệt, chịu nhiệt rất tốt. Vào trời nắng, du khách có thể dễ dàng ngắm nhìn bầu trời đầy sao ở Bắc Cực, và nếu may mắn cực quang sẽ xuất hiện từ hướng nhà tắm. Ngoài ra còn có các phòng xông hơi để cho du khách được thoải mái nghỉ ngơi.

Poseidon Undersea, Fiji

5 khách sạn kì ảo nhất mà cặp đôi nào cũng đều mơ ước - 3

Ở hòn đảo Fiji có một khách sạn nằm dưới đại đương sâu 12m, với lớp kính dày 10cm, du khách hoàn toàn có thể yên tâm về độ an toàn. Có tổng cộng 25 phòng, mọi người thường di chuyển bằng thang máy, các bữa ăn đều được diễn ra trong không gian biển tuyệt đẹp. Không có gì đáng ngạc nhiên khi khách sạn này có giá trên trời, khoảng 1 triệu yên/tuần .

Roy Saba, Kenya

5 khách sạn kì ảo nhất mà cặp đôi nào cũng đều mơ ước - 4

Chỉ có 2 trong số 14 phòng ngủ có thể nhìn thấy bầu trời đầy sao bên trong khu bảo tồn Roy Saba này. Điều đặc biệt là bên trong căn phòng không có điện, có lẽ vì thế mà du khách sẽ có được một không gian hoàn toàn hòa mình vào thiên nhiên, ánh sáng của đom đóm, của sao cùng âm thanh rả rích con trùng kêu. Chắc chắn đây sẽ là một trải nghiệm đáng nhớ.

The Manta, Tanzania

5 khách sạn kì ảo nhất mà cặp đôi nào cũng đều mơ ước - 5

Khách sạn nổi lên đênh trên nước này trông có vẻ như không chắc chắn, nhưng thật sự nó được neo chặt xuống đáy đại dương, và có đến 3 tầng. Tầng 1 ở độ sâu 4 mét là phòng ngủ, từ bên trong phòng có thể thỏa thích ngắm nhìn cá bơi lội. Tầng 2 là phòng ăn và nhà vệ sinh. Tầng 3 là sân thượng để mọi người thư giãn như tắm nắng, tận hưởng hương vị gió biển.

Chi 18 tỷ đồng mỗi đêm để ở khách sạn ngoài không gian đầu tiên trên thế giới, bạn dám đốt tiền không?

Với 792.000 USD (18 tỷ đồng) mỗi đêm, du khách sẽ phải chi tới 9,5 triệu USD cho một tour 12 ngày ở khách sạn đầu tiên...

Theo Phan Hằng (Theo yuuma) (Dân Việt)

sự kiện Du lịch Châu Âu