Sao cấp 3 kể chuyện Lohan đóng cảnh cấm

Chủ Nhật, ngày 27/01/2013 10:41 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Bạn diễn của cô, một ngôi sao phim cấp 3 trứ danh tiết lộ thông tin thú vị về cảnh nóng.

James Deen, 26 tuổi đã thực hiện hơn 4.000 bộ phim khiêu dâm khác nhau. Tuy nhiên, anh vẫn vô cùng choáng váng vì Lindsay Lohan trong lần đầu tiên tham gia bộ phim chính thống - The Canyons.

Sao cấp 3 kể chuyện Lohan đóng cảnh cấm - 1

Lilo và James thân mật với nhau ngoài đời

Anh cho biết: “Có những ngày khi cô ấy hét lên, la lên hay khóc thét và từ chối tất cả. Trong những bộ phim cấp 3, tôi thường làm việc với những người chuyên nghiệp – những người luôn biết lịch sự với người khác. Nhưng Lindsay Lohan chẳng khác nào một đứa trẻ”.

Ngôi sao của Mean Girls, 26 tuổi hiện đang nỗ lực trong tuyệt vòng nhằm cứu vãn sự nghiệp của mình sau hàng loạt các scandal đình đám.

Cô đã nhận lời tham gia trong bộ phim The Canyons với nội dung về một nhóm thanh niên nghiện sex tại Los Angeles. Cát-xê của cô chỉ có giá khoảng 100 đô la/ngày.

Sao cấp 3 kể chuyện Lohan đóng cảnh cấm - 2

Lilo đang tìm mọi cách cứu vãn sự nghiệp của mình

Đặc biệt, cô còn đồng ý xuất hiện trong những cảnh sex giống như trong các bộ phim kinh dị. Tuy nhiên, khi bước vào những cảnh quay chính, James cho hay, Lohan gần như bị đánh bật ra.

Anh nhớ lại: “Là một ngôi sao phim cấp 3 tôi cảm thấy hoàn toàn như ở nhà mình. Tôi đã làm việc với nhiều nữ diễn viên khác vô số lần bởi họ hoàn toàn cảm thấy thoải mái. Tuy nhiên, Lindsay khá căng thẳng. Cô bắt đầu cảm thấy bối rối và ngày càng nhiều hơn.

Khi chúng tôi đứng xung quanh, không mặc gì Lindsay đã hét lên: Mặc quần áo vào. Vì tình yêu của Chúa xin hãy mặc quần áo vào. Vì thế, tất cả đều đưa áo choàng cho chúng tôi. Nhưng sau đó, cô ấy ngồi lên giường và để ngực trần. Khi tôi hỏi tại sao, cô ấy nói rằng cô ấy đã cho phép”.

Sao cấp 3 kể chuyện Lohan đóng cảnh cấm - 3

Phim mới cô có vô số cảnh nóng bỏng cùng bạn diễn

Anh còn kể thêm: “Khi tôi cởi bỏ chiếc khăn tắm của mình, cô ấy lại giận dữ bỏ đi. Cô ấy đã từ chối quay trở lại cho đến khi toàn bộ đoàn phim phải thay đổi”.

James nói rằng Lohan chỉ có thể bình tĩnh khi cô ấy cảm thấy tự nhiên.

Chúng tôi thực hiện cảnh quay duy nhất 1 lần và mất có 14 phút”.

Trong một tình huống khác, Lilo cũng nổi đóa khi đạo diễn yêu cầu cô phải cởi giày của mình.

Đó là yêu cầu quá đơn giản” – James nói.

Sao cấp 3 kể chuyện Lohan đóng cảnh cấm - 4

Sao cấp 3 kể chuyện Lohan đóng cảnh cấm - 5

Lilo nhiều lần nổi giận trên phim trường vì sốc

Tôi là một anh chàng lùn và nhìn sẽ rất buồn cười nếu cô ấy cứ chênh vênh trên đôi giày cao gót gần 20cm. Nhưng cô ấy đã từ chối. Cô ấy đã khóc và hét lớn rằng cô chính là ngôi sao của bộ phim”.

Cuối cùng tôi quyết định tôi sẽ đi một đôi bốt để trông mình cao hơn và cuối cùng cô cũng bình tĩnh”.

Tuy nhiên, James cũng cho hay anh không đổ lỗi cho Lindsay về cách hành xử đó.

Cô ấy là sản phẩm của công nghệ ở Hollywood. Cô ấy rất mong manh. Bạn có thể không giúp đỡ được nhưng nên thông cảm với cô”.

Chia sẻ
Thùy Vân (Theo T.S)
sự kiện Lindsay Lohan: Kiều nữ là nổi loạn...
Báo lỗi nội dung