9 bộ phim bị Lindsay Lohan hủy hoại

Chủ Nhật, ngày 20/01/2013 11:22 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Cùng điểm lại những bộ phim đã "gặp vấn đề" với tính cách thất thường của Lindsay Lohan.

Lindsay Lohan mới đây lại là chủ đề bàn tán của nhiều người khi câu chuyện về cuộc đời cô tiếp tục được phanh phui trên tạp chí New York Times. Người ta kể rằng cô đã khóc lóc, nghiện ngập và vô trách nhiệm như thế nào trong suốt quá trình đóng bộ phim của đạo diễn Paul Scharader. Đáng nói, đây không phải là lần đầu tiên Lilo hủy hoại một bộ phim.

Nghiện nghập, mất kiểm soát, nhập viện với hàng loạt bệnh... liên tục là những nguyên nhân khiến Lilo rời bỏ công việc giữa chừng, kết quả là khiến cả đoàn phim lao đao tìm kế hoạch thay thế.

Cùng điểm lại những bộ phim đã "gặp vấn đề" với tính cách thất thường của Lindsay Lohan:

1. Herbie Fully Loaded

Trong lúc quay bộ phim này vào năm 2004, Lindsay Lohan đã buộc phải nhập viện vì bị nhiễm trùng thận. Mặc dù trường hợp này là bất khả kháng nhưng sau sự gián đoạn tạm thời mà Lilo gây ra, quá trình quay phim vẫn trở nên khá hỗn loạn, mà vấn đề nằm ở những căng thẳng cá nhân của cô nàng.

Đây cũng là giai đoạn đánh dấu chặng đường xuống dốc không phanh của ngôi sao tai tiếng Lindsay Lohan.

9 bộ phim bị Lindsay Lohan hủy hoại - 1

Lilo phải nhập viện vì nhiễm trùng thận trong khi quay phim Herbie Fully Loaded

2. I Know Who Killed Me

Trong quá trình quay I Know Who Killed Me, một lần nữa, cô nàng lắm chiêu Lilo lại tự bỏ bộ phim vì chứng viêm ruột thừa đến bất ngờ. Sau phẫu thuật, cô nàng lại đến một trung tâm phục hồi chức năng và tuyên bố để "chăm sóc sức khỏe cá nhân".

Tuy nhiên, vẫn còn đáng mừng là ở bộ phim này, Lindsay vẫn còn tình nghĩa bằng cách làm việc vào ban ngày và trở lại trung tâm phục hồi vào ban đêm.

9 bộ phim bị Lindsay Lohan hủy hoại - 2

Lilo bị viêm ruột thừa khi quay I know who killed me

3. Georgia Rule

Lindsay Lohan đã nhiều lần đến muộn và vắng mặt trong quá trình quay phim Georgia Rule vào năm 2006. Thời gian này, cô nàng một lần nữa lại nhập viện vì mất nước và kiệt sức.

Hành vi thất thường của Lilo đã khiến cho James G. Robinson, Giám đốc điều hành của công ty sản xuất Morgan Creek phải tự tay viết thư gửi Lohan và chỉ trích cô nàng là "thiếu chuyên nghiệp", đồng thời cáo buộc Lilo "hành động như một kẻ hư hỏng". Ông này cũng cho rằng tiệc tùng thâu đêm chính là thủ phạm khiến cho cô nàng kiệt sức.

9 bộ phim bị Lindsay Lohan hủy hoại - 3

Trong quá trình quay phim Georgia Rule, cô nàng một lần nữa lại nhập viện vì mất nước và kiệt sức.

4. The Edge of Love

Lindsay Lohan đã được thay thế bởi Sienna Miller trong bộ phim The Edge of Love năm 2007 bởi cô nàng lắm chiêu một lần nữa lại rời bỏ nhà sản xuất vào phút cuối cùng.

Một số báo cáo cho biết lý do Lindsay Lohan bỏ đi là do cô không thỏa thuận được với nhà sản xuất về vấn đề bảo hiểm.

9 bộ phim bị Lindsay Lohan hủy hoại - 4


Lindsay Lohan đã được thay thế bởi Sienna Miller trong bộ phim The Edge of Love

5. A Woman of No Importance

Cho tới hiện tại, việc bộ phim này có được phát hành hay không vẫn còn là một ẩn số. Từng có một thời gian mọi chuyện trở nên lùm xùm khi Lilo tuyên bố mình sẽ bỏ vai để chăm lo cho sức khỏe của mình.

Và tháng Giêng năm 2007, cô nàng lắm chiêu chính thức rút lui khỏi bộ phim để vào trại cai nghiện.

9 bộ phim bị Lindsay Lohan hủy hoại - 5

Lilo bỏ vai để vào trại cai nghiện

6. Ugly Betty

Tháng 5 năm 2008, cơ hội đóng phim đối với Lindsay Lohan gần như cạn kiệt và cô nàng bắt đầu theo đuổi việc đóng phim truyền hình.

Lilo đã được định vai trong 6 tập Ugly Betty của đài ABC nhưng sau đó lại bị cắt còn 4 tập do những báo cáo cho rằng cô nàng đã có đụng độ với ngôi sao của chương trình, America Ferrera, cũng như những vấn đề khác liên quan đến thái độ cư xử.

9 bộ phim bị Lindsay Lohan hủy hoại - 6

Lilo trong phim Ugly Betty

7. Poor Things

Trong khi đóng phim Poor Things năm 2007, Lilo đã phải đối mặt với tình trạng mất kiểm soát vì các chất gây nghiện. Cô nàng bị bắt khi lái xe lên vỉa hè và bị phát hiện tàng trữ cocaine.

Sau khi ra khỏi trại cai nghiện, Lilo lại tiếp tục gây họa với trường hợp tương tự lần nữa và kết quả là đoàn phim Poor Things đã không thể chịu đựng được. Họ tuyên bố thay thế Lindsay Lohan mãi mãi.

9 bộ phim bị Lindsay Lohan hủy hoại - 7

Lilo bị đoàn làm phim Poor things sa thải

8. The Other Side

Với trường hợp này, mọi chuyện trở nên rất nhanh chóng khi biên kịch và đạo diễn David Michaels của The Other Side tuyên bố loại bỏ vai diễn của Lilo vì "mọi chuyện đơn giản cần phải như thế", đồng thời cho biết họ sẽ sớm tìm được người thay thế.

Nhiều tin đồn cho rằng Lindsay Lohan là một lựa chọn quá nhiều rủi ro về mặt tài chính đối với các nhà sản xuất.

9 bộ phim bị Lindsay Lohan hủy hoại - 8

Đạo diễn David Michaels của The Other Side tuyên bố loại bỏ vai diễn của Lilo

9. Inferno

Trong khi phải hoàn thành quá trình cai nghiện theo yêu cầu của tòa án, Lohan đã bị thay thế bởi diễn viên Malin Akerman trong Inferno - một bộ phim kể về cuộc đời của ngôi sao phim khiêu dâm Linda Lovelace.

Trong một tuyên bố, đạo diễn Matthew Wilder cho biết rằng có quá nhiều vấn đề khiến đoàn phim phải từ bỏ Lindsay Lohan, trong đó bao gồm cả chuyện "không thể bảo hiểm" cho Lohan trong bộ phim này.

9 bộ phim bị Lindsay Lohan hủy hoại - 9

Lohan đã bị thay thế bởi diễn viên Malin Akerman trong Inferno

Chia sẻ
Theo Thanh Nguyên (Afamily)
sự kiện Ngôi sao điện ảnh Hollywood
Báo lỗi nội dung