Lindsay Lohan chưa hết "bệnh" ngôi sao

Lindsay Lohan đã rất vui mừng chia sẻ với người hâm mộ việc cô sẽ xuất hiện với vai trò diễn viên khách mời trong bộ phim truyền hình âm nhạc ăn khách nhất tại Mỹ - Glee.

Và giờ đây, những hình ảnh đầu tiên của cô trong bộ phim này đã được công bố. Được biết, Lindsay Lohan sẽ đóng vai chính mình và xuất hiện như một giám khảo nổi tiếng khi câu lạc bộ Glee tham gia một cuộc thi quan trọng.

Lindsay Lohan chưa hết "bệnh" ngôi sao - 1

Lindsay Lohan sẽ vào vai một giám khảo trong một cuộc thi mà thành viên của  Glee tham gia

Với bộ váy bó sát có hoa tiết trang nhã, chiếc vòng bạc đeo trên cổ và mái tóc buông dài xuống hai vai, trông Lindsay Lohan đẹp một cách dịu dàng, đầy nữ tính và rạng rỡ. Sau khi hoàn tất những cảnh quay này, Lindsay Lohan chia sẻ trên trang cá nhân rằng, "Tham gia đóng phim Glee thật vui. Bộ phim khiến tôi muốn được sống trong một thế giới, nơi con người luôn chìm đắm trong những điệu nhảy và lời ca".

Lindsay Lohan chưa hết "bệnh" ngôi sao - 2

Lindsay Lohan rạng rỡ trong một cảnh quay

Trái ngược với cảm giác hân hoan của Lindsay Lohan, các nhân viên của đoàn làm phim Glee lại tỏ ra khá bực bội với cô nàng. Nguyên nhân là do đã trễ 2 tiếng so với lịch quay nhưng Lindsay Lohan vẫn chưa có mặt. Đoàn làm phim đã phải mang xe tới tận khách sạn nơi Lindsay Lohan đang ở và hộ tống cô nàng tới phim trường.

Một nguồn tin nói với tờ The E! rằng, "Lindsay Lohan đã có một đêm kinh hoàng. Sáng hôm sau cô ấy tới phim trường muộn 3 tiếng và khi có mặt ở đó, cô ấy liên tục thể hiện thái độ theo kiểu: tôi không muốn tới đây".

Trong khi đó, đại diện của Lindsay Lohan lại lên tiếng nói rằng, việc trễ giờ là do "hiểu nhầm". Người này nói: "Người trong đoàn làm phim nói rằng, cảnh quay của Lindsay Lohan sẽ bắt đầu sau giờ ăn trưa, vào khoảng 2 giờ chiều thế nên Lindsay Lohan mới tới muộn thế".

Lindsay Lohan chưa hết "bệnh" ngôi sao - 3

Lindsay Lohan đã có cuộc gặp gỡ với đạo diễn Woody Allen

Sau khi thoát khỏi những rắc rối với pháp luật, ma túy và rượu, Lindsay Lohan có vẻ như đang gặp thuận lợi trong việc lấy lại danh tiếng đã mất. Cô vừa được giao dẫn chương trình Saturday Night Live và đảm nhận vai huyền thoại Elizabeth Taylor trong một bộ phim truyền hình.

Lindsay Lohan cũng vừa có một cuộc gặp gỡ với đạo diễn nổi tiếng Woody Allen. Hiện chưa rõ đây là một cuộc gặp gỡ cá nhân hay liên quan tới công việc nhưng nếu được xuất hiện trong bộ phim của đạo diễn này thì đó sẽ là một may mắn lớn đối với cô nàng rắc rối.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo An (Theo DM)
Lindsay Lohan: Kiều nữ là nổi loạn... Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN