Bất ngờ, Hồ Văn Cường được doanh nhân giàu top 10 sàn chứng khoán tài trợ xây nhà mới

Trên trang cá nhân của mình, vị doanh nhân này bất ngờ thông báo sẽ xây nhà mới cho Hồ Văn Cường, đồng thời sắm sửa nội thất mới cho ngôi nhà.

Sau hàng loạt những động thái bày tỏ sự yêu mến, bênh vực nam ca sĩ trẻ Hồ Văn Cường trong thời gian qua kể từ khi cố nghệ sĩ Phi Nhung qua đời, mới đây, Bầu Thuỵ - người trong TOP 10 người giàu nhất trên sàn chứng khoán Việt Nam bất ngờ tuyên bố sẽ xây nhà mới cho Hồ Văn Cường.

Trên trang cá nhân của mình, vị doanh nhân này thông báo sẽ xây nhà mới cho Hồ Văn Cường, đồng thời sắm sửa nội thất mới cho ngôi nhà.

Bất ngờ, Hồ Văn Cường được doanh nhân giàu top 10 sàn chứng khoán tài trợ xây nhà mới - 1

Ngôi nhà cũ xuống cấp của gia đình Cường tại quê hương Tiền Giang 

Cụ thể, bầu Thụy viết: "Tôi đã giao nhiệm vụ cho Ban lãnh đạo Xi Măng Xuân Thành tài trợ cho gia đình em Hồ Văn Cường. Liên hệ với gia đình sớm nhất để bàn bạc xây nhà mới và sắm nội thất cho gia đình".

Tuyên bố này nhanh chóng nhận được sự cảm kích, đồng tình của cư dân mạng, bởi trước đó, căn nhà của Hồ Văn Cường và gia đình ở quê hương Tiền Giang đã xuống cấp trầm trọng do đã cũ, cộng với nhiều năm không có người ở, chăm chút và dọn dẹp.

Trước đó, trong sinh nhật tuổi 18 của mình, Hồ Văn Cường cũng đã hé lộ ngoài ước mơ đỗ đại học, còn mong muốn có 1 ngôi nhà mới để gia đình cha mẹ, chị và các cháu đoàn tụ ở TP HCM.

"Nếu mua được một ngôi nhà, cả gia đình tôi sẽ gần gũi nhau hơn", Cường chia sẻ.

Nam ca sĩ trẻ tâm sự, anh muốn ra ở riêng và cũng được mẹ nuôi đồng tình. Bố mẹ ruột cũng mơ ước gia đình có căn nhà mới nhưng không vì vậy gây áp lực với Cường. Hồ Văn Cường tính, khi đủ điều kiện thì sẽ thực hiện ước mơ này.

Về phía xi măng Xuân Thành, đơn vị được bầu Thụy nhắc đến, phụ trách việc liên hệ nam ca sĩ để thực hiện ý định, là doanh nghiệp nằm trong hệ sinh thái của Xuân Thành Group (gồm ba nhà máy xi măng tại Quảng Nam, Hà Nam, Bình Phước), được thành lập từ tháng 2/2012. Hiện, vốn điều lệ của đơn vị này là 6.168 tỷ đồng.

Xi măng Xuân Thành do ông Nguyễn Xuân Thủy làm Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc. Ông Thuỷ là em trai của ông Nguyễn Đức Thuỵ (hay còn được gọi là bầu Thuỵ - là người sáng lập Tập đoàn Thaigroup và hiện đang là Phó Chủ tịch HĐQT Ngân hàng TMCP Liên Việt (LienVietPostBank).

Trong lĩnh vực xi măng, Tập Đoàn Xuân Thành đạt mục tiêu đến năm 2025 sẽ hoàn thành tổng công suất 20 triệu tấn xi măng/năm.

Trước đó, ngày 14/10, ông Nguyễn Đức Thụy - một trong những đại gia giàu nhất Việt Nam đã chia sẻ lên trang cá nhân dòng trạng thái nhắc đến Hồ Văn Cường.

Cụ thể, "ông bầu" bóng đá Nguyễn Đức Thụy đăng đàn cho biết muốn giúp đỡ Hồ Văn Cường ăn học và xây dựng cho nam ca sĩ ê-kíp như danh ca Ngọc Sơn.

"Mình thần tượng danh ca, nhạc sĩ Ngọc Sơn và cố ca sĩ Phi Nhung cùng ca sĩ Hồ Văn Cường.

Ê-kíp Phi Nhung không còn giá trị vì Phi Nhung đã quá cố. Cường ơi, chú có thể chỉ bảo cho con để xây dựng được ê-kíp như của anh Ba danh ca, nhạc sĩ Ngọc Sơn. Khó đâu thì chú giúp đỡ cháu để cháu đam mê ca hát và học đại học".

Dòng chia sẻ của "ông bầu" Đức Thụy nhận được hàng ngàn lượt yêu thích và lời ủng hộ của dân mạng.

Ngoài bầu Thụy, có không ít "đại gia" bày tỏ muốn đứng ra lo lắng cho Hồ Văn Cường trên con đường ca hát và học tập sau lùm xùm với phía quản lý ca sĩ Phi Nhung.

Nguồn: http://danviet.vn/bat-ngo-ho-van-cuong-duoc-doanh-nhan-giau-top-10-san-chung-khoan-tai-tro-xay-n...

Bầu Thụy muốn nhập khẩu loại thuốc chữa Covid-19 đã từng được ông Donald Trump sử dụng

Tâm lý hưng phấn của nhà đầu tư vào cuối phiên đã kéo VN-Index đóng cửa ở mức giá cao nhất phiên.

Theo Hồng Hương (Dân Việt)
Kinh tế toàn cảnh Xem thêm
Báo lỗi nội dung