Triển lãm Điện Và Năng lượng ELECS 2023 thu hút hơn 170 doanh nghiệp trong nước và quốc tế

Vào tháng 5 vừa qua, tại Hà Nội, Triển lãm Điện và Năng lượng ELECS 2023 đã được tổ chức với sự tham gia của hơn 170 doanh nghiệp trong nước và quốc tế.

Triển lãm ELECS được tổ chức năm thứ 3 với quy mô 250 gian hàng trên diện tích 4,200m2, các doanh nghiệp tham gia trưng bày và giới thiệu các sản phẩm, công nghệ và thiết bị trong các lĩnh vực: thiết bị phát điện, thiết bị năng lượng tái tạo mới, thiết bị phân phối và truyền tải điện. Triển lãm năm nay mở ra cơ hội cho các doanh nghiệp trong ngành giao lưu, tăng cường các hoạt động xúc tiến thương mại, mở rộng sản xuất kinh doanh.

Triển lãm ELECS 2023 được phối hợp tổ chức bởi Hiệp Hội Các Nhà Sản Xuất Điện Hàn Quốc (KOEMA),Tập đoàn Điện Lực Hàn Quốc (KEPCO), Công ty Tổ chức Triển lãm COEX của Hàn Quốc và Công ty VIETFAIR của Việt Nam. Năm nay, triển lãm được tài trợ từ Tập đoàn LS ELECTRIC của Hàn Quốc; và sự hỗ trợ từ Hiệp hội Công nghiệp Hỗ trợ Việt Nam (VASI) và  Hội Doanh Nghiệp Cơ Khí - Điện TPHCM (HAMEE) của Việt Nam.

Triển lãm Điện Và Năng lượng ELECS 2023 thu hút hơn 170 doanh nghiệp trong nước và quốc tế - 1

Triển lãm năm nay thu hút sự tham gia của hơn 170 doanh nghiệp trong nước và quốc tế như: LS ELECTRIC, KEPCO, KEPCO KDN, Viện nghiên cứu Kinh tế Hàn Quốc (KERI), Woon Young, YongSung Electric,  DK Corporation,  G-TOPS, Genad System, K-Solarplaza, Kiwon Solutec, NAUMADE, OSEMCO, Surgefree, Surgetec, Dong Yang EEC, Wonseok Hi-Tech, Elecnova Việt Nam, Cát Vạn Lợi, SUNHOUSE, Ngãi Cầu, Phúc Huy Hoàng,... và nhiều các doanh nghiệp khác.

Triển lãm Điện Và Năng lượng ELECS 2023 thu hút hơn 170 doanh nghiệp trong nước và quốc tế - 2

Trong khuôn khổ triển lãm, ban tổ chức phối hợp với các doanh nghiệp và các chuyên gia tổ chức các buổi hội thảo nhằm cung cấp một diễn đàn để chia sẻ kiến thức, trao đổi kinh nghiệm và thảo luận về các vấn đề liên quan đến điện và năng lượng từ các chuyên gia trong ngành. Một số chủ đề nổi bật như: “Dự án lưới điện siêu nhỏ Energy Valley của KEPCO”, “Công nghệ đồng đốt amoniac”, “Dự đoán và phân tích trạng thái lưới điện (G-SPAA)”, “Hệ thống chẩn đoán và phân tích thiết bị trạm biến áp”, “Quản lý thông minh hiệu suất và tuổi thọ của các cơ sở điện”,.... Đồng thời là các buổi ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa các doanh nghiệp Việt Nam và Hàn Quốc.

Triển lãm Điện Và Năng lượng ELECS 2023 thu hút hơn 170 doanh nghiệp trong nước và quốc tế - 3

Xuyên suốt triển lãm sẽ là hoạt động gặp gỡ, giao lưu giữa các doanh nghiệp tại triển lãm và các đối tác, khách hàng tiềm năng. Với mục tiêu xây dựng một nền tảng kết nối giao thương chuyên nghiệp, triển lãm ELECS 2023 có khu vực Biz-Matching riêng biệt và có sự hỗ trợ đặt lịch hẹn bởi ban tổ chức nhằm  tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các buổi giao thương. Đặc biệt tại triển lãm, nhiều doanh nghiệp Hàn Quốc bày tỏ sự quan tâm đến thị trường Việt Nam, sẵn sàng kết nối, gặp gỡ trực tiếp với các khách hàng, đối tác tiềm năng tại Việt Nam để trao đổi về công nghệ, hợp tác kinh doanh.

Triển lãm Điện Và Năng lượng ELECS 2023 thu hút hơn 170 doanh nghiệp trong nước và quốc tế - 4

Tiếp tục khẳng định vai trò là sự kiện thường niên uy tín và chuyên nghiệp nhất của ngành Điện và Năng lượng tại Việt Nam, Triển lãm ELECS 2024 sẽ trở lại và hứa hẹn mang lại nhiều thông tin hữu ích và cơ hội hợp tác cho các doanh nghiệp tham gia.

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung