Công viên Yên Sở sắp xây dựng khu vui chơi và cắm trại theo mô hình công viên Hàn Quốc

Thứ Ba, ngày 07/07/2020 17:15 PM (GMT+7)

Vừa qua, công viên Yên Sở đã ký kết hợp tác cùng công ty Hong Ik Industrial Development để xúc tiến phát triển khu vui chơi và cắm trại theo mô hình công viên Hàn Quốc. Đại diện phía Hong Ik Industrial Development là ông Hwang Yun Ha - Chủ tịch công ty đã ký kết cùng đại diện phía công viên Yên Sở.

Dự án tập trung tại khu đảo và dải đất đối diện đảo, đáp ứng nhu cầu của các gia đình tại Hà Nội đang có nhu cầu tìm kiếm một không gian nghỉ ngơi, thư gian cuối tuần mà không phải di chuyển quá xa trung tâm.

Công viên Yên Sở sắp xây dựng khu vui chơi và cắm trại theo mô hình công viên Hàn Quốc - 1

Sau lễ ký kết, hai bên sẽ sớm tiến hành để đưa vào hoạt động tạo điều kiện cho người dân Thủ đô có khu vui chơi giải trí trong thời gian sớm nhất có thể. Đây sẽ là công viên đầu tiên trong chuỗi công viên mà phía công ty Hong Ik Industrial Development sẽ thực hiện tại Việt Nam. Thời gian tới, phía công ty Hàn Quốc sẽ lựa chọn thêm vài công viên đáp ứng được các tiêu chí để mở rộng mô hình trên trong các tỉnh miền Bắc và hướng tới toàn quốc.

Hong Ik Industrial Development đã có 20 năm kinh nghiệm trong việc triển khai và khai thác khu vui chơi, cắm trại theo mô hình công viên nghỉ dưỡng.

Một số hình ảnh mô hình công viên Hàn Quốc:

Công viên Yên Sở sắp xây dựng khu vui chơi và cắm trại theo mô hình công viên Hàn Quốc - 2

Công viên Yên Sở sắp xây dựng khu vui chơi và cắm trại theo mô hình công viên Hàn Quốc - 3

Công viên Yên Sở sắp xây dựng khu vui chơi và cắm trại theo mô hình công viên Hàn Quốc - 4

Nguồn: http://danviet.vn/cong-vien-yen-so-sap-xay-dung-khu-vui-choi-va-cam-trai-theo-mo-hinh-cong-vien-...

(Dân Việt).