CEO Nguyễn Phương Hằng sẽ đóng cửa khu du lịch Đại Nam, giải thể công ty?

Hiện tại, bà Hằng đang sở hữu 41% cổ phần.

Tối 22/6, trang Facebook cá nhân, bà Nguyễn Phương Hằng đã đăng tải thông tin đề nghị chồng bà là ông Huỳnh Uy Dũng giúp đỡ tiền cho các nhân viên, đồng thời giải thể công ty, đóng cửa khu du lịch Đại Nam. Hiện tại, bà Hằng đang sở hữu 41% cổ phần.

Tuy nhiên, sáng ngày 23/6, dòng trạng thái trên trang cá nhân bà Hằng đã biến mất. Thay vào đó là status: "Từ nay có lẽ tôi bắt đầu được hưởng phước vì ko phải lo lắng gồng mình chịu đựng và vì ai giải thoát để được sống cuộc đời mình".

Với quy mô 450 ha và tổng mức đầu tư 6.000 tỷ đồng, khu du lịch Đại Nam được xem là một trong những khu du lịch lớn nhất Việt Nam. Đại Nam có vườn thú rộng 12,5 ha, trường đua ngựa 60 ha, đường đua F1,...

Trước đó, hồi tháng 5, trước những áp lực từ dư luận quanh lùm xùm thông tin từ các buổi livestream, bà Hằng cũng đã đưa ra khả năng có thể giải thể, đóng cửa Khu du lịch Đại Nam. Bà Hằng tiết lộ "thực ra Khu du lịch Đại Nam là mảng kinh doanh không có lãi" và vì phục vụ cộng đồng nên vợ chồng bà đã lấy tiền từ chỗ này chỗ kia để bù đắp vào khu du lịch Đại Nam.

CEO Nguyễn Phương Hằng sẽ đóng cửa khu du lịch Đại Nam, giải thể công ty? - 1

Bà Nguyễn Phương Hằng

"Có thể chúng tôi sẽ dừng lại và đóng cửa Đại Nam vĩnh viễn và sẽ giải thể bớt một số công ty, chỉ giữ lại một hoặc hai công ty để duy trì quỹ hoạt động mổ tim”.

Đại Nam là một trong những doanh nghiệp tiên phong thí điểm đầu tư, xây dựng, kinh doanh KCN, theo thông tin doanh nghiệp tự giới thiệu. Tính riêng diện tích đất công nghiệp cho thuê tại KCN Sóng Thần 2 và 3 hơn 600 ha.

Ngoài ra, doanh nghiệp còn 7 khu dân cư tại thủ phủ Bình Dương. Trong đó, Khu đô thị trung tâm hành chính huyện Dĩ An rộng 66 ha với hơn 2.300 nền đất, có vị trí giáp sông Sài Gòn, cạnh các KCN Sóng Thần 1, Sóng Thần 2, Đồng An và Khu chế xuất Linh Trung - Thủ Đức. Thông tin về quy mô các dự án còn lại không được công bố.

Trong chiều 22/6, trên trang Facebook cá nhân, bà Nguyễn Phương Hằng cũng chia sẻ rằng bản thân sẽ chấm dứt mọi hoạt động thiện nguyện vào đầu tháng 10 năm nay.

Bên cạnh đó, bà cho biết sẽ có các công văn chính thức gửi đến ba bệnh viện, bao gồm bệnh viện Nhi đồng Thành phố, bệnh viện Đà Nẵng và bệnh viện Chợ Rẫy. Vợ của doanh nhân Huỳnh Uy Dũng cũng đưa ra lời xin lỗi và tạm biệt những gì đã xảy ra trong suốt thời gian qua.

Nguồn: http://danviet.vn/ceo-nguyen-phuong-hang-se-dong-cua-khu-du-lich-dai-nam-giai-the-cong-ty-502021...

Rơi tự do, bitcoin giảm thảm, vốn hóa thị trường tiền điện tử bốc hơi 200 tỷ USD

Giá bitcoin hôm nay 22/6 giảm mạnh và thị trường tiền điện tử cũng đồng loạt giảm giá.

Chia sẻ
Theo Xuyến Chi (Dân Việt)
Kinh tế toàn cảnh Xem thêm
Báo lỗi nội dung