Video call miễn phí cùng lúc 30 người trên Viber

Thứ Tư, ngày 28/04/2021 15:00 PM (GMT+7)

Với việc mở rộng số lượng lên 30 người, Viber cho phép nhiều người kết nối với nhau cùng lúc.

Sự kiện: Internet

Trong bối cảnh nhu cầu sử dụng ngày càng tăng, ứng dụng nhắn tin Viber vừa công bố nâng số lượng người tham gia cuộc gọi video lên 30 người cùng lúc.

Video call miễn phí cùng lúc 30 người trên Viber - 1

Viber vừa nâng số người cùng video call lên 30 người.

Trước đó, khi đại dịch COVID-19 bùng phát vào năm 2020 khiến mọi người phải làm việc tại nhà với tần suất sử dụng tăng, Viber đã nhanh chóng thích nghi bằng cách mở rộng nền tảng, tăng gấp đôi số lượng người tham gia các cuộc gọi thoại và video lên 20 người. Giờ đây tiếp tục tăng lên con số 30.

Với việc mở rộng số lượng lên 30 người, Viber cho phép nhiều người kết nối với nhau cùng lúc. Chức năng này đặc biệt hữu ích cho nhân viên văn phòng cần mời nhiều người hơn trong một cuộc họp trực tuyến, các giáo viên đang tìm kiếm những phương thức mới để giảng dạy từ xa, hay những cuộc video call với bạn bè, gia đình.

Một cuộc khảo sát trên Viber cho thấy, có 33% người dùng sử dụng chức năng gọi video nhóm để liên lạc với gia đình, 33% cho mục đích công việc, và 22% là kết nối với bạn bè. Số khác cho biết họ dùng tính năng này cho các hội thảo và luyện tập thể thao trực tuyến.

Trong thời gian tới, Viber cũng sẽ tung bản cập nhật có tính năng Grid View (chế độ xem lưới) dành cho máy tính cá nhân và thiết bị di động, nhờ đó mọi người có thể tương tác với nhau dễ dàng hơn trong các cuộc gọi video. Bản mở rộng này sẽ sớm ra mắt trên cả AndroidiOS trong vài tuần tới, trước khi đưa nó lên máy tính cá nhân.

Nguồn: http://danviet.vn/video-call-mien-phi-cung-luc-30-nguoi-tren-viber-502021284145938383.htm

Fan hâm mộ FC Barcelona không thể bỏ qua tính năng mới trên Viber

Người dùng Viber sẽ được giao lưu, dự đoán tỉ số các trận đấu và nhận áo đấu của FC Barcelona kèm chữ kỹ.

Theo Ngọc Phạm (Dân Việt)
sự kiện Internet
Báo lỗi nội dung