Fan hâm mộ FC Barcelona không thể bỏ qua tính năng mới trên Viber

Thứ Hai, ngày 15/03/2021 17:30 PM (GMT+7)

Người dùng Viber sẽ được giao lưu, dự đoán tỉ số các trận đấu và nhận áo đấu của FC Barcelona kèm chữ kỹ.

Sự kiện: Công nghệ

Ứng dụng Viber vừa ra mắt tùy chọn giao diện mới của Cộng đồng FC Barcelona (FC Barcelona Community) chính thức trên toàn cầu; đồng thời giới thiệu chuyên mục Q&A (hỏi & đáp) với các danh thủ Marc-André ter Stegen, Frenkie de Jong, Miralem Pjanić, Sergiño Dest, Clément Lenglet và Antoine Griezmann của FC Barcelona.

Fan hâm mộ FC Barcelona không thể bỏ qua tính năng mới trên Viber - 1

Chúc năng mới trong FC Barcelona Community.

Viber bắt đầu hợp tác với FC Barcelona và đóng vai trò là kênh truyền thông chính thức của câu lạc bộ này từ mùa giải 2017/2018. Tới nay, Viber bắt đầu một chương mới trong quan hệ đối tác với câu lạc bộ này bằng việc xây dựng trải nghiệm ưu tiên dành cho người hâm mộ thông qua nhiều điểm tiếp xúc khác nhau trên ứng dụng.

Để kết nối các cầu thủ và người hâm mộ, Viber vừa giới thiệu các tính năng gồm:

Gặp gỡ và giao lưu với các cầu thủ: Một chuyên mục Q&A độc quyền với các cầu thủ FC Barcelona, trong đó họ sẽ trả lời 5 - 10 câu hỏi được chọn trước từ người hâm mộ. Người hâm mộ có nhiều cách để gửi câu hỏi qua tin nhắn từ thành viên đến thành viên trong các Cộng đồng FC Barcelona trên Viber. Nhóm phụ trách thực hiện sẽ chọn ra những câu hỏi hay nhất.

Một ngày với cầu thủ huyền thoại: Cơ hội duy nhất để người hâm mộ trải qua một ngày cùng cầu thủ huyền thoại của FC Barcelona trong cộng đồng này. Tuyển thủ chưa được tiết lộ sẽ tiếp quản cộng đồng vào tháng 3 và người hâm mộ sẽ có thể cùng tham gia vào một ngày bình thường của anh ấy.

Bình chọn và chiến thắng: Hằng tháng, người dùng Viber sẽ có cơ hội giành được áo thi đấu có chữ ký của thần tượng trong mùa giải 2020/21, bằng cách dự đoán đội chiến thắng trong trận đấu. Các quy tắc phức tạp và hệ thống tính điểm của những mùa trước sẽ được giản lược, giúp người hâm mộ có thể tham gia dễ dàng hơn.

Người hâm mộ ngôi sao: Người hâm mộ sẽ có cơ hội trở thành ngôi sao hàng tháng của cộng đồng này bằng cách chia sẻ các câu chuyện cá nhân cũng như hành trình họ hâm mộ câu lạc bộ.

Ngoài ra, người dùng Viber còn có thể gửi cho nhau những nhãn dán có hình gương mặt các cầu thủ FC Barcelona từ gói nhãn dán hoàn toàn mới của ứng dụng dành cho mùa giải lần này. Khác với nhãn dán dạng hoạt hình của năm ngoái, đây sẽ là một gói nhãn dán hết sức đặc biệt khi bao gồm hình ảnh gương mặt của tất cả các cầu thủ trong mùa giải mới này.

Nguồn: http://danviet.vn/fan-ham-mo-fc-barcelona-khong-the-bo-qua-tinh-nang-moi-tren-viber-502021153172...

Thuật ẩn thân trên Messenger, Viber và Zalo

Khi sử dụng các ứng dụng chat, nhiều người không muốn đối phương biết mình đang online hay đã đọc tin nhắn.

Theo Ngọc Phạm (Dân Việt)
sự kiện Công nghệ
Báo lỗi nội dung