Razer tung chuột chơi game nhẹ nhất thế giới

Sự kiện: Công nghệ

Chuột chơi game Viper Mini Signature Edition mới sử dụng công nghệ chuột không dây nhanh nhất của Razer.

Theo Engadget, Razer vừa giới thiệu Viper Mini Signature Edition với tuyên bố là chuột chơi game nhẹ nhất hiện nay. Chuột có trọng lượng chỉ 49g (bằng một lọ Vaseline loại nhỏ), nhẹ hơn 16% so với phiên bản Viper V2 Pro trước đó công ty từng ra mắt.

Razer tung chuột chơi game nhẹ nhất thế giới - 1

Chuột không dây nhẹ chỉ 49g của Razer.

Chuột mới sử dụng bộ khung ngoài bằng hợp kim ma-giê với phần bên trong rỗng một nửa. Charlie Bolton, trưởng bộ phận thiết kế của Razer cho biết: “Chúng tôi muốn vượt xa thiết kế tổ ong truyền thống và điều này đòi hỏi một loại vật liệu có tỷ lệ độ bền vượt trên trọng lượng. Sau khi đánh giá chất dẻo, sợi carbon và thậm chí cả titan, cuối cùng chúng tôi đã chọn hợp kim ma-giê vì những đặc tính đặc biệt của nó”.

Razer tung chuột chơi game nhẹ nhất thế giới - 2

Phần khung ngoài cấu tạo bằng hợp kim ma-giê mang đến bước đột phá về trọng lượng.

Razer cho biết con chuột này sử dụng công nghệ không dây nhanh nhất hiện nay và sẽ là một trong những chuột không dây hoạt động tốt nhất. Với cảm biến quang Razer Focus Pro 30K, Optical Mouse Switches Gen-3 và HyperPolling Wireless với polling rate lên đến 4000Hz. Ngoài ra, Razer cho biết pin của chuột kéo dài tới 60 giờ và có thể sạc đầy qua USB-C trong vòng chưa đầy 90 phút.

Về giá cả, Viper Mini Signature sẽ được bán chính thức độc quyền trên trang web của Razer bắt đầu từ ngày 11.2 với giá 280 USD (khoảng 6,5 triệu đồng).

Nguồn: https://nongthonviet.com.vn/razer-tung-chuot-choi-game-nhe-nhat-the-gioi-1437631.ngn

Razer ra mắt hai chuột mới chuyên chơi game MMO

Razer vừa mang đến cho các game thủ hai sản phẩm mới thuộc dòng chuột Naga chuyên chơi game MMO.

Chia sẻ
Theo BẠCH NGÂN (Nông thôn Việt)
Công nghệ Xem thêm
Báo lỗi nội dung