Razer ra mắt hai chuột mới chuyên chơi game MMO

Sự kiện: Công nghệ

Razer vừa mang đến cho các game thủ hai sản phẩm mới thuộc dòng chuột Naga chuyên chơi game MMO.

Thương hiệu Razer vốn đã quá quen thuộc với các game thủ, vừa qua công ty đã ra mắt Razer Naga V2 Pro và Naga V2 HyperSpeed, hai sản phẩm mới nhất trong dòng chuột dành cho thể loại trò chơi trực tuyến nhiều người chơi (MMO) và battle royale.

Ra mắt vào năm 2009, dòng chuột Naga thế hệ đầu đã khai sinh ra những sản phẩm dành riêng cho game MMO với chuẩn mực về chức năng và điều khiển.

Chuột Naga V2 Pro vẫn duy trì bản sắc của dòng Naga truyền thống như hình dáng và cảm giác chuột, nhưng đem đến những cải tiến như thiết kế với 3 mặt bên có thể hoán đổi cho nhau, 19+1 nút có thể lặp lại, 22 điều khiển có thể lập trình cùng Razer HyperScroll Pro Wheel, Razer HyperSpeed Wireless mới, cảm biến quang học Razer Focus Pro 30K, công tắc chuột quang Razer Gen-3 và một loạt các tùy chọn sạc và kết nối khác, Naga V2 Pro là bản nâng cấp của Naga Pro, có thể đáp ứng cho game thủ để chơi nhiều loại game khác nhau.

Razer ra mắt hai chuột mới chuyên chơi game MMO - 1

Chuột Naga Pro V2 cho game thủ chuyên chơi thể loại MMO.

Có thời lượng pin 150 giờ trên HyperSpeed ​​Wireless hoặc 300 giờ trên Bluetooth, Naga V2 Pro cũng có thể được sạc không dây qua Ổ cắm sạc không dây Razer và Đế cắm chuột Razer Pro.

Naga V2 Pro cũng hỗ trợ kết nối không dây đa thiết bị Razer, cho phép người dùng sở hữu bàn phím hỗ trợ Razer HyperSpeed có thể kết nối với dongle USB Naga V2 Pro đi kèm.

Chuột Naga V2 HyperSpeed cung cấp 20 phím điều khiển có thể lập trình, Công nghệ Razer HyperScroll, Cảm biến quang học Razer Focus Pro 30K và Công tắc chuột cơ học Razer Gen-2, Naga V2 HyperSpeed là sản phẩm chuột phù hợp cho game thủ MMO đang muốn chuyển qua sử dụng chuột không dây.

Naga V2 HyperSpeed hoạt động với một viên pin AA cho thời lượng khoảng 400 giờ sử dụng qua kết nối Bluetooth và 250 giờ với Razer HyperSpeed Wireless.

Razer ra mắt hai chuột mới chuyên chơi game MMO - 2

Chuột Naga V2 HyperSpeed.

Razer Naga V2 Pro được bán tại các cửa hàng ủy quyền từ ngày 1/12 với mức giá khuyến nghị 4.790.000 đồng. Đối với Razer Naga V2 HyperSpeed, chuột sẽ được bán từ ngày 15/12 với mức giá khuyến nghị 2.690.000 đồng.

Nguồn: https://arttimes.vn/cong-nghe/razer-ra-mat-hai-chuot-moi-chuyen-choi-game-mmo-c61a18519.html

Razer giới thiệu chuột gaming không dây có độ bền 90 triệu click, sạc không dây

Razer Basilisk V3 Pro có các đặc tính nổi trội gồm con lăn Razer HyperScroll, 13 vùng sáng 13-Zone Chroma bao trọn thân dưới thiết bị, nút quang học thế hệ thứ 3 của Razer, độ bền...

Chia sẻ
Theo Thanh Phong (Arttimes)
Công nghệ Xem thêm
Báo lỗi nội dung