Nhanh tay tải 8 ứng dụng iOS thú vị đang được miễn phí

Chủ Nhật, ngày 28/05/2017 19:00 PM (GMT+7)

Nếu không thể tải miễn phí thì có thể chương trình đã hết thời hạn khuyến mãi miễn phí, hoặc bạn hãy thử chuyển tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ để có thể tải các ứng dụng về mà không bị tính phí.

Sự kiện:

IOS

Lưu ý: Đây là các ứng dụng iOS trả tiền được cung cấp miễn phí trong một khoảng thời gian giới hạn bởi các nhà phát triển. Thời gian miễn phí không được cố định, có thể 1 giờ hoặc 1 tuần. Điều duy nhất mà bài viết đề cập đó là nó miễn phí ở thời điểm đăng bài. Nếu bạn nhấp vào liên kết và thấy giá liệt kê bên cạnh ứng dụng thay vì Get có nghĩa nó không còn miễn phí. Nếu tải xuống bạn sẽ bị tính phí.

Hands-free Browser

Với ứng dụng này, bạn có thể lướt web mà không cần chạm vào màn hình. Điều này rất tiện lợi khi sử dụng iPhone với đôi tay bẩn, như học công thức nấu ăn, hướng dẫn sửa chữa với đôi tay ướt, trang điểm…

Nhanh tay tải 8 ứng dụng iOS thú vị đang được miễn phí - 1

Giá thông thường: 69.000 đồng.

iKeywi

Ứng dụng giúp bổ sung thêm một hàng phím mới cho bàn phím iPhone. Bạn có thể tùy chỉnh các phím, nhập thuật ngữ dài với một cú click cũng như di chuyển con trỏ chuột tiện lợi hơn.

Giá thông thường: 22.000 đồng.

Super Phantom Cat

Đây là game được xếp vào danh sách top game tốt nhất trên App Store trong năm 2016. Cách chơi game là cố gắng điều khiển nhân vật đi qua các nước trên thế giới bằng cách khám phá những con đường ẩn và thu thập dữ liệu để mở khóa nhân vật game mới.

Giá thông thường: 22.000 đồng.

FX-570ES Plus Scientific Calculator Pro

Bạn có thể mang đến iPhone của mình chiếc máy tính khoa học FX-570ES với khả năng tính toán mạnh mẽ nổi tiếng của Casio. Nó cung cấp hầu hết các chức năng máy tính phổ biến. Tải ứng dụng ở thời điểm này bạn sẽ không gặp quảng cáo và khai thác đẩy đủ chức năng trên nó.

Nhanh tay tải 8 ứng dụng iOS thú vị đang được miễn phí - 2

Giá thông thường: 69.000 đồng.

Crazy Taxi

Game này cho phép bạn điều khiển chiếc xe taxi “điên” để chạy trên các đường phố, nơi có những chiếc xe đậu trên đường cũng như những điểm giao lộ… Bạn có thể chọn chế độ chơi 3 phút, 5 phút hoặc 10 phút theo ý muốn.

Giá thông thường: 110.000 đồng.

Smart Merge Pro

Ứng dụng được phát triển nhằm mục đích hợp nhất tất cả các địa chỉ liên lạc trùng lặp chỉ với một lần nhấn. Bạn cũng có thể xóa địa chỉ liên lạc không có tên hoặc số điện thoại và sao lưu các địa chỉ chỉ với một lần bấm. Ngoài ra, ứng dụng cho phép bạn tìm nhanh các địa chỉ liên lạc mình cần.

Giá thông thường: 69.000 đồng.

Morning Routine

Bộ hẹn giờ thông minh cho phép bạn biết khi nào cần thay đổi từ hoạt động này sang hoạt động khác. Ngay cả khi điện thoại bị khóa thông báo sẽ xuất hiện trên màn hình thiết bị. Nó cho phép xây dựng các thói quen không giới hạn, thiết lập lời nhắc, xây dựng và theo dõi thói quen cũng như có thể lặp lại thói quen theo mỗi ngày.

Nhanh tay tải 8 ứng dụng iOS thú vị đang được miễn phí - 3

Giá thông thường: 45.000 đồng.

Emoji Camera

Ứng dụng giúp dễ dàng biến khoảnh khắc yêu thích thành những kỷ niệm đẹp. Nó cung cấp các emoji và bộ lọc độc đáo để truyền cảm hứng cho trí tưởng tượng của bạn, tạo ra những hiệu ứng cho ai muốn tạo sự nổi bật, cho dù đó là con khỉ nhỏ, lợn hoặc thậm chí nhiều hành động vui nhộn khác.

Giá thông thường: 22.000 đồng.

Apple tung iOS 10.3.3 beta: Có 3 hình nền mới

Đây là bản cập nhật gây nhiều thắc mắc với người dùng.

Theo An Nhiên (Người đưa tin)

sự kiện IOS