“Mở khóa” nhanh iOS 8.4 bằng TaiG 2.2

Sự kiện: IOS

Nếu đã lên iOS 8.4, người dùng có thể "mở khóa" (jailbreak) nhanh chỉ bằng một nút nhấn với công cụ cùng tên với nhóm phát triển TaiG.

Chính thức phát hành vào đêm 30.6, iOS 8.4 cũng nhanh chóng bị jailbreak ngay sau đó. Bên cạnh việc sửa chữa, cải tiến và bổ sung dịch vụ stream nhạc Apple Music thì hầu như các tính năng vẫn được giữ nguyên so với bản tiền nhiệm.

“Mở khóa” nhanh iOS 8.4 bằng TaiG 2.2 - 1

"Mở khóa" nhanh iOS 8.4 bằng TaiG 2.2

Việc jailbreak sau khi nâng cấp lên iOS 8.4 bằng bộ công cụ TaiG 2.2 khá đơn giản chỉ bằng một nút nhấn. Điều đầu tiên người dùng cần làm là tải bộ công cụ trên về máy, tại địa chỉ www.taig.com. Sau đó giải nén và khởi chạy TaiG từ file thực thi trong thư mục đã giải nén.

Tiếp theo, kết nối thiết bị với máy tính. Sau khi TaiG nhận dạng thiết bị kết nối, người dùng chỉ cần nhấn nút "Start" để bắt đầu tiến hành jailbreak. Việc thực hiện "mở khóa" hoàn toàn tự động hoặc tham khảo thêm trong đoạn video do Schannel hướng dẫn dưới đây.

Một số lưu ý trước khi jailbreak:

- Gỡ bỏ tất cả các passcode/bảo mật vân tay (Settings > Touch ID & Passcode), tắt iCloud (Settings > iCloud > Find My iPhone).

- Sao lưu dữ liệu trên máy bằng trình iTunes trên máy tính để tranh những trường hợp ngoài ý muốn.

- Jailbreak là hoạt động phá khoá bằng phần mềm trên hệ điều hành iOS và cài kho ứng dụng Cydia, cho phép người dùng can thiệp sâu vào hệ thống máy để hiệu chỉnh, cài đặt những ứng dụng, game bên thứ 3. Việc thực hiện không đúng quy cách, phiên bản, dòng máy,... có thể gây ảnh hưởng đến việc sử dụng bình thường của máy. Các ứng dụng cài từ Cydia chỉ được gỡ bỏ từ chính Cydia.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo M.Quang/NLĐ ([Tên nguồn])
IOS Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN