iOS 18 beta 2 mới phát hành có gì mới?

Sự kiện: iOS 18
00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc
Nữ miền Bắc

Apple đã phát hành phiên bản iOS 18 beta 2 với một số thay đổi đáng chú ý.

Apple vừa phát hành bản beta thứ hai dành cho nhà phát triển của iOS 18 và iPadOS 18. Bản cập nhật này mang đến một số tính năng mới đáng chú ý, đặc biệt là hỗ trợ cửa hàng ứng dụng thay thế trên iPadOS 18 tại thị trường EU.

Tính năng phản chiếu (chia sẻ) màn hình của iPhone lên macOS.

Tính năng phản chiếu (chia sẻ) màn hình của iPhone lên macOS.

Theo đó, iPadOS 18 beta 2 cho phép người dùng tải ứng dụng từ các nguồn khác ngoài App Store của Apple, sử dụng tùy chọn thanh toán thay thế, chọn trình duyệt web mặc định và cho phép các trình duyệt sử dụng công cụ khác ngoài Safari. Đây là những thay đổi nhằm tuân thủ Đạo luật Thị trường Kỹ thuật số (DMA) của EU, sau khi iPadOS bị Ủy ban Châu Âu xếp vào danh sách “gatekeeper”.

Đối với iOS 18 beta 2, bản cập nhật này bổ sung tính năng chia sẻ màn hình iPhone trên macOS Sequoia beta 2, cho phép người dùng điều khiển iPhone từ máy Mac một cách toàn diện. Ngoài ra, iOS 18 beta 2 cũng hỗ trợ giao thức RCS (Rich Communication Services), giúp nâng cao trải nghiệm nhắn tin trên iPhone.

Tuy nhiên, các tính năng Apple Intelligence mới được giới thiệu tại WWDC vẫn chưa có mặt trên bản beta này. Người dùng sẽ phải chờ đến các bản cập nhật tiếp theo để trải nghiệm những tính năng này.

Nguồn: [Link nguồn]

Phiên bản thử nghiệm tiếp theo của iOS 18 sẽ bổ sung hai tính năng mới cho người dùng iPhone.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đào Hoàng - GSMArena ([Tên nguồn])
iOS 18 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN