Apple "bật mí" thời điểm tung iOS 18 beta 2

Sự kiện: iOS 18

Phiên bản thử nghiệm tiếp theo của iOS 18 sẽ bổ sung hai tính năng mới cho người dùng iPhone.

Theo thông báo từ Apple, phiên bản iOS 18 beta 2 sẽ được phát hành vào ngày 24/6 sắp tới, mang đến hai tính năng mới đáng chú ý là "iPhone Mirroring" và "SharePlay screen sharing".

iPhone Mirroring cho phép người dùng phản chiếu màn hình iPhone lên máy Mac, hiển thị thông báo và cho phép kéo thả dữ liệu giữa hai thiết bị. Trong khi đó, SharePlay screen sharing được cải tiến với khả năng vẽ lên màn hình của người khác hoặc điều khiển màn hình của họ từ xa.

Apple sắp phát hành iOS 18 beta 2.

Apple sắp phát hành iOS 18 beta 2.

Bản cập nhật này cũng sẽ khắc phục một số lỗi tồn tại trong iOS 18 beta 1. Tuy nhiên, các tính năng Apple Intelligence đã được trình diễn tại WWDC 2024 vẫn chưa xuất hiện trong bản beta này.

Bên cạnh iOS 18 beta 2, Apple cũng dự kiến sẽ phát hành các bản beta thứ hai cho iPadOS 18, macOS Sequoia, tvOS 18, visionOS 2 và watchOS 11 cùng ngày. Các bản beta công khai sẽ được tung ra vào tháng 7, trong khi các tính năng Apple Intelligence dự kiến sẽ có mặt trong các bản beta vào mùa hè này.

Người dùng đã đăng ký chương trình nhà phát triển của Apple có thể cài đặt iOS 18 developer beta 2 thông qua Cài đặt > Chung > Cập nhật phần mềm (Settings > General > Software Update). Tuy nhiên, người dùng thông thường nên chờ đợi phiên bản chính thức ổn định của iOS 18 dự kiến ra mắt vào tháng 9.

Nguồn: [Link nguồn]

Mọi ô nhập văn bản trên iOS 18 đều có khả năng làm toán một cách “nhanh-gọn-lẹ”.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đào Hoàng ([Tên nguồn])
iOS 18 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN