Góc hẹn hò dành cho FA ngay trên ứng dụng chat miễn phí Viber

Sự kiện: Internet

Cộng đồng "Ghép Đôi Thần Tốc - Speed Couple" là một phần của chương trình "Ghép đôi thần tốc online - Idol Version".

Hoàn toàn miễn phí, không phải trả tiền cho tài khoản "VIP" hay "Pro", tất cả người dùng ứng dụng nhắn tin Viber đều có thể tham gia cộng đồng "Ghép Đôi Thần Tốc - Speed Couple" trên ứng dụng nhắn tin Viber. Hiện tại, cộng đồng này đã thu hút hơn 73.000 thành viên tham gia.

Cộng đồng "Ghép Đôi Thần Tốc - Speed Couple" là một phần của chương trình "Ghép đôi thần tốc online - Idol Version" do Viber hợp tác cùng MCV thực hiện. Chương trình hẹn hò trực tuyến này nhằm mục đích giúp các bạn trẻ độc thân (hay còn gọi là FA) tìm kiếm một nửa yêu thương.

Góc hẹn hò dành cho FA ngay trên ứng dụng chat miễn phí Viber - 1

Cộng đồng "Ghép Đôi Thần Tốc" trên Viber đang có hơn 73.000 thành viên.

Theo Viber, đây có lẽ là mối quan hệ đối tác giải trí tích hợp nhất mà họ đã thực hiện trên toàn cầu, với nhiều tính năng của Viber được sử dụng liền mạch giữa khán giả và các thí sinh trong chính chương trình, chẳng hạn thông qua cuộc gọi video, cộng đồng và cả Viber Lens mới ra mắt.

Cụ thể, thông qua Viber Lens, khán giả của "Ghép đôi thần tốc online - Idol Version" có dịp được giao lưu cùng Idol là các KOLs nổi tiếng, diễn viên, người mẫu hay DJ tài năng. Ngoài ra, khán giả còn được trò chuyện và mở rộng thêm các mối quan hệ bạn bè, tìm người yêu, giao lưu,... thông qua cộng đồng Viber Community.

"Người dùng Viber sẽ nhận được tin sốt dẻo về trải nghiệm độc đáo của những người có ảnh hưởng trên chương trình thông qua các cuộc phỏng vấn độc quyền và ngẫu nhiên được công bố trên cộng đồng Viber. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể tích cực tham gia vào nội dung về chương trình thông qua meme, cuộc thăm dò ý kiến và mini game", Viber cho biết.

Tiếp nối thành công trong lần hợp tác "Ghép đôi thần tốc online - Idol Version", MCV Group và Rakuten Viber dự định sẽ tiếp tục bắt tay trong dự án mới.

Nguồn: http://danviet.vn/goc-hen-ho-danh-cho-fa-ngay-tren-ung-dung-chat-mien-phi-viber-5020222011246858...

Cách tìm người ”hợp cạ” để hẹn hò online chỉ bằng... 1 bản nhạc

Chỉ cần lựa chọn bài hát yêu thích cho tài khoản Tinder, người dùng có thể tìm thấy những người bạn "hợp cạ".

Chia sẻ
Theo Ngọc Phạm (Dân Việt)
Internet Xem thêm
Báo lỗi nội dung