Cách tìm người "hợp cạ" để hẹn hò online chỉ bằng... 1 bản nhạc

Sự kiện: Internet

Chỉ cần lựa chọn bài hát yêu thích cho tài khoản Tinder, người dùng có thể tìm thấy những người bạn "hợp cạ".

Tính năng “Khám Phá” với hơn 80% thành viên truy cập kể từ khi ra mắt vào mùa Thu năm nay, đã trở thành không gian tương tác hấp dẫn nhất trên ứng dụng hẹn hò Tinder. Và sắp tới, các thành viên Tinder có thể lắng nghe những bài hát yêu thích của đối phương khi Tinder ra mắt “Bật Nhạc”, trải nghiệm mới nhất hiện có trong “Khám Phá”.

Thông qua tích hợp với Spotify, “Bật Nhạc” sẽ tự động phát các bài tủ của mỗi thành viên hay còn gọi là “Anthem” - bài hát định nghĩa âm sắc của một người - ngay từ phần mô tả của họ. Để có thể vào “Bật Nhạc”, các thành viên cần liên kết tài khoản Spotify của họ rồi thêm bài hát “Anthem” vào phần mô tả trên Tinder.

Cách tìm người "hợp cạ" để hẹn hò online chỉ bằng... 1 bản nhạc - 1
Các bước vào chế độ "Bật Nhạc" trên Tinder.

Khoảng 40% tổng số thành viên Gen Z trên toàn cầu đã thêm các bài Anthems vào mô tả của họ và sau đó nhận tỉ lệ tương hợp tăng gần 10%. Tính năng này xây dựng dựa trên mối quan hệ tự nhiên giữa âm nhạc và sự kết nối của con người, bằng cách cho phép các thành viên tìm thấy đối phương thông qua sự đồng điệu về âm nhạc.

Là lần cải tiến lớn nhất của Tinder kể từ khi phát minh ra tính năng "Quẹt phải - trái”, tính năng “Khám Phá” mang đến cách thức tương tác hoàn toàn mới trên Tinder. Tương tự các hoạt động trực tiếp hàng ngày như đi đến quán bar, quán cà phê hay công viên cùng thú cưng để gặp một người mới, “Khám Phá” cho phép thành viên xem được "mô tả” của đối phương dựa trên sở thích của bản thân. Tính năng này cũng mang lại những cách kết nối mới với các trải nghiệm tương tác xã hội ngày càng nhiều như Hỏi Lạ Đáp Quen, Vibes, Swipe Night và bây giờ là “Bật Nhạc”.

Các thành viên Tinder toàn cầu đã bắt đầu được trải nghiệm "Bật Nhạc” ở những thị trường có ứng dụng Spotify.

Nguồn: http://danviet.vn/cach-tim-nguoi-hop-ca-de-hen-ho-online-chi-bang-1-ban-nhac-502021171213433711....

Hẹn hò online: Tinder phát hiện tâm lý người dùng thay đổi rõ trong đại dịch

Tinder khuyến khích các thành viên hãy thể hiện sự quan tâm và yêu thương đến bản thân cũng như sức khỏe tinh thần của...

Chia sẻ
Theo Ngọc Phạm (Dân Việt)
Internet Xem thêm
Báo lỗi nội dung