Hẹn hò online: Tinder phát hiện tâm lý người dùng thay đổi rõ trong đại dịch

Sự kiện: Internet

Tinder khuyến khích các thành viên hãy thể hiện sự quan tâm và yêu thương đến bản thân cũng như sức khỏe tinh thần của mình.

Tinder vừa phát động sáng kiến cải thiện sức khỏe tinh thần với tên gọi #Bethereforyou, hợp tác với Intellect - ứng dụng sức khỏe tâm lý phát triển nhanh nhất châu Á. Mục tiêu là cung cấp miễn phí các tài nguyên chăm sóc tinh thần cho tất cả các thành viên trong khu vực, với mong muốn thế hệ trẻ quan tâm bản thân trên hết.

Thông qua sáng kiến này, Tinder khuyến khích các thành viên hãy thể hiện sự quan tâm và yêu thương đến bản thân cũng như sức khỏe tinh thần của mình.

Hẹn hò online: Tinder phát hiện tâm lý người dùng thay đổi rõ trong đại dịch - 1

Tinder đã nhận ra những thay đổi về tâm lý của người dùng trong đại dịch COVID-19.

Theo đó, từ nay tới ngày 15/11/2021, các thành viên tại Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam có thể đăng ký miễn phí quyền truy cập với thời hạn 6 tháng trên ứng dụng Intellect thông qua Tinder, nơi họ có thể sử dụng bộ chương trình hướng dẫn do một hội đồng chuyên gia sức khỏe lâm sàng phát triển và một buổi trao đổi trực tiếp với các huấn luyện viên tâm lý hành vi có chứng chỉ.

Theo Tinder, thế hệ Z (từ 18 - 25 tuổi) chiếm hơn một nửa tổng số thành viên trên Tinder. Những ảnh hưởng về tâm lý do đại dịch đã phần nào ảnh hưởng tới việc mở lòng trên Tinder. Điều đó đã khiến các thành viên nhạy cảm hơn, với lượt nhắc đến "yêu chính mình" trong phần giới thiệu bản thân tăng 200%, và thêm nhiều hồ sơ thể hiện họ “đang trong một hành trình yêu thương bản thân” và “nếu không yêu thương mình trước thì sao bạn có thể thương người khác?”.

“Chúng tôi nhận ra tầm quan trọng trên hết của việc chăm sóc sức khỏe tinh thần của mỗi cá nhân. Các thành viên đang mở lòng hơn thông qua hồ sơ của họ, và việc yêu thương bản thân là bước đầu tiên trong hành trình xây dựng kết nối mới. Thông qua hợp tác với Intellect, chúng tôi hi vọng sẽ mang đến cho các thành viên ở Đông Nam Á những tài nguyên chăm sóc và yêu thương bản thân dễ tiếp cận”, ông Gaurav Girotra - Tổng Giám đốc Tinder & Match Group Đông Nam Á chia sẻ.

Intellect là công ty công nghệ sức khỏe tâm thần lớn nhất và phát triển nhanh nhất ở châu Á, phục vụ hơn 2,5 triệu người dùng và các tổ chức hàng đầu trên toàn cầu. Intellect cũng được chọn là một trong những ứng dụng tốt nhất của Google năm 2020.

Nói về sáng kiến ​​này, ông Theodoric Chew - Giám đốc điều hành và Đồng sáng lập của Intellect cho biết: “Chúng tôi nhận thấy nhu cầu được hỗ trợ sức khỏe tâm thần đang tăng cao trên toàn cầu và trên các nhóm đối tượng khác nhau, đặc biệt là trong thế hệ Z. Chúng tôi rất vui mừng khi hợp tác với Tinder để thúc đẩy toàn diện việc chăm sóc sức khỏe tinh thần cho người dùng thế hệ Z trên khắp Đông Nam Á, nơi hàng triệu người giờ đây sẽ được tiếp cận với sự hỗ trợ cần thiết trong cuộc sống hàng ngày của họ".

Hướng dẫn truy cập và sử dụng Intellect:

- Đăng ký hoặc đăng nhập vào tài khoản Tinder.

- Tìm thẻ thông tin Tinder x Intellect và vuốt sang phải.

- Đăng ký bằng địa chỉ email.

- Đăng nhập bằng mã truy cập dành riêng cho thành viên Tinder.

- Xem các tài nguyên và hướng dẫn trợ giúp hoặc đặt một buổi tư vấn trực tiếp với một huấn luyện viên sức khỏe hành vi được chứng nhận cho một buổi trò chuyện, cuộc gọi âm thanh hoặc video.

Nguồn: http://danviet.vn/hen-ho-online-tinder-phat-hien-tam-ly-nguoi-dung-thay-doi-ro-trong-dai-dich-50...

Ứng dụng hẹn hò Tinder xác minh danh tính người dùng trên toàn cầu

Tinder đang dựa vào sự đóng góp của cộng đồng cũng như các chuyên gia để hoàn thiện phương pháp xác minh này.

Chia sẻ
Theo Ngọc Phạm (Dân Việt)
Internet Xem thêm
Báo lỗi nội dung