Tiết lộ kế hoạch mở rộng khu vực và tung tướng mới của LMHT: Tốc chiến

Thứ Hai, ngày 15/03/2021 08:00 AM (GMT+7)

Trong năm 2021, Liên Minh Huyền Thoại: Tốc chiến sẽ có thêm trung bình 2 tướng mới mỗi tháng.

Alan Moore - Giám đốc Trò chơi kiêm trưởng bộ phận phát triển game Liên Minh Huyền Thoại: Tốc chiến cho biết, họ đang chuẩn bị cho đợt ra mắt ở khu vực tiếp theo là tại châu Mỹ. Điều này phù hợp với định hướng ưu tiên của Riot Games lúc này là đưa trò chơi đến với nhiều người chơi nhất có thể.

Tiết lộ kế hoạch mở rộng khu vực và tung tướng mới của LMHT: Tốc chiến - 1

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc chiến chuẩn bị ra mắt ở khu vực châu Mỹ.

Quá trình ra mắt ở khu vực mới đòi hỏi nỗ lực lớn, cần sự phối hợp của hàng trăm nhân viên Riot trên khắp thế giới đến từ đội ngũ phát triển, thiết kế, xuất bản, bản địa hóa và rất nhiều bộ phận khác. Với kinh nghiệm triển khai thành công nhiều bản Open Beta, Riot cho biết, họ đã cố gắng đảm bảo các công đoạn được diễn ra suôn sẻ và ổn định hơn trong vài tháng qua. Dù vậy, mỗi đợt ra mắt lại còn đó những khó khăn và hạn chế, được Riot khắc phục dần.

Đối với Riot, các vị tướng là nội dung nền tảng trong Tốc Chiến. Mỗi vị tướng phải mang lại cảm giác thú vị, độc đáo, chất lượng cao và chân thực giống như phiên bản LMHT trên PC. Theo Alan Moore, họ đã dành hàng ngàn giờ để phát triển và thử nghiệm tướng trước khi cho ra mắt, đồng thời sẽ tiếp tục phát hành trung bình 2 tướng mới mỗi tháng trong năm 2021. Nhà phát triển đánh giá trò chơi vẫn đang có độ cân bằng hợp lý.

Bên cạnh đó, Alan Moore và các cộng sự dành nhiều thời gian để chuẩn bị cho những "khoảnh khắc đặc biệt" trong năm. Đó có thể là một bản cập nhật hoành tráng với vô vàn tính năng mới (sắp tới là bản cập nhật 2.2), sự kiện lớn trong game như Viễn Chinh Yordle hoặc Con Giáp Nguyên Đán, hay một điều thực sự có ý nghĩa liên quan đến LMHT trên PC hoặc các game khác trong hệ sinh thái LMHT.

Nguồn: http://danviet.vn/tiet-lo-ke-hoach-mo-rong-khu-vuc-va-tung-tuong-moi-cua-lmht-toc-chien-50202115...

Bị chê ghép trận chưa hợp lý, Giám đốc Trò chơi LMHT: Tốc chiến nói gì?

Vấn đề chênh lệch tới 2 bậc xếp hạng trong một trận đấu Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến đã được khắc phục phần...

Theo Ngọc Phạm (Dân Việt)
sự kiện Liên Minh Huyền Thoại
Báo lỗi nội dung