Bí ẩn thú vị trên Messenger, mở hộp quà để đọc tin nhắn

Chủ Nhật, ngày 06/12/2020 06:55 AM (GMT+7)

Facebook vừa cập nhật một vài tính năng mới thú vị cho người dùng Messenger, trong đó người dùng phải thực hiện mở hộp quà trước khi đọc được tin nhắn.

Cập nhật nhỏ này mang lại trải nghiệm khá thú vị cho người dùng thường xuyên sử dụng phần mềm gửi và nhận tin nhắn được phát hành bởi Facebook. Có thêm 3 hiệu ứng mới cho các dòng tin nhắn được gửi đi bao gồm tin nhắn được dấu trong hộp quà, lửa cháy và hiệu ứng pháo giấy.

Bí ẩn thú vị trên Messenger, mở hộp quà để đọc tin nhắn - 1

Các hiệu ứng thú vị mới trong Messenger.

Cách thực hiện:

Soạn thảo một đoạn hội thoại bất kỳ vào khung chat. Trước khi gửi tin nhắn, bấm vào hình mặt cười ngay bên cạnh nút gửi. Khi đó bạn sẽ thấy 3 hiệu ứng mới xuất hiện bên dưới kèm theo đoạn hội thoại mà bạn vừa soạn thảo. Chọn một hiệu ứng mà bạn muốn nó xuất hiện, tin nhắn sẽ lập tức được gửi đi với hiệu ứng đó.

Đối với hiệu ứng hộp quà, người nhận cần phải bấm vào dòng tin nhắn, nắp hộp sẽ tự động mở. Lúc này người dùng mới đọc được đoạn hội thoại.

Bí ẩn thú vị trên Messenger, mở hộp quà để đọc tin nhắn - 2

Tin nhắn dược gửi đi với hiệu ứng quà tặng, lửa cháy.

Đối với hiệu ứng pháo giấy, khi bấm vào dòng chat có chứa hiệu ứng thì một chùm pháo giấy sẽ được bắn lên ngay trong khung chat. Ngoài ra, đối với tin nhắn có hiệu ứng lửa cháy, khi bấm vào dòng tin nhắn có chứa hiệu ứng, một luồng lừa ấm áp bùng cháy sẽ lập tức xuất hiện.

Bí ẩn thú vị trên Messenger, mở hộp quà để đọc tin nhắn - 3

Tin nhắn với hiệu ứng pháo giấy thú vị.

Cập nhật nhỏ này của Facebook cho thấy sự quan tâm đến những trải nghiệm rất nhỏ của người dùng. Hiệu ứng này được đưa ra vào lúc Noel đang đến gần như một động thái chúc mừng cho ngày lễ lớn này trên toàn cầu.

Nguồn: http://danviet.vn/bi-an-thu-vi-tren-messenger-mo-hop-qua-de-doc-tin-nhan-502020612752204.htm

Cách tắt thông báo sinh nhật trên Facebook cực đơn giản

Để tắt thông báo sinh nhật trên facebook, bạn chỉ cần làm theo 3 bước cực đơn giản sau đây.

Theo Công Hiếu (Dân Việt)
sự kiện Mạng xã hội Facebook