Sao Việt tức giận vì Cuộc đua kỳ thú

Sự kiện: Cuộc đua kỳ thú

Trong tập 2 của The Amazing Race Vietnam - Cuộc Đua Kỳ Thú 2013, các đội chơi sẽ được trải nghiệm một lộ trình đua dài 500 cây số, thay đổi 5 loại phương tiện di chuyển cùng với 5 thử thách vô cùng khắc nghiệt.

Do đã là đội đầu tiên cán đích trong tập 1 nên đội chơi của Nhan Phúc Vinh và Linh Chi có lợi thế lớn. Họ được xuất phát sớm hơn 8 đội còn lại và trong phần lớn các thử thách, họ luôn là đội dẫn đầu. Tuy nhiên, chỉ vì một chút trở ngại khi tìm mật thư đáy đánh cá mà họ đã đội của Tiến Đạt và Hari vượt qua và phải chấp nhận vị trí số 2. Đội của Hari và Tiến Đạt luôn giữ được phong độ ổn định. Họ kết hợp với nhau một cách rất ăn ý và đã trở thành đội cán đích đầu tiên trong tập 2 của Cuộc đua kỳ thú.

Đội của nam ca sỹ nhóm 365 - S.T và bạn chơi Lâm Hùng Phong do tiếp tục trở thành đội cán đích cuối cùng nên đã bị loại khỏi Cuộc đua kỳ thú 2013.

Sao Việt tức giận vì Cuộc đua kỳ thú - 1

Nhan Phúc Vinh và Linh Chi phăm phăm vượt qua mọi trở ngại. Trong suốt 2 tập của Cuộc đua kỳ thú, họ có lẽ là đội chơi đoàn kết và phối hợp với nhau một cách ăn ý nhất

Trong tập 5 này, các đội chơi đã phải trải qua các thử thách vô cùng thú vị như tìm tới di tích Nhà dây thép chỉ với gợi ý duy nhất là "một di tích lịch sử do thực dân Pháp xây dựng vào năm 1910". Ở thử thách này, các đội chơi phải vận dụng hết khả năng ăn nói để hỏi thăm những người dân địa phương. Riêng rapper Tiến Đạt thì đã may mắn mượn được điện thoại của một người dân tại bến xe và search trên mạng nên đã nhanh chóng tìm ra địa điểm cần đến.

Tới thử thách tiếp theo, các đội chơi được quyền chọn 2 lĩnh vực là nông vụ và ngư vụ. Với ngư vụ, các đội chơi sẽ phải lội xuống ao và tìm bắt cho được 20 con cá kèo. Sau đó, họ sẽ phải vừa kho cá kèo vừa phải di chuyển liên tục. Còn với thử thách nông vụ, họ sẽ được phát một nia gồm 2 loại hạt đậu khác nhau và họ phải phân loại chúng ra cho vào 2 lọ khác nhau. Nhìn chung, các đội chơi đều vượt qua thử thách này một cách khá suôn sẻ. Chỉ duy có đội của hai DJ gồm Kim Lee và Pharreal Phương thì gặp phải trở ngại. Khi Kim Lee đã phân chia gần xong hai loại đậu khác nhau thì đột nhiên cô bị nhầm lẫn và không nhớ được số lượng chính xác của loại hạt đậu mà cô nhặt. Quá sốt ruột khi bị các đội chơi khác "vượt mặt", Pharreal Phương đã tỏ ra tức giận và to tiếng với Kim Lee.

Sao Việt tức giận vì Cuộc đua kỳ thú - 2

Nhan Phúc Vinh nhóm lửa kho cá

Tuy nhiên, thử thách gây khó khăn nhất cho các đội chơi là vá xe đạp theo phương pháp thủ công. Trong thử thách này, vì quá bức xúc với bạn chơi Hà Việt Dũng, nữ ca sỹ Pha Lê đã tuyên bố dừng cuộc chơi. Lý do mà cô đưa ra là vì cô không nhận được sự hỗ trợ cần thiết từ phía đồng đội của mình. Còn Hà Việt Dũng, sau khi lụi cụi vá xe một mình thì cũng đã thuyết phục được Pha Lê quay trở lại đội.

Hai cô gái xinh đẹp của Vietnam's next top model 2010 - Diệp Lâm Anh và Thu Hiền thì thực sự bị làm khó bởi thử thách này. Họ cứ vá xong vết thủng, lắp xăm vào bánh xe thì lại phát hiện có thêm một vết thủng khác. Cứ như thế, họ phải tháo ra và vá lại 4 lần liên tiếp. Mệt mỏi, bất lực và tức giận với chính bản thân mình, Diệp Lâm Anh đã không giữ được bình tĩnh, còn Thu Hiền thì thể hiện rõ sự chán nản. Tuy nhiên, hai cô gái này đã rất kiên nhẫn, cùng nhau vượt qua các thử thách tiếp theo. Kết quả chung cuộc là họ đã trở thành đội về đích ở vị trí thứ 3.

Sao Việt tức giận vì Cuộc đua kỳ thú - 3

Diệp Lâm Anh nghẹn ngào trong thử thách vá xe đạp

Sau đó, các đội chơi phải vượt qua 2 thử thách tiếp theo là tìm mật thư được giấu trong đáy đánh cá và vác một con trăn nặng 6kg trên cô và đi bộ lên Đài quan sát. Các cô gái của Cuộc đua kỳ thú gồm Linh Chi, Kim Lee, Thu Hiền, Thùy Dương đã phải vượt qua nỗi sợ hãi tới tột độ có thể vượt qua hai thử thách này.

Sao Việt tức giận vì Cuộc đua kỳ thú - 4

Kim Lee sợ hãi với con trăn nặng 6kg trên cổ

Trong tập 2, cô bạn gái người Hàn Quốc của rapper Tiến Đạt - Hari - một lần nữa lại khiến khán giả vô cùng thích thú với những câu nói ngộ nghĩnh. Trong thử thách cả hai phải di chuyển trên chiếc xe đạp mà họ vừa mới vá, Hari thốt lên: Nhìn các cô gái Việt Nam ngồi phía trước và bạn trai họ đạp xe, sao mà lãng mạn thế. Tuy nhiên, khi trải qua thử thử thách này thì Hari phải kêu trời vì ngồi như thế rất đau và mệt mỏi.

Sao Việt tức giận vì Cuộc đua kỳ thú - 5

Hari và Tiến Đạt là đội cán đích đầu tiên trong tập 2 của Cuộc đua kỳ thú

Kết quả trong tập 2 của Cuộc đua kỳ thú,  3 vị trí đầu tiên thuộc về đội của rapper Tiến Đạt và bạn gái Hari, đội của Nhan Phúc Vinh - Linh Chi và đội của Diệp Lâm Anh - Thu  Hiền. Đội S.T và Lâm Hùng Phong tiếp tục cán đích ở vị trí cuối cùng nên đã bị loại khỏi Cuộc đua kỳ thú.

Tập tiếp theo của Cuộc đua kỳ thú 2013 sẽ được phát sóng vào 20h thứ 6 ngày 9/8/2013 trên VTV3.

Video các phần thi của đội chơi trong Tập 2 của Cuộc đua kỳ thú

- Tìm mật thư ở Nhà dây thép

- Pha Lê tức giận, Diệp Lâm Anh bật khóc

- Nữ DJ gợi cảm khóc thét vì trăn

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thu Giang ([Tên nguồn])
Cuộc đua kỳ thú Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN