Pha Lê dừng tham gia Cuộc đua kỳ thú

Sự kiện: Cuộc đua kỳ thú

Sau khi đã có những trải nghiệm độc đáo tại TP.HCM, trong tập 2 của The Amazing Race Việt Nam - Cuộc đua kỳ thú 2013, 9 đội đua sẽ chinh phục miền đất mũi Cà Mau.

Phần lớn các thí sinh của Cuộc Đua Kỳ Thú 2013 đều chưa một lần đặt chân đến vùng đất cực Nam đất nước nên họ vừa lo lắng vừa háo hức.

Ngay từ thử thách đầu tiên, họ đã bị làm khó khi phải tìm được mật thư được giấu tại  “một di tích lịch sử do thực dân Pháp xây dựng năm 1910”. 18 thành viên của 9 đội chơi đã phải vận dụng tất cả khả năng “dẻo miệng” của mình để hỏi người đi đường hoặc mượn điện thoại để tra cứu, nhiều tình huống bi hài đã diễn ra ngay trong thử thách đầu tiên này.

Pha Lê dừng tham gia Cuộc đua kỳ thú - 1

Pha Lê dừng tham gia Cuộc đua kỳ thú - 2

Cặp đôi Hari và Tiến Đạt háo hức với thử thách tại Cà Mau

Ở thử thách tiếp theo, các đội sẽ trải nghiệm cuộc sống của người dân miền sông nước phương Nam với những mùa vụ đặc trưng của cuộc sống nông thôn. Đây được xem là một trải nghiệm thú vị chưa từng có trong đời của các ngôi sao với hàng loạt những thử thách đòi hỏi cả sự khéo léo, kiên nhẫn và chiến thuật hợp lý. Các sao nam người mẫu như Nam vương Seahorse Linh Sơn, giải đồng siêu mẫu Hà Việt Dũng hay nam diễn viên điển trai Nhan Phúc Vinh cũng có dịp khoe thân hình săn chắc với một thử thách liên quan đến sông nước.

Pha Lê dừng tham gia Cuộc đua kỳ thú - 3

Linh Sơn trong thử thách liên quan tới vùng sông nước

Pha Lê dừng tham gia Cuộc đua kỳ thú - 4

Một hình ảnh đẹp của các đội chơi trong thử thách tại Cà Mau

Với lộ trình tiếp theo, các đội sẽ phải đối mặt với một thử thách "khó nhằn". Cái nóng 39 độ C cộng với sức ép thời gian đã khiến không ít nước mắt đổ xuống và tranh cãi nổ ra. Người mẫu, diễn viên Anh Tuấn, thành viên của đội Nâu đã thừa nhận đây là một trong những thử thách khó khăn nhất và Cà Mau là một trong những chặng đua khốc liệt nhất. Bản thân đội Nâu trong chặng đua này cũng có rất nhiều những kỉ niệm vui buồn khó lòng quên được.

Pha Lê dừng tham gia Cuộc đua kỳ thú - 5

Pha Lê dừng tham gia Cuộc đua kỳ thú - 6

Anh Tuấn, Diệp Lâm Anh có những lúc đã nản lòng trước thử thách khắc nghiệt tại Cà Mau

Để đến được điểm về đích của chặng đua này, các đội sẽ còn phải tiếp tục vượt qua một chặng đường dài bằng nhiều phương tiện độc đáo khác nhau. Và giữa bạt ngàn sông nước Cửu Long, những tay đua đã có một trải nghiệm kì thú nơi cơ hội chiếm lấy vị trí dẫn đầu lại một lần nữa san đều cho các đội.

Trong trải nghiệm này, nữ ca sỹ Pha Lê đã phải đầu hàng trước những khó khăn và tuyên bố dừng cuộc chơi.

Những diễn biến đầy kịch tính trong tập 2 của Cuộc đua kỳ thú sẽ được chiếu trên kênh VTV3 vào lúc 20h00 tối thứ 6 ngày 2/8.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thu Giang ([Tên nguồn])
Cuộc đua kỳ thú Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN