Nhan Phúc Vinh sợ gái đẹp “chiêu hàng”

Sự kiện: Cuộc đua kỳ thú

“Sợ bản thân không thể sát thủ trước đối thủ có nhan sắc và đồng nghiệp” – Nhan Phúc Vinh chia sẻ về Cuộc đua kỳ thú 2013 khi anh phải đối diện với rất nhiều người đẹp là ca sĩ, diễn viên, người mẫu.

Mùa hè năm nay, khán giả sẽ được gặp chàng diễn viên điển trai Nhan Phúc Vinh gần như cùng một lúc trong 2 cuộc đua khốc liệt – một “Đường đua” sắp sửa công chiếu trên màn ảnh rộng và một cuộc đua khác sẽ lên sóng truyền hình VTV3 hứa hẹn nhiều điều hấp dẫn - The Amazing Race Vietnam - Cuộc đua kỳ thú 2013. Điều đặc biệt là cả hai cuộc đua này đều sẽ ra mắt khán giả cả nước vào cùng một thời điểm, thứ 6 ngày 26/7 tới.

Nhan Phúc Vinh sợ gái đẹp “chiêu hàng” - 1

Nhan Phúc Vinh rất háo hức với "đường đua" và "cuộc đua" sắp tới

Với Đường đua, Nhan Phúc Vinh quyết định lột xác với hình tượng nam tính và mạnh mẽ khác hẳn hình ảnh điển trai, hào hoa công tử trong các vai trước đây. Trong phim anh sẽ vào vai một ông trùm casino kiêm đại ca giang hồ cùng một vết sẹo dài vắt ngang mặt và liên tục thể hiện những pha hành động gay cấn. Với những kinh nghiệm võ thuật và những pha hành động tích lũy được từ Đường đua, Nhan Phúc Vinh đang rất tự tin và sung sức cho hành trình phía trước với Cuộc đua kỳ thú 2013.

Vinh chia sẻ: “Đối với Vinh mà nói, cả Đường đua và Cuộc đua kỳ thú đều là những cuộc đua mà ở đó đối thủ lớn nhất của Vinh chính là bản thân mình. Cả hai đều là những hành trình khó khăn với vô vàn thử thách. Tuy nhiên, với Đường đua là quay phim, một cảnh khó đóng hỏng còn có thể đóng lại. Còn với Cuộc đua kỳ thú đó là cuộc đua, một thử thách mà làm đi làm lại nhiều lần thì … chỉ có nước xách va ly về nhà. Vì vậy mà Vinh và bạn chơi sẽ phải nỗ lực rất nhiều”.

Chàng diễn viên, siêu mẫu này sẽ kết hợp với Linh Chi - một cô gái độc lập, mạnh mẽ và cá tính tạo nên đội Đỏ của Cuộc đua kỳ thú 2013. Để chuẩn bị cho cuộc đua, cả hai đã tích cực đẩy mạnh những hoạt động tập luyện để có được thể lực tốt nhất, Linh Chi thậm chí đã chạy bộ vượt một quãng đường dài 300 cây số từ Thành phố Hồ Chí Minh lên Đà Lạt.

Nhan Phúc Vinh sợ gái đẹp “chiêu hàng” - 2

Linh Chi và thử thách chạy bộ 300km do cô tự đặt ra

Băng qua nhiều tỉnh thành phố và vượt qua nhiều loại địa hình khác nhau, hành trình 300 cây được thực hiện trong vòng 1 tuần – tức mỗi ngày 45 cây số - dài hơn cả quãng đường của một cuộc chạy marathon thông thường. Một hành trình không dễ dàng gì ngay cả với đàn ông, đã được người phụ nữ vốn quen với công việc văn phòng, chinh phục bằng tất cả ý chí và nghị lực phi thường.

Đến với cuộc đua cả Nhan Phúc Vinh và Linh Chi hạ quyết tâm cao độ vượt qua tất cả các thử thách và chinh phục giải thưởng 300 triệu đồng.

Nhan Phúc Vinh sợ gái đẹp “chiêu hàng” - 3

Bạn chơi Linh Chi của anh đầy quyết tâm khi đến với cuộc thi lần này

Nhan Phúc Vinh hài hước chia sẻ: “Đội Đỏ của chúng tôi đích thị là đội đua của hai người … đàn ông. Bình thường thì lẽ ra tôi mới là người phải lo lắng chăm sóc cho bạn chơi, nhưng trong cuộc đua lần này thì chưa biết được, vì chị Chi chạy rất khỏe nên biết đâu chừng chị ấy mới là người phải cõng tôi chạy về đích thì sao (cười)”.

Tự tin là thế, nhưng Nhan Phúc Vinh cũng có một nỗi sợ trước khi bước vào cuộc đua: “Sợ bản thân không thể sát thủ trước đối thủ có nhan sắc và đồng nghiệp”. Và với dàn người đẹp từ người mẫu, diễn viên, ca sĩ năm nay của phiên bản người nổi tiếng, liệu không biết có ai có khả năng làm nguội trái tim và cái đầu đang nóng dần lên của anh chàng diễn viên điển trai này không?

Nhan Phúc Vinh sợ gái đẹp “chiêu hàng” - 4

Cả hai quyết tâm cao độ giành chiến thắng

Trong khi đó, cũng là về vấn đề nhan sắc, Linh Chi lại mang một nỗi lo khác: “Thời gian đua chúng tôi gần như phải ở bên cạnh nhau 24/24h, mà bạn ấy thì đẹp trai quá, tôi chỉ lo mình bị … đánh ghen nhầm hoặc bị fan hâm mộ của cậu ấy ném đá thôi”.

Tự tin, bản lĩnh và tràn đầy quyết tâm bước vào cuộc đua, Nhan Phúc Vinh và Linh Chi hứa hẹn sẽ là một đối thủ đáng gờm cho 8 đội đua còn lại. Chặng đua đầu tiên hứa hẹn nhiều khoảnh khắc lý thú cùng những trải nghiệm không dễ quên của 9 đội chơi năm nay sẽ lên sóng VTV3 vào lúc 20h00 thứ sáu tuần sau ngày 26/7.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thùy Vân ([Tên nguồn])
Cuộc đua kỳ thú Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN