Cô gái Hàn gây sốt gameshow Việt

Sự kiện: Cuộc đua kỳ thú

Kịch tính, ly kỳ và hài là những gì mà 9 đội chơi của The Amazing Race Vietnam – Cuộc Đua Kỳ Thú 2013 đã mang đến cho khán giả trong tập đầu tiên được phát sóng vào tối 26/7 vừa qua.

Đặc biệt là dù trong số 18 thành viên của 9 đội chơi có rất nhiều người mẫu, ca sỹ, diễn viên nổi tiếng nhưng cái tên được nhiều người chú ý nhất lại chính là cô bạn gái người Hàn Quốc của rapper Tiến Đạt - Hari Won.

Cô gái Hàn gây sốt gameshow Việt - 1

Rapper Tiến Đạt và cô bạn gái người Hàn Quốc Hari Won

Gần như tất cả những câu nói của Hari trong tập 1 đều có thể làm khán giả bật cười bởi chất giọng lơ lớ và cách dùng từ rất thật và "hồn nhiên" của cô. Trong thử thách leo 49 tầng cầu thang Bitexco, Hari đã hồn nhiên chia sẻ về nguyên nhân mà mình không có sức để leo: “Mình mập lên đến 7, 8 kg rồi, thể lực đâu có như xưa được mà mấy bạn ở đây toàn là ốm nhom, ốm như…cây tăm vậy. Ai cũng có sức chạy chạy chạy còn mình thì thịt nhiều lắm, mình chạy một lần là thịt nó rung …rung… rung như vậy, mệt lắm (vừa nói vừa làm động tác mình họa)”.

Thử thách ăn bún bò, Hari cũng đã có nhiều câu nói khiến khán giả phải bật cười. Với tô bún đầu tiên được mang ra, Hari đã thốt lên: “Người ta không ai bán tô phở nào mà…bún quá trời như vậy…chưa từng thấy tô nào mà tô bự, tô nào mà nội dung nhiều như vậy!”.

Đến khi đang ăn tô thứ hai to gấp đôi tô đầu, cô nàng lại tíu tít kể với bạn trai: “Hôm qua, em nằm mơ, em có bầu, bụng bự lắm. Hôm nay ăn 3 tô bún bò, mà mỗi lần cứ gấp đôi gấp đôi như vậy, chắc ăn tô này xong là mình sẽ có bầu, bầu bún bò ha ha”.

Cô gái Hàn gây sốt gameshow Việt - 2

Hari vừa ăn bún bò vừa hào hứng kể chuyện

Tới tô thứ 3, Hari đã bắt đầu cảm thấy sợ ăn bún bò nên quay ra "đe dọa" Tiến Đạt: "Anh mà mời em đi ăn bún bò nữa là em…bóp cổ anh chết luôn!”. Khi vượt quá sức chịu đựng, Hari vừa nôn thốc tháo vừa nước mắt ngắn dài, cô kể: “Mấy người khác là nôn tại chỗ toilet, cho nên không sao, vẫn có thể giữ được cái…nét đẹp của mình, còn mình thì nhục quá, vừa khóc mà vừa nôn”.

Cô gái Hàn gây sốt gameshow Việt - 3

Hari bật khóc vì không giữ được nét đẹp khi nôn như những bạn cùng chơi khác

Sang đến thử thách bán kẹo kéo ở chợ Bến Thành, trong khi người yêu rapper Tiến Đạt trổ tài nhảy nhót để thu hút đám đông thì Hari cũng rất lanh lợi với vai trò lôi kéo, dụ dỗ mọi người mua. Khi thì hát ca khúc Ba con gấu bằng tiếng Hàn, khi thì chuyển sang nhảy Gangnam style để hỗ trợ bạn trai rồi loay hoay bán hàng và rất chuyên nghiệp khi thu tiền. “Vừa hát vừa nhảy mà thấy tiền là…oppa…oppa…Tiền! Tiền! Ai cũng cười hết trơn!” Hari chia sẻ về thử thách kẹo kéo của mình.

Cô gái Hàn gây sốt gameshow Việt - 4

Dù đang trong thử thách bán kẹo kéo nhưng Hari vẫn vô tư chụp ảnh cùng những người dân quanh khu chợ Bến Thành. Chính sự thân thiện đó đã khiến rất nhiều người yêu thích Hari

Bên cạnh Hari, một cái tên khác gây nên khá nhiều tranh cãi trong chặng đầu tiên là Linh Chi – bạn chơi của nam diễn viên Nhan Phúc Vinh. Chính sự mạnh mẽ, đầy tính chiến thuật và quyết tâm cao độ của Linh Chi đã đóng góp phần lớn vào chiến thắng vẻ vang trong chặng đầu tiên của đội. Nhưng đôi khi sự "kích động" cùng với cách mà cô gái mạnh mẽ này đánh giá và so sánh các đội dễ khiến khán giả truyền hình "khó chịu" và để lại nhiều bình luận "bất mãn" với tay đua cá tính này. Tuy vậy, cũng có không ít những bình luận bênh vực Linh Chi khi đã đua là cần phải như vậy và cho rằng chính sự quyết tâm của cô đẽ làm cho họ thấy The Amazing Race Vietnam – Cuộc Đua Kỳ Thú 2013 mùa này thêm phần hấp dẫn và kịch tính.

Cô gái Hàn gây sốt gameshow Việt - 5

Trong khi đó, cô bạn Linh Chi lại gây ấn tượng với vẻ cá tính của mình

Tập 2 của The Amazing Race Vietnam - Cuộc Đua Kỳ Thú 2013 sẽ được phát sóng vào lúc 20h00 tối thứ 6 ngày 02/08 trên VTV3.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thu Giang ([Tên nguồn])
Cuộc đua kỳ thú Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN