Hotgirl Hàn nói bạn chơi "không phải là người"

Sự kiện: Cuộc đua kỳ thú

Trong tập 3 của Cuộc đua kỳ thú, vì quá "ghen tỵ" với may mắn mà đội của Diệp Lâm Anh - Thu Hiền đạt được trong thử thách đổi tiền lẻ, cô gái Hàn Quốc Hari đã thốt lên: Hai cô đó không phải là người mà là thiên thần.

Tập 3 của The Amazing Race Vietnam – Cuộc Đua Kỳ Thú 2013 được phát sóng vào 20h tối ngày 8/9. Trong tập này, xuất phát từ Cà Mau, 8 đội đua sẽ lần lượt di chuyển qua 4 tỉnh thành khác nhau trong một lộ trình dài tổng cộng hơn 600 cây số.

Là đội về nhất ở chặng đua trước, Đội Hari - Tiến Đạt sẽ xuất phát đầu tiên lúc 6h30 sáng, đội của Linh Chi và Nhan Phúc Vinh theo sát với khoảng cách 30 phút. Các đội còn lại sẽ lần lượt xuất phát dựa trên thứ tự và thời gian về đích ở chặng trước.

Hotgirl Hàn nói bạn chơi "không phải là người" - 1

Vì là đội về đích đầu tiên trong tập 2 nên Hari và Tiến Đạt là đội xuất phát đầu tiên trong tập 3

Với lộ trình đầu tiên, các đội sẽ lần lượt phải di chuyển đến một tỉnh thành mới để bắt đầu Lựa chọn kép. Ở đây, các tay đua sẽ lần đầu tiên được trải nghiệm cảm giác mới lạ và thú vị khi trở thành những người làm việc trong một nông trại chăn nuôi bò sữa.

Quy trình từ lúc cắt cỏ nuôi bò đến lúc “thu hoạch” bò sữa sẽ được khéo léo lồng ghép vào hai lựa chọn khác nhau khiến không ít các đội đua phải đau đầu khi quyết định. Điều đặc biệt là để tiếp xúc và không làm ảnh hưởng đến “tâm trạng” của các chú bò, các công nhân tập sự sẽ phải cắt ngắn sát móng tay. Và yêu cầu này đã dẫn đến một tình huống dễ thương khi nam DJ Pharreal Phương tỉ mỉ cắt móng tay cho bạn chơi là nữ DJ Kim Lee. Anh chàng tỏ ra chuyên nghiệp đến nỗi nữ DJ sexy nhất thế giới đã dành cho anh một lời khuyên hài hước: “Mốt hết làm DJ thì đi làm nail được đó!”.

Hotgirl Hàn nói bạn chơi "không phải là người" - 2

Trong thử thách ở tập 3, Kim Lee được bạn chơi - Pharreal Phương cắt móng tay cho rất cẩn thận và tỉ mỉ

Tới thử thách tiếp theo đòi hỏi ở các đội đua một chiến thuật hợp lý và tinh thần đồng đội. Theo đó, trong mỗi đội đua một thành viên của sẽ phải bịt mắt, thành viên còn lại sẽ hướng dẫn người này đập vỡ các niêu và những quả bóng bay có chứa nước bên trong nhưng không được dùng lời nói. Các đội đua đều thống nhất dùng tiếng vỗ tay để làm ám hiệu hướng dẫn.

Trong thử thách tưởng chừng như đơn giản này lại khiến các thành viên của các đội đua mâu thuẫn với nhau nhiều nhất. Thậm chí, rapper Tiến Đạt lần đầu tiên nổi cáu với bạn gái Hari. DJ Kim Lee sau nhiều lần vi phạm luật chơi là dùng lời nói đã bị BTC phạt bằng cách bịt miệng lại. Sau nhiều nỗ lực không thành công, bạn chơi của Kim Lee và DJ Pharreal Phương cũng đã nặng lời với cô trong thử thách này. Chỉ duy nhất có đội của Nhan Phúc Vinh và bạn chơi Linh Chi là tỏ ra khá suôn sẻ trong việc hoàn thành thử thách bịt mắt đập niêu trên.

Hotgirl Hàn nói bạn chơi "không phải là người" - 3

Kim Lee phải bịt miệng trong thử thách này

Tới thử thách mang tên gọi là Vượt rào, mỗi đội chơi phải cử ra một thành viên để trải nghiệm môn thể thao mạo hiểm nhảy dù. Trong thử thách này, cô gái người Hàn Quốc Hari đã đem lại nhiều tiếng cười cho khán giả.

Ban đầu, Hari rất thích thú và hào hứng với thử thách này. Cô hồn nhiên chia sẻ, bình thường muốn được chơi môn nhảy dù phải mất mấy triệu, đằng này lại được chơi miễn phí.

Tuy nhiên, cô liên tiếp bị ngã khi chiếc dù chỉ mới vừa cất cánh. Quá sợ hãi, Hari gửi lời trăn trối với bạn trai Tiến Đạt và với cha. Với Tiến Đạt, Hari yêu cầu nếu cô không trở về thì cũng không được lấ vợ khác, còn với cha, cô nói rằng: Con sắp lên thiên đường. Tuy vậy, sau lần thứ 3 thì Hari cũng hoàn thành được thử thách nhảy dù.

Hotgirl Hàn nói bạn chơi "không phải là người" - 4

Hari chật vật hoàn thành thử thách nhảy dù

Hotgirl Hàn nói bạn chơi "không phải là người" - 5

Diệp Lâm Anh cực kỳ thích thú với môn thể thao nhảy dù

Tới thử thách tiếp theo các đội chơi sẽ được phát 1 triệu VND. Họ sẽ phải đổi số tiền này ra các loại tiền lẻ theo số lượng cụ thể do BTC yêu cầu. Hai cô gái xinh đẹp Diệp Lâm Anh - Thu Hiền vô cùng thuận lợi trong thử thách này. Họ được rất nhiều người sẵn lòng đổi tiền cho, thậm chí là cho không. Trước may mắn của 2 cô gái này, Hari đã phải ghen tỵ thốt lên: Hai cô đó không phải con người mà là Thiên sứ.

Hotgirl Hàn nói bạn chơi "không phải là người" - 6

Hari có những phát ngôn và hành động vô cùng đáng yêu

Sau khi đã vượt qua các thử thách gian khổ, các đội chơi sẽ phải tìm đường về Bãi sau Mũi né.

Kết quả cuối cùng trong tập 3 của The Amazing Race Vietnam – Cuộc Đua Kỳ Thú 2013, đội Diệp Lâm Anh - Thu Hiền là đội đầu tiên về đích. Linh Chi - Nhan Phúc Vinh tỏ rõ sự thất vọng khi sau lần dẫn đầu ở tập đầu tiên, họ lại lần thứ 2 trở thành đội về vị trí thứ nhì. Đội  Tiến Đạt - Hari về số 3, Thanh Hoa - Anh Tuấn về thứ 4, Thùy Dương - Đức Hưng về thứ 5, Pha Lê - Hà Việt Dũng về thứ 6, Linh Sơn - Đoàn Mạnh về thứ 7. Hai DJ Kim Lee - Pharrael Phương: bị loại vì về đích cuối cùng.

Tập 4 của The Amazing Race Vietnam – Cuộc Đua Kỳ Thú 2013 sẽ được phát sóng vào 20h tối ngày 16/8.

Video các thử thách mà 8 đội đua phải trải qua trong tập 3 của cuộc đua kỳ thú

-Sao Việt cãi nhau vì phải "bịt mắt đập niêu"

- Sao Việt mạo hiểm nhảy dù

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thu Giang ([Tên nguồn])
Cuộc đua kỳ thú Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN