Sao Việt mạo hiểm nhảy dù

Sự kiện: Cuộc đua kỳ thú

Tới thử thách mang tên gọi là Vượt rào, mỗi đội chơi phải cử ra một thành viên để trải nghiệm môn thể thao mạo hiểm nhảy dù. Trong thử thách này, cô gái người Hàn Quốc Hari đã đem lại nhiều tiếng cười cho khán giả.

Sau đó, các đội chơi sẽ được phát 1 triệu VND. Họ sẽ phải đổi số tiền này ra các loại tiền lẻ theo số lượng cụ thể do BTC yêu cầu. Hai cô gái xinh đẹp Diệp Lâm Anh - Thu Hiền vô cùng thuận lợi trong thử thách này. Họ được rất nhiều người sẵn lòng đổi tiền cho, thậm chí là cho không. Trước may mắn của 2 cô gái này, Hari đã phải ghen tỵ thốt lên: Hai cô đó không phải con người mà là Thiên sứ.

Sau khi đã vượt qua các thử thách gian khổ, các đội chơi sẽ phải tìm đường về Bãi sau Mũi né.

Kết quả cuối cùng trong tập 3 của The Amazing Race Vietnam – Cuộc Đua Kỳ Thú 2013, đội Diệp Lâm Anh - Thu Hiền là đội đầu tiên về đích. Linh Chi - Nhan Phúc Vinh tỏ rõ sự thất vọng khi sau lần dẫn đầu ở tập đầu tiên, họ lại lần thứ 2 trở thành đội về vị trí thứ nhì. Đội  Tiến Đạt - Hari về số 3, Thanh Hoa - Anh Tuấn về thứ 4, Thùy Dương - Đức Hưng về thứ 5, Pha Lê - Hà Việt Dũng về thứ 6, Linh Sơn - Đoàn Mạnh về thứ 7. Hai DJ Kim Lee - Pharrael Phương: bị loại vì về đích cuối cùng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo VTV
Cuộc đua kỳ thú Xem thêm
Báo lỗi nội dung