Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Timor-Leste vs Indonesia
Logo Timor-Leste - TLS Timor-Leste
-
Logo Indonesia - IDN Indonesia
-
Việt Nam vs Singapore
Logo Việt Nam - VIE Việt Nam
-
Logo Singapore - SGP Singapore
-
Indonesia vs Việt Nam
Logo Indonesia - IDN Indonesia
-
Logo Việt Nam - VIE Việt Nam
-
Việt Nam vs Campuchia
Logo Việt Nam - VIE Việt Nam
-
Logo Campuchia - CAM Campuchia
-

Tin mới nhất bóng đá sáng 3/8: Havertz nói mục tiêu của Arsenal là “đoạt mọi cúp”

Sự kiện: Điểm tin bóng đá

Kai Havertz cho rằng mục tiêu năm nay của Arsenal phải là đoạt mọi danh hiệu chứ không chỉ riêng Ngoại hạng Anh hay Champions League.

Mateus Fernandes tiết lộ lý do từ chối MU

Mateus Fernandes tiết lộ rằng HLV Roberto De Zerbi là một trong những yếu tố quan trọng nhất khiến anh quyết định gia nhập Tottenham thay vì chuyển đến MU. Tiền vệ người Bồ Đào Nha chia sẻ với The Athletic: "Khát khao được thi đấu cho một CLB lớn, giành chiến thắng và cạnh tranh chức vô địch Premier League là điều thôi thúc tôi.

Cách ông ấy (HLV De Zerbi) nói chuyện với tôi và gia đình có ý nghĩa rất lớn. Ông ấy gọi cho tôi mỗi ngày, vì vậy tôi rất hạnh phúc khi được làm việc cùng ông ấy và hy vọng chúng tôi sẽ cùng nhau làm nên những điều tuyệt vời. Điều đó thiên về sự gắn kết. Bố mẹ tôi không nói tiếng Anh quá tốt, nên tất cả đều dựa trên cảm xúc. Ông ấy nói sẽ chăm sóc tôi, sẽ là người cha thứ hai của tôi tại Anh. Tôi rất vui khi được làm việc với ông ấy".

Đội hạng 10 của Anh ra thông báo về Sancho

Flixton đã phải đưa ra thông báo chính thức liên quan đến Jadon Sancho, sau khi cựu cầu thủ MU xuất hiện tập luyện tại cơ sở vật chất của đội bóng đang thi đấu ở giải hạng 10 của Anh.

Trong thông báo chính thức, ông chủ Christopher Garcia của Flixton cho biết: "Trong vài ngày qua, chúng tôi đã thấy nhiều bài đăng và bình luận liên quan tới việc Sancho đến Flixton. Để làm rõ, Jadon không đến thử việc tại CLB và cũng không có bất kỳ cuộc đàm phán chuyển nhượng nào. Cậu ấy chỉ sử dụng cơ sở vật chất của chúng tôi để tập luyện riêng, duy trì thể lực trong quá trình chuẩn bị cho chặng đường tiếp theo trong sự nghiệp".

Barcelona hủy trận giao hữu kín

Barcelona đã lên kế hoạch đá trận giao hữu kín với Preston North End, đội bóng đang thi đấu tại Championship (hạng 2 của Anh), vào ngày cuối cùng của chuyến tập huấn tại Anh. Tuy nhiên, trận đấu này hiện đã bị hủy.

Theo Mundo Deportivo (Tây Ban Nha), Preston chỉ có thể sử dụng đội U21 do đội một chịu ảnh hưởng bởi nhiều ca chấn thương. Sau khi đánh giá, ban huấn luyện của HLV Hansi Flick cho rằng đối thủ không đủ chất lượng để mang lại bài kiểm tra cần thiết cho các cầu thủ Barcelona. Vì vậy, toàn đội sẽ chỉ tiến hành một buổi tập bình thường trong hôm nay (3/8).

Havertz nói mục tiêu của Arsenal là “đoạt mọi cúp”

Kai Havertz trong cuộc phỏng vấn mới đây đã nói rằng với chiều sâu đội hình Arsenal, mục tiêu cho mùa 2026/27 không gì khác ngoài thắng mọi giải đấu. “Chúng tôi muốn đoạt mọi chiếc cúp, không gì khác. Chúng tôi vô địch Premier League nhưng vẫn còn nhiều việc phải làm. Để thắng được các đấu trường khác sẽ cần một sự vươn tầm lên đẳng cấp cao hơn”, Havertz bình luận.

Kai Havertz

Kai Havertz

Real Madrid dự định công bố HLV Mourinho và các tân binh cùng lúc

Do năm nay là mùa World Cup nên các tân binh của Real Madrid lẫn tân HLV trưởng Jose Mourinho đã không thể có màn ra mắt riêng ở CLB mới. Tờ Marca cho biết họ đang lên kế hoạch để tổ chức một lễ ra mắt cho tất cả những người mới trong cùng 1 ngày, thậm chí có thể kèm cả Rodri và Yan Diomande nếu Real Madrid mua thành công 2 cầu thủ này.

Đề xuất AC Milan đổi tên khán đài San Siro để tôn vinh Baresi

Tờ Gazzetta dello Sport cho biết CLB AC Milan đang có nhiều kế hoạch để tưởng nhớ trung vệ huyền thoại Franco Baresi, người đã qua đời ở tuổi 66. Lễ tang của Baresi diễn ra vào thứ Ba tới và bên cạnh đó, một số thành viên của hội CĐV Milan đã viết thư đề nghị đổi tên một khu vực khán đài để tri ân Baresi. Ngoài ra có một đề xuất khác cũng được nêu là Milan đổi tên trung tâm đào tạo trẻ ở Vismara, nơi Baresi đã dành cả sự nghiệp cầu thủ trẻ tập luyện tại đây.

Gvardiol nói về sự chuyển dịch lối chơi của Man City

Trong cuộc phỏng vấn cho The Athletic, Josko Gvardiol cho hay lối chơi của Man City đã thay đổi từ trước khi Pep Guardiola ra đi và anh chờ đợi sẽ có thêm sự thay đổi dưới tân HLV Enzo Maresca. “Khi tôi mới đến tôi vẫn có thói quen phất dài nhưng bị yêu cầu dừng, dù vậy mùa qua tôi đã được HLV cho thực hiện nhiều pha bóng dài như vậy. Chúng tôi vẫn đang thử những ý tưởng mới và HLV mới đang giúp chúng tôi thích ứng với chúng khá nhanh”, anh cho biết.

Bản tin bóng đá cập nhật tối 2/8: Liverpool nên cân nhắc nghiêm túc khả năng đưa Trent Alexander-Arnold trở lại Anfield, theo Angelina Kelly của...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo Q.D (Tổng hợp) ([Tên nguồn])
Điểm tin bóng đá Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN