Tin mới nhất bóng đá sáng 2/12: Cựu sao MU Antony bị ném chai lọ vì khiêu khích fan đối thủ
Bản tin bóng đá cập nhật sáng 2/12: Cựu sao MU Antony đã trở thành tâm điểm của sự cố trên khán đài trong trận derby giữa Sevilla và Real Betis.
Cựu sao MU Antony bị ném chai lọ vì khiêu khích fan đối thủ
Antony không thể ra sân cho Real Betis trong trận thắng Sevilla 2-0 ở La Liga vừa qua vì phải thụ án treo giò. Ngồi khu vực VIP trên khán đài, ngôi sao Brazil bị bắt gặp trêu chọc các CĐV Sevilla khi ăn mừng một trong các bàn thắng của Real Betis. Các video lan truyền trên mạng xã hội cho thấy Antony hò hét và giơ tay về phía các CĐV Sevilla, những người đáp trả bằng cách ném chai lọ và vật thể khác về phía anh. Một số CĐV khác còn giơ ngón giữa về phía cựu sao MU, tạo nên bầu không khí căng thẳng.
Antony gây ra sự hỗn loạn trên khán đài vì màn ăn mừng khiêu khích
Pep Guardiola chưa chắc về ngày trở lại của Rodri
Trong buổi họp báo trước trận Man City gặp Fulham, khi được hỏi về khả năng ra sân của Rodri, HLV Pep Guardiola cho biết: “Khi nào à? Chưa đâu”. Khi được hỏi liệu Rodri có thể thi đấu cuối tuần này hay không, chiến lược gia người Tây Ban Nha trả lời ngắn gọn: “Tôi không biết”.
Rodri đã bỏ lỡ phần lớn mùa trước vì chấn thương đầu gối và chỉ ra sân đúng 1 lần, trong vỏn vẹn 1 phút, ở 10 trận gần nhất của Man City do gặp vấn đề về cơ đùi.
Lãnh đạo Bayern cập nhật ẩn ý về tương lai của Kane
Trên Sky Sports Germany, giám đốc thể thao Max Eberl của Bayern Munich cho biết: “Kane biết chính xác những gì cậu ấy muốn và chúng tôi cũng có kế hoạch cho cậu ấy. Chúng tôi muốn tiếp tục hợp tác. Chúng tôi hoàn toàn có thể hình dung điều đó, nhưng về cơ bản, mọi thứ sẽ được thảo luận trực tiếp với Kane”.
Dù Harry Kane tiếp tục tỏa sáng trên sân cỏ, những đồn đoán về tương lai dài hạn của anh vẫn lan rộng. Trong cuộc phỏng vấn với tờ BILD (Đức) hồi đầu tháng, tiền đạo người Anh xác nhận anh vẫn chưa bắt đầu đàm phán với Bayern Munich về việc gia hạn hợp đồng.
Mbappe “chung mâm” Messi, Ronaldo và Lewandowski
Kylian Mbappe đã đạt mốc 60 bàn thắng trong năm 2025 khi thực hiện thành công quả penalty trong trận hòa 1-1 của Real Madrid trước Girona. Bàn thắng thứ 60 trong năm của Mbappe đưa anh vào nhóm cực hiếm cùng Lionel Messi, Cristiano Ronaldo và Robert Lewandowski, những cầu thủ duy nhất trong thế kỷ 21 đạt cột mốc này trong một năm dương lịch.
Thành tích của Mbappe đặc biệt ý nghĩa với bóng đá Pháp, khi anh trở thành cầu thủ Pháp đầu tiên kể từ Just Fontaine năm 1958 ghi 60 bàn cho CLB và đội tuyển quốc gia trong cùng một năm.
Araujo xin Barcelona cho nghỉ ngơi
Theo Mundo Deportivo và Sport (Tây Ban Nha), Ronald Araujo bị “ảnh hưởng rất nhiều” bởi chiếc thẻ đỏ trong trận Barcelona thua Chelsea ở Champions League giữa tuần trước. Do đó, các người đại diện của trung vệ người Uruguay đã “đề nghị CLB cho cầu thủ thời gian để hồi phục tinh thần và tâm lý sau giai đoạn đầy căng thẳng mà anh đang trải qua”.
Barcelona được cho là đã chấp thuận yêu cầu này “vì tin rằng điều đó là tốt nhất để Araujo lấy lại sự ổn định tâm lý và tinh thần”. Hiện chưa có thông tin về thời gian anh vắng mặt, khi nguồn tin cho biết yêu cầu nghỉ ngơi là “không thời hạn”.
Những quyết định của VAR khiến cục diện La Liga 2025/26 biến động mạnh, tạo nên tranh cãi không hồi hết.
Nguồn: [Link nguồn]
-01/12/2025 23:44 PM (GMT+7)
