Trận đấu nổi bật

Xem thêm

UAE vs Iraq
Logo UAE - UAE UAE
-
Logo Iraq - IRQ Iraq
-
Na Uy vs Estonia
Logo Na Uy - NOR Na Uy
-
Logo Estonia - EST Estonia
-
Republic of Ireland vs Bồ Đào Nha
Logo Republic of Ireland - IRL Republic of Ireland
-
Logo Bồ Đào Nha - POR Bồ Đào Nha
-
Pháp vs Ukraine
Logo Pháp - FRA Pháp
-
Logo Ukraine - UKR Ukraine
-
Moldova vs Italy
Logo Moldova - MDA Moldova
-
Logo Italy - ITA Italy
-
Anh vs Serbia
Logo Anh - ENG Anh
-
Logo Serbia - SRB Serbia
-
Nhật Bản vs Ghana
Logo Nhật Bản - JPN Nhật Bản
-
Logo Ghana - GHA Ghana
-
Hàn Quốc vs Bolivia
Logo Hàn Quốc - KOR Hàn Quốc
-
Logo Bolivia - BOL Bolivia
-
Angola vs Argentina
Logo Angola - ANG Angola
-
Logo Argentina - ARG Argentina
-
Luxembourg vs Đức
Logo Luxembourg - LUX Luxembourg
-
Logo Đức - GER Đức
-
Croatia vs Faroe Islands
Logo Croatia - CRO Croatia
-
Logo Faroe Islands - FRO Faroe Islands
-
Ba Lan vs Hà Lan
Logo Ba Lan - POL Ba Lan
-
Logo Hà Lan - NED Hà Lan
-
South Africa vs Zambia
Logo South Africa - RSA South Africa
-
Logo Zambia - ZAM Zambia
-
Kazakhstan vs Bỉ
Logo Kazakhstan - KAZ Kazakhstan
-
Logo Bỉ - BEL Bỉ
-
Nga vs Chile
Logo Nga - RUS Nga
-
Logo Chile - CHI Chile
-
Brazil vs Senegal
Logo Brazil - BRA Brazil
-
Logo Senegal - SEN Senegal
-
Georgia vs Tây Ban Nha
Logo Georgia - GEO Georgia
-
Logo Tây Ban Nha - ESP Tây Ban Nha
-
Liechtenstein vs Wales
Logo Liechtenstein - LIE Liechtenstein
-
Logo Wales - WAL Wales
-
Đan Mạch vs Belarus
Logo Đan Mạch - DEN Đan Mạch
-
Logo Belarus - BLR Belarus
-
Greece vs Scotland
Logo Greece - GRE Greece
-
Logo Scotland - SCO Scotland
-
Thụy Sĩ vs Thụy Điển
Logo Thụy Sĩ - SUI Thụy Sĩ
-
Logo Thụy Điển - SWE Thụy Điển
-
Mỹ vs Paraguay
Logo Mỹ - USA Mỹ
-
Logo Paraguay - PAR Paraguay
-
Mexico vs Uruguay
Logo Mexico - MEX Mexico
-
Logo Uruguay - URU Uruguay
-
Bồ Đào Nha vs Armenia
Logo Bồ Đào Nha - POR Bồ Đào Nha
-
Logo Armenia - ARM Armenia
-
Azerbaijan vs Pháp
Logo Azerbaijan - AZE Azerbaijan
-
Logo Pháp - FRA Pháp
-
Serbia vs Latvia
Logo Serbia - SRB Serbia
-
Logo Latvia - LVA Latvia
-
Albania vs Anh
Logo Albania - ALB Albania
-
Logo Anh - ENG Anh
-
Italy vs Na Uy
Logo Italy - ITA Italy
-
Logo Na Uy - NOR Na Uy
-
Đức vs Slovakia
Logo Đức - GER Đức
-
Logo Slovakia - SVK Slovakia
-
Montenegro vs Croatia
Logo Montenegro - MNE Montenegro
-
Logo Croatia - CRO Croatia
-
Malta vs Ba Lan
Logo Malta - MLT Malta
-
Logo Ba Lan - POL Ba Lan
-
Hà Lan vs Lithuania
Logo Hà Lan - NED Hà Lan
-
Logo Lithuania - LTU Lithuania
-
Hàn Quốc vs Ghana
Logo Hàn Quốc - KOR Hàn Quốc
-
Logo Ghana - GHA Ghana
-
Nhật Bản vs Bolivia
Logo Nhật Bản - JPN Nhật Bản
-
Logo Bolivia - BOL Bolivia
-
Iraq vs UAE
Logo Iraq - IRQ Iraq
-
Logo UAE - UAE UAE
-
Chile vs Peru
Logo Chile - CHI Chile
-
Logo Peru - PER Peru
-
Brazil vs Tunisia
Logo Brazil - BRA Brazil
-
Logo Tunisia - TUN Tunisia
-
Tây Ban Nha vs Thổ Nhĩ Kỳ
Logo Tây Ban Nha - ESP Tây Ban Nha
-
Logo Thổ Nhĩ Kỳ - TUR Thổ Nhĩ Kỳ
-
Scotland vs Đan Mạch
Logo Scotland - SCO Scotland
-
Logo Đan Mạch - DEN Đan Mạch
-
Bỉ vs Liechtenstein
Logo Bỉ - BEL Bỉ
-
Logo Liechtenstein - LIE Liechtenstein
-
Belarus vs Greece
Logo Belarus - BLR Belarus
-
Logo Greece - GRE Greece
-
Thụy Điển vs Slovenia
Logo Thụy Điển - SWE Thụy Điển
-
Logo Slovenia - SVN Slovenia
-
Kosovo vs Thụy Sĩ
Logo Kosovo - KOS Kosovo
-
Logo Thụy Sĩ - SUI Thụy Sĩ
-
Mỹ vs Uruguay
Logo Mỹ - USA Mỹ
-
Logo Uruguay - URU Uruguay
-
Ecuador vs New Zealand
Logo Ecuador - ECU Ecuador
-
Logo New Zealand - NZL New Zealand
-
Mexico vs Paraguay
Logo Mexico - MEX Mexico
-
Logo Paraguay - PAR Paraguay
-

Tin HOT bóng đá tối 9/6: Madrid xin đăng cai chung kết Champions League

Sự kiện: Điểm tin bóng đá

Bản tin cập nhật HOT bóng đá tối 9/6: Madrid đã xin đăng cai trận chung kết Champions League mùa giải này dù mùa trước cũng đã đăng cai.

Madrid xin đăng cai chung kết Champions League. Báo giới TBN cho biết thành phố Madrid sẽ cạnh tranh với Lisbon để xin được đăng cai trận chung kết Champions League mùa giải 2019/20, tức một lần nữa đăng cai sự kiện này sau khi đã tổ chức trận chung kết mùa 2018/19. Đích thân thị trưởng thành phố Madrid, Jose Luis Martinez-Almeida, bày tỏ sự ủng hộ và cho biết mọi điều kiện an toàn sẽ được đáp ứng.

Chung kết Champions League sẽ lại được tổ chức tại Madrid như năm ngoái?

Chung kết Champions League sẽ lại được tổ chức tại Madrid như năm ngoái?

Tuyển Malaysia bắt đầu tập luyện chờ đấu Việt Nam. Liên đoàn bóng đá Malaysia đã cho phép các đội tuyển quốc gia tập luyện trở lại sau khi được Chính phủ nước này “bật đèn xanh” sau quãng nghỉ dài vì dịch Covid-19. Do đó ĐT Malaysia đã lên lịch và sẽ tập luyện từ 15/6 tới ở một khu tập trung khép kín nhằm chuẩn bị cho 2 trận gặp UAE và Việt Nam các ngày 8/10 & 13/10 ở vòng loại World Cup 2022.

Liverpool chuẩn bị chia tay 3 cầu thủ. Theo nhà báo Dominic King, Liverpool có khả năng sẽ chia tay với 3 cầu thủ sau khi hết hợp đồng mùa giải này. Adam Lallana dự kiến sẽ được cho sang Leicester City và Nathaniel Clyne cũng sẽ tìm CLB mới, trong khi Xherdan Shaqiri đang được Newcastle liên hệ.

Hậu vệ gốc Việt sang giải MLS thi đấu. Hậu vệ biên Jason Pendant Quang Vinh vừa gia nhập CLB New York Red Bulls của giải nhà nghề Mỹ MLS sau khi chia tay CLB Sochaux ở giải Ligue 2 của Pháp. Hậu vệ này có mẹ người Việt, bố người Pháp và từng bày tỏ ước muốn được khoác áo đội tuyển Việt Nam.

Dybala bất ngờ "thả thính" Barcelona

Tiền đạo của Juventus, Paulo Dybala vừa lên tiếng khẳng định sẽ rất hạnh phúc nếu được thi đấu bên cạnh siêu sao Lionel Messi trong màu áo Barcelona. "Barcelona thực sự là một đội bóng khổng lồ trên toàn thế giới. Với Messi trong đội hình, họ thậm chí còn vĩ đại hơn rất nhiều" - Dybala chia sẻ với CNN.

Dybala hứng thú với việc làm đồng đội Messi ở Barca

Dybala hứng thú với việc làm đồng đội Messi ở Barca

"Sẽ rất tuyệt nếu chơi bóng ở Barca nhưng Juventus cũng là một câu lạc bộ đáng trân trọng. Đây là một CLB lớn, với bề dày lịch sử. Chúng tôi còn sở hữu nhiều ngôi sao chất lượng trong đội hình" - Chân sút người Argentina khẳng định. 

Chelsea dễ chia tay 2 SAO lớn vì bạo chi

Theo báo chí Anh, Chelsea nhiều khả năng sẽ phải chia tay 2 ngôi sao nơi hàng tiền vệ là Kante và Jorginho. Được biết, "The Blues" đã chiêu mộ thành công Timo Werner và tới đây, họ sẽ đối đầu trực tiếp với nhiều đội bóng Anh khác như MU hay Liverpool trong thương vụ chiêu mộ Kai Havertz, ngôi sao đang lên tại Bundesliga. Việc chi quá nhiều tiền có thể khiến đội chủ sân Stamford Bridge bán bớt đội hình và bộ đôi Kante - Jorginho đang được cân nhắc để đưa ra thị trường chuyển nhượng.

Bayern Munich hỏi mua SAO trẻ Hà Lan

Mới đây, Bayern Munich đã liên hệ hỏi mua ngôi sao trẻ của NEC Nijmegen (Hà Lan), tiền đạo Anthony Musaba. Chân sút sinh năm 2000 được coi là tương lai bóng đá Hà Lan và "Hùm xám" sẽ phải cạnh tranh quyết liệt với Atletico Madrid, AC Milan, Juventus và Borussia Dortmund nếu muốn có được chữ ký "sao mai" này.

MU sắp giữ chân thành công 2 ngôi sao cực triển vọng

Thủ môn đang chơi cực hay ở Premier League, Dean Henderson sẽ cùng với hậu vệ Brandon Williams ký vào bản hợp đồng gia hạn với Manchester United trong tuần tới. ESPN cho biết, Henderson và Williams sẽ được đảm bảo tương lai lâu dài ở Old Trafford với bản hợp đồng mới này. 

Henderson năm nay 23 tuổi, anh là một trong những ngôi sao ấn tượng nhất tại Ngoại hạng Anh trong màu áo Sheffield United (cho mượn). Trong khi đó, Brandon Williams mới 19 tuổi nhưng đã được coi là phát hiện lớn nhất mùa giải năm nay của "Quỷ Đỏ".

Vermaelen thất vọng khi Van Persie không trở thành huyền thoại tại Arsenal

Cựu hậu vệ của Arsenal, Thomas Vermaelen thừa nhận anh rất thất vọng khi người đồng đội cũ Robin van Persie rời Emirates để gia nhập Man United. "Tôi rất bất ngờ khi anh ấy ra đi" - Vermaelen kể lại. "Tôi biết cuối cùng anh ấy sẽ đi, nhưng khi nghe tin anh ấy đột ngột tới Manchester United, đó quả là một bất ngờ lớn. Tôi muốn Persie ở lại Arsenal vì anh ấy là Cầu thủ xuất sắc nhất năm của PFA mùa giải trước đó. Vì vậy, tôi muốn anh ấy ở lại và trở thành một huyền thoại" - ngôi sao người Bỉ thừa nhận.

MU cần giành lại Werner từ tay Chelsea. Lúc này "The Blues" chính là đội giành pole trong việc chiêu mộ chân sút người Đức. Tuy nhiên vẫn còn cơ hội cho những ông lớn từng được cho là muốn có Werner bao gồm Real Madrid, Bayern Munich Liverpool và MU. Theo Owen Hargreaves, "Quỷ đỏ" cần tìm mọi cách để tiếp tục cạnh tranh với Chelsea ở thương vụ Werner. “Tôi nghĩ Werner là một cầu thủ hoàn hảo. Tôi cũng tin rằng đó là người hoàn hảo cho MU.”

Timo Werner

Timo Werner

Messi hồi phục thần tốc, tươi rói trở lại luyện tập. Trên Twitter, Barcelona đã đăng tải hình ảnh Messi đang vui vẻ luyện tập cùng toàn đội. Ngôi sao người Argentina đã luyện tập bình thường và hoàn thành giáo án được HLV Setien giao cho. Việc Messi luyện tập cùng toàn đội cho thấy thủ quân Barcelona đã bình phục hoàn toàn chấn thương. Trước đó, Messi dính chấn thương cơ và không thể luyện tập cùng toàn đội.

Van der Sar xác nhận Ajax không bán rẻ ngôi sao. Mới đây, cựu thủ môn MU và nay là giám đốc thương mại của Ajax, Edwin Van der Sar, khẳng định Ajax sẽ không bán Van de Beek hay các ngôi sao khác với giá rẻ, bởi lẽ họ đang có nền tảng tài chính bền vững. “Sẽ luôn có những người hưởng lợi từ khủng hoảng và một số CLB buộc phải bán cầu thủ rẻ hơn, nhưng chúng tôi nghĩ Ajax đang đứng ở vị trí may mắn nhờ nền tảng tài chính mạnh mẽ. Vì vậy, chúng tôi không cần phải bán cầu thủ bằng mọi giá”.

Rakitic xác định tương lai. Trong một phát biểu gần đây, sao Barca tuyên bố rằng mình chỉ muốn tiếp tục sự nghiệp tại Barcelona. "10 hoặc 15 ngày trước tôi đã nói chuyện với câu lạc bộ và kết luận là tôi không có gì để nói về vấn đề này nữa. Tôi có hợp đồng cho đến mùa hè năm 2021 với Barcelona và đó là câu lạc bộ tôi muốn gắn bó và phục vụ." Rakitic chia sẻ với tờ Tportal.

Hé lộ nguyên nhân khiến Mourinho bị MU sa thải. Tiền vệ Herrera cho rằng mâu thuẫn giữa Mourinho với BLĐ đã ảnh hưởng tới mọi thứ và đặc biệt là tâm lý của các cầu thủ. Từ đó, đội bóng đã không đi theo đúng hướng và dần nằm ngoài tầm kiểm soát của "Người đặc biệt". Kết quả, HLV người Bồ Đào Nha bị BLĐ sa thải vào tháng 12/2018, thời điểm "Quỷ đỏ" bị loại khỏi Champions League.

Messi trong top 10 VĐV vĩ đại nhất lịch sử, Ronaldo-Mayweather ra rìa

(Tin thể thao, tin hậu trường) Ronaldo, Mayweather hai ngôi sao có tên tuổi hàng đầu thế giới hiện tại không được đánh giá...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo G.T (Tổng hợp) ([Tên nguồn])
Điểm tin bóng đá Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN