Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Thép Xanh Nam Định vs Hà Nội
Logo Thép Xanh Nam Định - NDI Thép Xanh Nam Định
-
Logo Hà Nội - HAN Hà Nội
-
Công An Hà Nội vs Hồng Lĩnh Hà Tĩnh
Logo Công An Hà Nội - CAN Công An Hà Nội
-
Logo Hồng Lĩnh Hà Tĩnh - H3T Hồng Lĩnh Hà Tĩnh
-

Tại sao HLV Vũ Tiến Thành bò khắp sân ăn mừng bàn thắng của ngôi sao HAGL?

00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc

Ông Vũ Tiến Thành gây chú ý với pha ăn mừng cực lạ, sau khi trung vệ Đinh Quang Kiệt ghi bàn gỡ hòa 1-1 cho HAGL ở trận tiếp đón Thanh Hóa chiều 9/11.

   

Bàn thắng của Đinh Quang Kiệt trước Thanh Hóa

🔥 Sân Pleiku vỡ òa với bàn thắng của Đinh Quang Kiệt phút 90+10

Ở trận HAGL gặp Thanh Hóa tối 9/11 thuộc vòng 11 của V-League 2025/26, trung vệ Đinh Quang Kiệt (1m96, U22 Việt Nam) ghi bàn gỡ hòa 1-1 ở phút 90+10 sau một pha dứt điểm quyết đoán trong vòng cấm. Đây là bàn thắng đầu tiên của Quang Kiệt tại V-League.

Quang Kiệt ăn mừng bàn thắng vào lưới Thanh Hóa.

Quang Kiệt ăn mừng bàn thắng vào lưới Thanh Hóa.

Pha lập công đến ở thời điểm HAGL không tạo thêm được cơ hội rõ rệt và trận đấu thời điểm đó tưởng như sắp kết thúc với chiến thắng cho đội khách Thanh Hóa. Quang Kiệt đã giúp đội bóng nhà bầu Đức giữ lại được 1 điểm quý giá ở lại phố núi Pleiku trong cuộc đua trụ hạng đầy cam go tại V-League.

Sau trận, cầu thủ cao 1m96 của HAGL cho biết: “Đây là bàn thắng đầu tiên của tôi ở V-League. Tôi sẽ cố gắng hơn thời gian tới, khi có cơ hội tập luyện trong màu áo U22 Việt Nam, chuẩn bị cho giải giao hữu ở Trung Quốc và SEA Games 33 ở Thái Lan”.

😂 GĐKT Vũ Tiến Thành giữ lời hứa và bò ra sân ăn mừng

Ngay sau bàn thắng của Quang Kiệt, Giám đốc kỹ thuật Vũ Tiến Thành của HAGL đã xuất hiện trước ống kính truyền hình với hành động bò từ khu kỹ thuật ra ngoài mặt cỏ sân Pleiku. Hành động ăn mừng kỳ lạ của HLV Vũ Tiến Thành thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ bóng đá Việt Nam sau trận hòa 1-1 giữa HAGL và Thanh Hóa.

Ông Vũ Tiến Thành có pha ăn mừng khá lạ.

Ông Vũ Tiến Thành có pha ăn mừng khá lạ.

Ông Vũ Tiến Thành đã lên tiếng giải thích về pha ăn mừng của mình rằng: “Trước các trận đấu, tôi hay chê Quang Kiệt rằng cậu ấy không biết ghi bàn. Tôi nói đùa rằng nếu Quang Kiệt ghi bàn, tôi sẽ bò khắp sân. Ai ngờ hôm nay cậu ấy ghi thật, tôi phải giữ lời hứa thôi".

Đinh Quang Kiệt sinh năm 2007 và gây ấn tượng với chiều cao lên đến 1m96. Ở mùa giải này, Quang Kiệt thường xuyên được trao cơ hội đá chính ở hàng thủ HAGL bên cạnh ngoại binh Jairo Rodrigues. Mới đây, Quang Kiệt có tên trong danh sách tập trung đội tuyển U22 Việt Nam chuẩn bị cho “chiến dịch” SEA Games 33 ở Thái Lan.

Cả HAGL lẫn Thanh Hóa đều đang cố gắng thoát khỏi nhóm có nguy cơ xuống hạng. Cũng bởi thế, màn so tài trên sân Pleiku diễn ra căng thẳng, hấp dẫn.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo Đăng Khoa ([Tên nguồn])
CLB LPBank HAGL Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN