Sôi động V-League 26/4: Mưa bàn thắng ở Pleiku (KT)

Thứ Bảy, ngày 26/04/2014 14:04 PM (GMT+7)

Đà Nẵng có chiến thắng 5-4 trước chủ nhà HAGL, trong khi đó Quảng Ninh vượt qua Thanh Hóa 1-0.


Than QN Tuấn Linh; Trọng Nghĩa, Huy Cường, Xuân Ngọc, Hải Huy, Xuân Hùng, Tuấn Anh, Bật Hiếu, Uche, Peter, Kalifa.
Thanh Hóa Viết Nam; Xuân Luân, Van Bakel, Hoàng Vissai, Ceh, Văn Tân, Duy Nam, Xuân Tú, Xuân Thành, Đức Tuấn, Sunday.
HOT:

Phút 90: Kết thúc trận đấu Đà Nẵng có chiến thắng nghẹt thở 5-4 trên sân của HAGL.

Than QN - Thanh Hóa

16h, ngày 26/4

Thanh Hóa chơi không tốt trên sân khách là cơ hội để Than QN đòi món nợ thua trận 2-3 hồi tuần trước.

Phút 4: Nguy hiểm: Thanh Hóa có cơ hội đầu tiên sau cú sút phạt của Ceh. Rất tiếc ở pha bóng này tân binh Hoàng Vissai của đội bóng xứ Thanh kết thúc không chính xác.


Xem video

Phút 13: Quảng Ninh có cơ hội với tình huống nguy hiểm được tạo ra bởi Hải Huy. Tuy nhiên ở pha bóng này thủ thành của Thanh Hóa thi đấu tốt.


Xem video

Phút 18: Sunday bị phạm lỗi, Thanh Hóa được hưởng quả phạt ở vị trí nguy hiểm nhưng rất tiếc Ceh đá không qua hàng rào của Quảng Ninh.

Phút 27: Ceh lại vừa có tình huống đá phạt không tốt. Cú đá của anh tìm đúng hàng rào của Quảng Ninh bật ra. Ngay sau dó, Xuân Thành là người được trao cơ hội và anh táo bạo tung ra một cú đá tầm xa. Bóng đi căng nhưng không khuất phục được thủ môn Tuấn Linh.

Phút 32: Quảng Ninh được hưởng quả đá phạt gián tiếp sau khi thủ thành của Thanh Hóa cầm bóng quá thời gian quy định. VÀO OOOOOOOOO! Tiền đạo Uche đã tận dụng thành công cơ hội với cú sút chính xác giúp Quảng Ninh vượt lên dẫn 1-0.


Xem video

Phút 38: Nguy hiểm, Quảng Ninh bỏ lỡ cơ hội nâng tỷ số trận đấu lên 2-0 với cú sút cận thành của Kalifa. Ở pha bóng này Anh Tuấn tung ra một cú đá cực mạnh buộc thủ môn Viết Nam phải đẩy bóng ra. Bóng đến đúng vị trí của tân binh Kalifa và cầu thủ này thực hiện 1 loạt động tác giả trước khi kết thúc ra ngoài.


Xem video

Phút 52: Thanh Hóa có tình huống phối hợp khá hay kết thúc bằng cú sút của Xuân Thành.


Xem video

Phút 58: Xuân Hùng của Quảng Ninh tung ra cú sút xa sau pha đi bóng kỹ thuật bên cánh trái.

Phút 61: Uche của Quảng Ninh thoát xuống và có pha xử lý rất hay, tuy nhiên đường chuyền ra đã không được đồng đội tận dụng thành công.


Xem video

Phút 75: Cầu thủ mới vào sân là Văn Thành bên phía Quảng Ninh có một cú vô lê trong vòng cấm. Bóng đi căng nhưng thiếu chính xác. Đây là tình huống ăn bàn rất rõ dành cho đội chủ nhà. Trước đó, Uche chuyền bóng vào trong và thủ môn Viết Nam đã lao lên trong khi hậu vệ Van Bakel đã đánh đầu giải nguy.


Xem video

Phút 82: Đặng Amaobi vừa có một cứ dứt điểm sệt về góc gần của thủ môn Tuấn Linh. Tuy nhiên, cú đá của tiền đạo này quá nhẹ. Trước đó, Lê Văn Tân đã có một có chọc khe rất tốt cho Đặng Amaobi.

Phút 87: Thanh Hóa thi đấu rất cố gắng, đội khách tạo ra cơ hội khá nguy hiểm trước khung thành Quảng Ninh tuy nhiên hậu vệ Bật Hiếu có pha cản phá dũng mãnh.


Xem video

Kết thúc: Than Quảng Ninh có chiến thắng 1-0 tiếp đón đội đầu bảng Thanh Hóa.

HAGL - SHB Đà Nẵng

16h, ngày 26/4

Đội hình

HAGL: Văn Long, Minh Hoàng, Timothy, Hoàng Thiên, Felix, Quý Sửu, Bassey Akpan, Trần Vũ, Văn Pho, Út Cường, Văn Thuận

SHB Đà Nẵng: Huy Toàn, Hoàng Quảng, Phước Vĩnh, Minh Tâm, Vũ Phong, Thanh Hưng, Valentic, Hùng Sơn, Văn Hưng, Quốc Anh, Mamic

Tỷ số: 4-5

Ghi bàn: Trần Vũ (16), Valentic (20 phản lưới), Hoàng Thiên (21), Timothy (64) - Valentic (6), Quốc Anh (28), Minh Tâm (35), Jhonatan (62 - 88)

Phút 6: VÀO OOOOO! Đà Nẵng có bàn mở tỷ số với cú đánh đầu chính xác của Valentic sau cú đá phạt góc chính xác của đồng đội.


Xem video

Phút 16: VÀO OOOOOOO! HAGL có bàn thắng gỡ hòa. Trần Vũ sút bóng không quá khó nhưng thủ thành bên phía SHB. Đà Nẵng đã mắc sai lầm.


Xem video

Phút 20: VÀO OOO! HAGL có bàn nâng tỷ số 2-1. Sau đường chuyền vào của Felix, hậu vệ Valentic của Đà Nẵng đã phá bóng bay thẳng vào lưới nhà.


Xem video

Phút 21: VÀOOOO! Ngay lập tức HAGL có bàn thắng thứ 3. Hoàng Thiên thoát xuống rất nhanh trước khi tung ra cú sút hạ gục thủ thành của Đà Nẵng.


Xem video

Phút 28: VÀO OOOOO! Đà Nẵng có bàn thắng rút ngắn 2-3. Quốc Anh có cú dứt điểm khá dễ dàng sau khi thủ thành của HAGL đẩy được cú dứt điểm đầu tiên bên cánh phải cảu đội khách.


Xem video

Phút 35: VÀO OOOOOOOO! Đà Nẵng bất ngờ có bàn thắng gỡ hòa 3-3. Minh Tâm nhận bóng từ cánh phải và cầu thủ này đi bóng thẳng vào vòng cấm trước khi sút bóng hiểm hóc vào góc gần hạ gục thủ thành của HAGL.


Xem video

Phút 53: HAGL vừa bỏ lỡ cơ hội nâng tỷ số lên 4-3 với cú dứt điểm không chính xác của Timothy.


Xem video

Phút 62: VÀO OOOOOOO! Đà Nẵng vượt lên dẫn 4-3 với cú sút quyết đoán của Jhonatan.


Xem video

Phút 64: VÀO OOOOOO! Ngay lập tức HAGL có bàn gỡ hòa 4-4 với cú sút 11m chính xác của Timothy.


Xem video

Phút 80: Tiền đạo Mamic của Đà Nẵng có cú dứt điểm nguy hiểm nhưng vẫn chưa có bàn thắng cho đội khách.


Xem video

Phút 88: VÀO OOOOOOOO! Đà Nẵng có bàn thắng nâng tỷ số lên 5-4 với cú đánh đầu chính xác của Jhonatan.


Xem video

Phút 90: Kết thúc trận đấu Đà Nẵng có chiến thắng nghẹt thở 5-4 trên sân của HAGL.

Theo Đào Tùng - Giáp Phổ (Khampha.vn)
sự kiện V-League 2020: Cuộc đua nóng bỏng