Ronaldo: MU không “cùng mâm” với Real

Thứ Tư, ngày 06/02/2013 00:01 AM (GMT+7)

Ronaldo cho rằng Real mạnh hơn so với MU trước thềm cuộc đối đầu giữa 2 đội tại vòng knock-out cúp C1.

Với Ronaldo, MU và Sir Alex luôn có một chỗ đứng trang trọng trong trái tim. Tuy nhiên trước thềm cuộc đối đầu rất đáng chờ đợi giữa MU và Real tại vòng knock-out cúp C1 tới đây, Ronaldo với tư cách là một cầu thủ đang khoác áo Real sẽ gạt bỏ tình cảm riêng tư với đội bóng cũ để thi đấu hết mình và sẽ giúp Los Blancos giành vé đi tiếp.

Nhận định về cuộc đối đầu đầy hấp dẫn này, Ronaldo cho rằng Real là đội bóng mạnh hơn MU. Siêu sao vừa bước sang tuổi 28 nhận định: “Theo quan điểm của tôi, Real mạnh hơn so với MU. Mặc dù vậy chúng tôi sẽ phải chứng minh được điều đó bằng kết quả trên sân cỏ. MU là một đội bóng rất đoàn kết và luôn tiến rất sâu tại cúp C1 trong những năm vừa qua.”

Ronaldo: MU không “cùng mâm” với Real - 1

Ronaldo sẽ có trận cầu nhiều cảm xúc khi gặp lại đội bóng cũ

Cầu thủ đắt giá nhất thế giới đã ghi được tới 179 bàn chỉ sau 178 trận kể từ khi rời MU sang khoác áo Real. Lúc này đẳng cấp của anh đã vươn tới 1 tầm cao mới so với khi anh còn thi đấu tại Old Trafford. Tuy nhiên Ronaldo vẫn luôn giành sự tôn trọng và những tình cảm tốt đẹp nhất cho đội bóng cũ. Ronaldo tâm sự:

“Tôi luôn muốn gặp lại MU bởi đã gắn bó với đội bóng này trong suốt 6 năm và có rất nhiều kỷ niệm. Tôi đến MU khi mới 18 tuổi và Sir Alex đã dạy tôi tất cả những điều cơ bản nhất của bóng đá. Ông ấy có ảnh hưởng lớn tới sự nghiệp của tôi và là một trong những nhân vật có tầm quan trọng nhất trong thế giới bóng đá.”

“Tôi vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp với Sir Alex và thật tuyệt vời khi được gặp lại ông ấy trong cuộc đối đầu sắp tới. Đó chắc chắn sẽ là một trong những trận đấu đáng nhớ nhất trong sự nghiệp của tôi. Tôi đang cảm thấy xúc động hơn lúc nào hết. Đó sẽ là một trận cầu giàu cảm xúc. Tuy nhiên nhiệm vụ của tôi là giúp Real giành chiến thắng. Và tôi rất tin tưởng vào điều đó”, Ronaldo khẳng định.

DA (theo dailymail)
sự kiện Cup C1 - Champions League 2020/21