PFA lật lại vụ Rooney chấn thương

Giám đốc điều hành PFA, ông Gordon Taylor đang muốn tiến hành điều tra đôi giày của Rodallega.

Trong trận MU thắng Fulham 3-2 (vòng 2 Premier League), Rooney sau nỗ lực cản phá cú sút của Hugo Rodallega ở những phút bù giờ, đã dính một vết rách sâu ở đùi phải. Khi đó, trọng tài chính Kevin Friend đứng rất gần tình huống và không thổi phạt Rodallega. Thực tế, băng ghi hình trận đấu cũng nói lên rằng đã không hề có sự cố ý gây thương tích cho Rooney từ phía chân sút của Fulham. Ngay sau trận đấu, Rodallega đã lên tiếng xin lỗi Rooney và được chấp nhận.

Tuy nhiên ngày hôm qua, Gordon Taylor (Giám đốc điều hành PFA) lại bất ngờ muốn lật lại vụ Rooney chấn thương. Chắc chắn theo bất kì góc cạnh nào, Rodallega cũng không thể bị phạt trong pha va chạm với Rooney. Điều ông Taylor “soi” chính chiếc giày của Rodallega, liệu có đảm bảo được về mặt quy định hay không mà cụ thể là độ dài, độ cứng của đinh giày? "Sự việc vẫn đang trong quá trình điều tra, chúng tôi vẫn chưa thể đưa ra kết luận cuối cùng”, Gordon Taylor nói.

PFA lật lại vụ Rooney chấn thương - 1

Rodallega vẫn có thể bị phạt

Nếu đôi giày này “lệch” tiêu chuẩn, Rodallega sẽ phải chịu trách nhiệm trong vụ Rooney chấn thương và trợ lý trọng tài trong trận đấu đó - ông Phil Gibbs (người kiểm tra trang phục thi đấu cầu thủ trước khi ra sân) cũng sẽ bị liên đới. Hiện tại, Rooney vẫn đang nỗ lực hồi phục thể lực theo các bài tập khắt khe của các bác sỹ. Theo dự kiến, anh có thể trở lại thi đấu cùng MU vào ngày 29/9, gặp Tottenham.

Video pha va chạm giữa Rodallega và Rooney:

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nhật Quang (Theo The Sun) ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN