Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Partizan vs Dynamo Kyiv
Logo Partizan - PAR Partizan
-
Logo Dynamo Kyiv - DYN Dynamo Kyiv
-
Dynamo Kyiv vs Partizan
Logo Dynamo Kyiv - DYN Dynamo Kyiv
-
Logo Partizan - PAR Partizan
-
Lugano vs Fenerbahçe
Logo Lugano - LUG Lugano
-
Logo Fenerbahçe - FB Fenerbahçe
-
Ajax vs Vojvodina
Logo Ajax - AJX Ajax
-
Logo Vojvodina - VOJ Vojvodina
-
Fenerbahçe vs Lugano
Logo Fenerbahçe - FB Fenerbahçe
-
Logo Lugano - LUG Lugano
-

“Bàn tay sắt” của Park Hang Seo với các ngôi sao ĐT Việt Nam

Các tuyển thủ Việt Nam buộc phải tuân thủ một số quy định của HLV Park Hang Seo khi bước vào “chiến dịch săn vàng” AFF Cup 2018.

ĐT Việt Nam đã đặt chân đến thủ đô Viêng Chăn (Lào) để chuẩn bị cho cuộc đối đầu với đội chủ nhà ở AFF Cup 2018 vào trưa ngày 5/11. Mặc dù đối thủ Lào bị đánh giá yếu hơn rất nhiều so với thầy trò HLV Park Hang Seo nhưng có thể nhận thấy áp lực với các thành viên ĐT Việt Nam trước trận đấu mở màn “chiến dịch săn vàng” AFF Cup 2018.

“Bàn tay sắt” của Park Hang Seo với các ngôi sao ĐT Việt Nam - 1

HLV Park Hang Seo đề ra những quy định chặt chẽ từ lúc ĐT Việt Nam tới Lào

Ngay sau khi đặt chân đến sân bay quốc tế Wattay (Viêng Chăn), cánh phóng viên đi theo đội tuyển được một phen ngạc nhiên khi HLV Park Hang Seo quát lớn ở khu vực lấy hành lý: “Tất cả các bạn cất hết điện thoại đi!”. Ông thầy người Hàn Quốc muốn các cầu thủ tập trung lấy hành lý cá nhân và nhanh chóng về khách sạn nghỉ ngơi để chuẩn bị cho buổi tập chiều.

Tập trung luôn là “mệnh lệnh” của thầy Park với các học trò mỗi khi đội tuyển di chuyển, hay sinh hoạt tập thể để tránh những sự cố đáng tiếc, mà việc cầu thủ chạy cánh Nguyễn Phong Hồng Duy lơ là để quên ví gồm nhiều giấy tờ quan trọng ở sân bay Wattay là một ví dụ điển hình. Rất may, nhờ có sự trợ giúp của nhân viên an ninh ở sân bay, Hồng Duy đã tìm lại được ví của mình nhưng đó vẫn là bài học với các tuyển thủ Việt Nam.

Ngoài ra, khi ĐT Việt Nam đã bắt đầu bước vào giai đoạn quan trọng chinh phục chức vô địch AFF Cup 2018 sau 10 năm chờ đợi, HLV Park Hang Seo bắt buộc các học trò phải tuân thủ những quy định của đội.

Đầu tiên, các tuyển thủ Việt Nam không được tự ý tiếp xúc với giới truyền thông nếu không được sự đồng ý của chính HLV Park Hang Seo.

Mọi tuyển thủ đều phải tuân theo giờ giấc sinh hoạt chung của đội, như việc tất cả học trò của HLV Park Hang Seo không được phép “ngủ nướng” vào mỗi buổi sáng. Thay vào đó, cả đội đều phải thức dậy, cùng nhau đi tập thể dục quanh khu vực khách sạn trước khi dùng bữa sáng vào lúc 8h30.

Còn về quy định sử dụng điện thoại cá nhân, thầy Park không hoàn toàn cấm các học trò dùng điện thoại trong thời gian diễn ra AFF Cup 2018.

Trưởng đoàn Dương Vũ Lâm của ĐT Việt Nam cho hay, HLV Park Hang Seo và ban huấn luyện chỉ yêu cầu các tuyển thủ hạn chế lên mạng xã hội để tránh bị phân tâm trước những trận đấu quan trọng phía trước.

Ngoài ra, việc dùng điện thoại của các tuyển thủ Việt Nam được khuyến cáo nên hạn chế sau 22h, để dành thời gian nghỉ ngơi.

Cũng như các giải đấu trước đó mà HLV Park Hang Seo dẫn dắt các ĐTQG Việt Nam, các tuyển thủ tuyệt đối không được phép dùng điện thoại trong giờ sinh hoạt chung của đội, cuộc họp đội, họp chiến thuật và trong cả những bữa ăn.

Sếp của ĐT Lào “nắn gân” thầy trò HLV Park Hang Seo như thế nào?

Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Lào "nắn gân" thầy trò Park Hang Seo trước đại chiến.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đăng Khoa (từ Vientiane) ([Tên nguồn])
Đội tuyển Việt Nam Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN