Người thân Balotelli ép Fico phá thai

Thứ Bảy, ngày 07/07/2012 02:54 AM (GMT+7)

Anh trai của siêu mẫu Raffaella Fico vừa tiết lộ thông tin khá sốc ấy.

Như đã biết, sau khi được Fico gọi điện thông báo cho rằng đứa trẻ cô đang mang trong bụng chính là cốt nhục của mình, Balotelli đã tuyên bố cần có một cuộc thử DNA để xác minh chính xác. Về một khía cạnh nào đó, có thể hiểu suy nghĩ của “Super Mario”. Tuy nhiên chưa chắc mong muốn ấy của Balotelli đã được thực hiện bởi Francesco, anh trai của Fico đang tỏ ra hết sức phẫn nộ.

Người thân Balotelli ép Fico phá thai - 1

Balotelli nhận tin sốc sau Euro

Đầu tiên, Francesco dùng những lời lẽ mang tính “dạy dỗ” Balotelli: “Balotelli yêu cầu có một thử nghiệm để xác minh quan hệ cha con, điều đó thật đáng xấu hổ. Hành động của cậu ta đã xúc phạm tới em gái tôi, đặc biệt lúc này Fico đang rất căng thẳng và sức khỏe không tốt. Tôi yêu cầu cậu ta cần phải tôn trọng em gái tôi, người đang cần sự tĩnh lặng để chuẩn bị chào đón một đứa con”.

Người thân Balotelli ép Fico phá thai - 2

Fico xuất hiện mới đây

Dù vậy lý do khiến Francesco nổi khùng không chỉ nằm ở đó. Theo những gì anh kể, một vài người thân của Balotelli còn gọi điện cho Fico với lời lẽ mang tính đe dọa phải bỏ cái thai này đi. “Tôi xin khẳng định rằng tôi và mẹ tôi chưa bao giờ tán thành mối quan hệ của Fico với Balotelli. Tôi không yêu cầu cậu ta quay lại với Fico. Tôi chỉ muốn cậu ta phải làm tròn trách nhiệm của một người cha. Thế nên họ (những người thân Balotelli) không thể cho mình cái quyền ấy”, Francesco nói thêm.

Người thân Balotelli ép Fico phá thai - 3

Đã có một số người thân của Balotelli yêu cầu Fico phá thai

Người thân Balotelli ép Fico phá thai - 4

Mối quan hệ này không được gia đình Fico ủng hộ từ trước

Hiện tại, Balotelli vẫn đang tranh thủ kì nghỉ sau Euro tại quê nhà Italia và sẽ trở lại Manchester vào cuối tháng này.

Theo Quang Thịnh (Khampha.vn)