Balotelli đòi thử DNA nhận con

Dường như Super Mario vẫn đang sốc và chưa tin nổi mình trở thành bố.

Có khi còn chưa nguôi được nỗi buồn thua trận ở Euro 2012 thì Mario Balotelli lại nhận tin sét đánh ngang tai: Cô bồ cũ Raffaella Fico mang trong mình giọt máu “tiểu Balotelli”. Ai mà ngờ được Balotelli và Fico đã đường ai nấy đi cách đây hai tháng, vậy mà đùng một cái mỹ nhân 24 tuổi lại bảo đã mang bầu 4 tháng với Super Mario.

Balotelli đòi thử DNA nhận con - 1

Ai ngờ Balotelli sắp thành bố

Vậy nên không có gì khó hiểu khi Balotelli mới đây tuyên bố cần có một cuộc thử DNA để xác minh máu mủ ruột rà với sinh linh bé bỏng trong bụng Fico. Tất nhiên tiền đạo người Italia sẵn sàng nhận trách nhiệm và trở thành ông bố trẻ ở tuổi 21, nhưng dù sao cũng phải chắc như “đinh đóng cột” thì mới tính tiếp.

Balotelli cũng bày tỏ sự không hài lòng khi mấy hôm vừa qua, Fico liên tục “bán” tin và ảnh về chuyện mang thai cho báo chí. Có thể vì vậy mà Super Mario mới bán tính bán nghi việc mình có phải là tác giả của các thai trong bụng cô bồ cũ hay không?

Balotelli đòi thử DNA nhận con - 2

Raffaella Fico mang bầu đi kiếm tiền

Trong khi đó thì Raffaella Fico có vẻ như không quan tâm lắm đến suy nghĩ của Balotelli mà đang vui vẻ hơn bao giờ hết khi chuẩn bị làm mẹ. Từng là người tình của Cristiano Ronaldo và hàng loạt những chàng cầu thủ đa tình khác, có vẻ bây giờ Fico đã muốn yên phận trở thành một nửa của Balotelli khi liên tục tuyên bố: “Chúng tôi đang xây dựng lại mối quan hệ tình yêu đôi lứa.”

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trần Vũ ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN