Sốc: Balotelli lên chức bố?

Thứ Bảy, ngày 23/06/2012 05:32 AM (GMT+7)

Báo chí Italia vừa loan tin rằng bồ cũ của Balotelli, siêu mẫu Fico đang có thai.

Đây không hoàn toàn là chiêu giật tít câu khách bởi trong lần xuất hiện mới đây tại buổi lễ quyên góp từ thiện cho các nạn nhân của trận động đất Emilia, miền Bắc Italia ngày 20/5/2012, người ta thấy cái bụng eo thon ngày nào của Fico phình lên to tướng. Không thể khác, nếu Fico có thai thật thì Balotelli chính là tác giả bởi lẽ cả hai mới chỉ chia tay nhau chừng 2 tháng. Nhiều khả năng, trong thời gian còn mặn nồng, Balotelli đã “cao hứng” mà quên dùng biện pháp an toàn.

Sốc: Balotelli lên chức bố? - 1

Chiếc bụng của Fico to bất thường

Sốc: Balotelli lên chức bố? - 2

Dư luận sốc trước thông tin này dù chưa chắc chắn 100%. Thế nhưng một khi Balotelli biết, anh còn sốc gấp bội lần. Chẳng lẽ một người với bản tính lông bông, ham vui như Balotelli đã lên chức bố? Sự thật còn cần phải được kiểm chứng, được đôi bên xác nhận. Chỉ biết rằng, HLV Prandelli cũng lo ngáy ngáy. Ông chưa hết lo vì sự việc Balotelli bị bồ mới cho “mọc sừng”.

Sốc: Balotelli lên chức bố? - 3

Trước đó, Balotelli biết rằng người tình Veronica của anh đã phải lòng "sát thủ tình trường" Vieiri

Cánh săn ảnh đã chộp được những cảnh Veronica du hí cùng với cựu tuyển thủ Vieiri tại Dubai. Thật là cay đắng cho Balotelli. Giờ, thêm cái tin bồ cũ có thai, liệu “Bad Boy” có giữ tâm trí tốt nhất ra sân ở trận sinh tử với Anh?

Sốc: Balotelli lên chức bố? - 4

Lúc này, Balotelli đang cùng ĐT Italia tập trung chuẩn bị cho trận đại chiến với Anh tại Tứ kết Euro 2012

Theo Quang Thịnh (Khampha.vn)