Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Everton vs Aston Villa

EVELogo Everton - Logo Aston Villa AVL

Manchester United vs West Ham United

MUNLogo Manchester United - Logo West Ham United WHU

Leeds United vs Newcastle United

LEELogo Leeds United - Logo Newcastle United NEW

Brentford vs Wolverhampton Wanderers

BRELogo Brentford - Logo Wolverhampton Wanderers WOL

Southampton vs Manchester City

SOULogo Southampton - Logo Manchester City MCI

Leicester City vs Brighton & Hove Albion

LEILogo Leicester City - Logo Brighton & Hove Albion BHA

Crystal Palace vs Liverpool

CRYLogo Crystal Palace - Logo Liverpool LIV

Arsenal vs Burnley

ARSLogo Arsenal - Logo Burnley BRN

Chelsea vs Tottenham Hotspur

CHELogo Chelsea - Logo Tottenham Hotspur TOT

MU vượt khó, Moyes khen ngợi De Gea

Sự kiện: Premier League 2021-22

HLV của MU đã có những lời ngợi khen dành cho các học trò.

Liên tiếp để Stoke vượt lên dẫn trước nhưng cuối cùng MU vẫn có được chiến thắng nhờ 2 bàn thắng của Rooney và Chicharito. Tuy nhiên theo David Moyes, De Gea mới là người có công đầu tiên trong thắng lợi của đội nhà: “Thủ môn đã xuất sắc cứu chúng tôi khỏi một bàn thua trong hiệp 1 (cơ hội của Walters). Đó chính là lý do vì sao cậu ấy luôn là một phần quan trọng của đội bóng. David ở đó để tạo nên sự chắc chắn và cậu ấy đã hoàn thành nhiệm vụ của mình.”

Đánh giá về trận đấu, Moyes phân tích: “Stoke thường không ghi nhiều bàn nhưng cũng ít để thủng lưới vì thế chúng tôi hiểu rằng cần phải nỗ lực hơn nữa sau khi bị vượt lên dẫn trước. Tôi nghĩ cuối cùng MU cũng xứng đáng với chiến thắng này. Đã có nhiều điểm tệ hại khiến chúng tôi rơi vào tình cảnh ban đầu nhưng toàn đội đã cải thiện và làm được những điều đúng đắn. Chúng tôi đã cố gắng để tìm đường tiến lên và kết thúc trận đấu với 3 tiền đạo, những người đều đã ghi bàn.”

MU vượt khó, Moyes khen ngợi De Gea - 1

Mark Hughes không hài lòng với trọng tài

Về phía Stoke, HLV Mark Hughes cho rằng đáng nhẽ ra Chicharito, người ghi bàn quyết định trận đấu, đã phải nhận thẻ đỏ trong tình huống vào bóng với Robert Huth: “Họ đã đẩy cao tốc độ, áp lực sau khi chúng tôi vượt lên và Chicharito đã giúp họ giành chiến thắng. Tuy nhiên theo quan điểm của tôi, cậu ấy đã phải rời sân. Đó là một pha vào bóng nguy hiểm với Robert Huth. Còn tại sao trợ lý trọng tài không thể quan sát tình huống đó thì tôi không biết.”

Theo Hughes, những áp lực từ các khán đài đã có tác động tới quyết định của trọng tài Lee Mason: “Tôi nghĩ trọng tài và trợ lý đã nhìn thấy những gì họ thấy và đưa ra quyết định theo đó. Có 70 nghìn người ở đó và họ có tác động lên tất cả mọi người, không chỉ các trọng tài. Trong những thời điểm và tình cảnh như thế, các trọng tài phải thực sự mạnh mẽ để đưa ra những quyết định chính xác.”

Chia sẻ
Theo PL (theo Goal) (Khampha.vn)
Premier League 2021-22 Xem thêm
Báo lỗi nội dung