Trận đấu nổi bật

Xem thêm Xem thêm

UKRLogo Ukraine - Logo Áo AUT

MKDLogo Bắc Macedonia - Logo Hà Lan NED

RUSLogo Nga - Logo Đan Mạch DEN

FINLogo Phần Lan - Logo Bỉ BEL

CZELogo Cộng Hòa Séc - Logo Anh ENG

SWELogo Thụy Điển - Logo Ba Lan POL

GERLogo Đức - Logo Hungary HUN

PORLogo Bồ Đào Nha - Logo Pháp FRA

CROLogo Croatia - Logo Scotland SCO

Công Vinh về quê vợ

Sự kiện: Công Vinh

Chiều nay (9-3), Công Vinh trong màu áo SL Nghệ An cùng đồng đội sẽ chống lại đội bóng quê vợ K.Kiên Giang.

Những ngày tập luyện tại Thành Long để xuống Kiên Giang làm khách trong khuôn khổ vòng 2 V-League, Công Vinh siêng năng và tập luyện ra trò. Vinh nói: “Bóng đá chuyên nghiệp mà, khoác áo đội nào thì phải hết mình vì đội ấy thôi. Trái tim tôi vẫn có những tình cảm với Kiên Giang nhưng không phải vì thế mà tôi lại thi đấu lăn tăn. Phải hết mình với màu áo mình thi đấu cũng là cách tôn trọng khán giả Kiên Giang chứ…”.

Sau khi đội bóng quê hương SL Nghệ An dang tay ra đón Công Vinh về khoác áo quê nhà, Vinh đang muốn chứng minh mình không phải là tiền đạo hết thời và đi xin việc. Cụ thể là tinh thần thi đấu máu lửa góp một bàn thắng vào chiến thắng 2-1 của SL Nghệ An trước V. Hải Phòng ở vòng 1 V-League.

Công Vinh về quê vợ - 1

Công Vinh (phải) quyết tìm lại mình và được sự chia sẻ của cựu HLV Vũ Tiến Thành

Công Vinh cũng đang muốn chứng minh phong độ của mình đã hoàn toàn hồi phục và cao hơn là kiếm suất quay trở lại tuyển quốc gia. Ở Công Vinh có những lần người hâm mộ chứng kiến anh vươn lên trong nghịch cảnh. Đó là lần mài đủng quần trên băng ghế dự bị trong U-23 dự SEA Games 23 tại Philippines. Thế nhưng sau đó Quyến và Thanh Bình rớt phong độ, lập tức Vinh vươn lên và khẳng định từ đó. Lần thứ hai ở AFF Cup 2008, Vinh tịt ngòi trước và cả vòng bảng. Thế rồi HLV Calisto vẫn tin và dùng rồi Vinh bùng nổ từ bán kết và chung kết với những bàn thắng cực kỳ quan trọng.

Lần thứ ba Vinh đen đủi và thi đấu kém ở AFF Cup 2012 rồi vất vả tìm CLB để đầu quân do bị trói hợp đồng giá cao với đội bóng đã giải thể. Mãi cho đến lúc SL Nghệ An dang tay ra cứu, Vinh lại bật dậy và đã ghi bàn cho SL Nghệ An.

Hy vọng khi đối mặt với những nghịch cảnh, Công Vinh sẽ khẳng định được mình để có dịp trở lại trong màu áo đội tuyển.

Theo Duy Ân (Phapluattp)
Công Vinh Xem thêm Xem thêm
Báo lỗi nội dung